แห่ส่งกำลังใจ ‘ไมค์ พิรัชต์’ เพื่อนสนิท ‘ทับทิม-หญิงแม้น’ ร่ายยาวบอกทนมามากพอแล้ว

แห่ส่งกำลังใจไมค์ พิรัชต์เพื่อนสนิททับทิมหญิงแม้น‘ ร่ายยาวบอกทนมามากพอแล้ว

หลังจากที่เป็นประเด็นร้อนในโลกโซเชียล จน ไมค์ พิรัชต์ ต้องลุกขึ้นมาชี้แจงเรื่องราวในมุมของตัวเอง หลังยื่นศาลขอใช้อำนาจปกครองลูกชาย เพราะถูกกีดกันไปแล้วนั้น งานนี้ก็มีหลายคนเข้ามาให้กำลังใจเจ้าตัวกันแน่น รวมถึงเพื่อนสนิทอย่าง ทับทิม มัลลิกา และ หญิงแม้น แม้นนฤมาส ที่คอมเมนต์ถึงสิ่งที่ไมค์ต้องเจอและทนมานานไว้ว่า

ขอความจริงจงปกป้องเพื่อนรักในทุกๆสิ่ง ใครที่*บิดเบือน*ความจริงเก่ง ชี้โพรงให้ชาวโชเชียลทัวร์ลงผิดที่เก่งงงขอให้แพ้ภัยไปสักที ตลอดเวลาที่เพื่อนๆชอบบ่นชอบด่าว่าไมค์ไม่ทันคน ไมค์ไม่ทันเกม(จริงๆด่าแรงกว่านี้) ก็ได้เห็นแล้วว่าไมค์ไม่ได้มาเล่นเกมกับใคร ไมค์รักลูกจริงๆ นางยอมมากแล้วและมีความรับผิดชอบมาเสมอ ทำทุกอย่างที่จะได้พบเจอลูกบ้าง เพื่อนๆทุกคนรับรู้มาตลอด ยังไงก็ขอให้เข้มแข็งไว้ ผ่านมาได้หลายด่านแล้ว สู้ต่อไป! ก็น่าจะต้องเจออีกหลายด่านเพราะเจ้ากรรมนายเวรเคสนี้เหนียวมาก แต่ความดีความจริงความถูกต้องจะชนะทุกสิ่ง ค่าใช้จ่ายหนักมาก เลี้ยงกี่คนไหนพูด #saveไมค์พิรัชต์

ยอมพูดจนได้!!!!!!! แกต้องทนแบกรับทุกอย่างมาปี ทุกครั้งที่โดนด่า โดนใส่ร้ายอะไรก็ไม่เคยที่จะออกมาอธิบาย มีแต่ทนๆๆๆให้คนย่ำยีมาตลอด วันนี้เราขอพูดความจริงในฐานะเพื่อนแกที่ต้องเห็นคนด่าแกโดยไม่ได้เข้าใจเรื่องราวทั้งหมด เราเห็นแล้วก็เจ็บปวดมาโดยตลอด ยิ่งไม่สามารถพูดแก้ต่างอะไรแทนให้ได้ เพราะกระแสสังคมโง่ๆที่ชอบฟังความข้างเดียว อ่านหนังสือไม่เกิน 3 บรรทัดก็สามารถมาตัดสินคนได้ทั้งชีวิต แต่ความรู้สึกที่เราต้องเจอเหล่านี้มันคงเทียบไม่ได้กับสิ่งที่แกต้องแบกมันมาโดยตลอด im so sorry for what you’ve been going through… I just want you to know that I’m here for you and I will always be here for you. You are one of the kindest, most loving persons I know love you dude”

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้มิกซ์แอนด์แมตช์ ‘ผ้าไทย’ ใส่ได้ทุก GEN
บทความถัดไป‘จุรินทร์’ เชื่อรัฐสภา คือทางออกหนึ่งของการเมืองปัจจุบัน ย้ำไทยควรเป็นสภาคู่