‘พชร์ อานนท์’ ทาบ ‘น้องน้ำเต้า’ แคสหนังเรื่องใหม่ ลั่นไม่สนเรื่องหน้าตา โฟกัสที่ใจ!!

จากกรณีที่มีข้าราชการหนุ่มคนหนึ่งได้โพสต์ภาพของเด็กปั๊มสาวรูปร่างอวบ พร้อมระบุข้อความเชิงดูถูกว่า “เก็บตกซุปตาร์ ..พี่ไปเจอของแปลก สัตว์หายาก ..เพราะทำงานเป็นกะ ..คนหยังมาขี้ฮ้ายแท้ มะช่างกล้าเกิด ..” (คนอะไรเกิดมาขี้เหร่ ทำไมช่างกล้าเกิด) ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ที่รุนแรงถึงการกระทำที่ไม่เหมาะสมของข้าราชการคนดังกล่าว ในการดูถูกเหยียดหยามและทำให้เกิดความอับอาย ซึ่งต่อมา ‘น้องน้ำเต้า’ เด็กปั๊มคนในภาพก็ได้เข้าแจ้งความเพื่อปกป้องศักดิ์ศรี ก่อนที่ข้าราชการคนดังกล่าวจะมาขอขมาในที่สุด

ทางด้านผู้กำกับชื่อดังอย่าง พชร์ อานนท์ เมื่อได้ทราบข่าวของน้องน้ำเต้า ก็ได้โพสต์ภาพของเธอลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมข้อความปลอบใจ และยังชักชวนให้เธอมาลองแคสติ้งบทกับเขา เผื่อจะได้แจ้งเกิดเป็นดาราหน้าใหม่เหมือนกับ เทพพิทักษ์ แอสละ ที่เขาได้ให้โอกาสเล่นภาพยนตร์เรื่องแรกมาแล้ว

โดย พชร์ บอกว่า “อย่าเสียใจไปน้องคนเราเลือกเกิดไม่ได้แต่เลือกที่จะทำดีได้ สนใจมาเล่นหนังมั้ยน้อง ลองมาแคสดูมั้ยว่าเล่นได้ป่าวถ้าเล่นได้เดี๋ยวเอาเล่นเลย อย่าดูถูกคนที่รูปร่างหน้าตาต้องดูที่จิตใจ ถ้าหนูมีรูปที่เห็นหน้าชัดๆ ส่งมาในข้อความพี่หน่อยนะกำลังหาดาราหน้าใหม่พอดี”

ซึ่งหลังจากโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ก็มีแฟนคลับหลายคนมาแสดงความชื่นชมในการให้โอกาสของผู้กำกับชื่อดัง รวมถึงยังบอกอีกว่าจะรอดูผลงานของน้ำเต้าในอนาคตด้วย

 

poj

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม poj_arnon

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon