มดดำ เมาท์แซ่บกลางรายการแฉ ซาร่า คาซิงกินี มีลูกอีกคน ทำเอาสตูวงแตก

มดดำ เมาท์แซ่บกลางรายการแฉ ซาร่า คาซิงกินี มีลูกอีกคน ทำเอาสตูวงแตก ขยี้ต่อตอนไลฟ์ขายเสื้อผ้าตอนนั้นเห็นท้องแฟบเพราะคลอดแล้ว

หลังจากที่นักร้องหนุ่ม ไมค์-พิรัชต์ ได้ออกมาเรียกร้องสิทธิทางกฎหมาย ยื่นคำร้องขออำนาจการปกครองบุตร ซึ่งกลายเป็นเรื่องราวบานปลาย ต่างฝ่ายต่างเตรียมทนาย เพื่อขอปกป้องสิทธิในการเลี้ยงดูลูกอย่างเต็มที่ ซึ่งอดีตแฟนสาว ซาร่า คาซิงกินี ก็ได้ออกมาโพสต์ตัดพ้อว่าไม่อยากให้ใครมาพรากลูกไป ที่เคยนำเสนอไปก่อนหน้านี้

รายการ แฉ เมื่อวันที่ 15 ก.ย. พิธีกรฝีปากกล้า มดดำ คชาภา ก็ได้เล่าข่าวประเด็นร้อนระหว่าง ไมค์-พิรัชต์ กับ ซาร่า คาซิงกินี และมีช่วงหนึ่งที่ มดดำ ได้ยิงประเด็นคำถามว่า “สรุป ซาร่า มีลูกใหม่ใช่ไหม?” น็อต วรฤทธิ์ พิธีกรร่วมก็พูดแทรกมาว่า “ไม่มีนิ” มดดำ ก็สวนทันทีว่า “มี” เลยตะโกนถามแป๊ะช่อง 3 ถามว่า “สรุปซาร่ามีไหม? ท้องไหม? สรุปนางมีลูกไหม?”

มดดำ คชาภา เลยพูดถึงประเด็นก่อนหน้านี้ที่พากันจับอักษรย่อซึ่งตอนนั้นต่างตั้งคำถามว่าใช่ ซาร่า หรือไม่นั้น จากนั้นพิธีกรอีกคน ดีเจบุ๊กโกะ ก็ถาม มดดำว่า “วันนั้นแม่เข้าไปดูนางไลฟ์ขายเสื้อผ้าอยู่ ตอนนั้นเขาก็ท้องแฟบนะ” มดดำ ไม่รอช้าตอบกลับอย่างไวว่า “เขาบอกคลอดแล้ว แฟนเป็นนายแบบ อันนี้ไม่รู้นะ เขาเล่าลือ กัน มีคนเล่าให้ฉันฟัง” เมื่อหันไปถามทีมงานทุกคนต่างออ กตัวว่าไม่รู้ ซึ่ง มดดำ ก็ขยี้ต่อว่า “แฟนนายแบบก็เลิกไปแล้วจนเธอกลายเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวแบบเต็มตัว ตอนที่เราไปดูในไลฟ์ขายเสื้อผ้า ตอนนั้นเขาบอกว่านางคลอดแล้ว”

ล่าสุด มีชาวเน็ตเผยรูปสาวท้องโตลักษณะคล้ายสาวซาร่า-คาซิงกินี ทำให้เกิดคำถามขึ้นมากมายว่า ค่าใช้จ่ายที่ซาร่าขอเบิกหนุ่มไมค์ไป คือต้องเป็นค่าเลี้ยงดูลูกอีกคนระหว่างเธอและแฟนใหม่หรือไม่

นอกจากนี้ ยังมีขุดรูปสาวซาร่าและหนุ่มนายแบบชาวรัสเซียที่ผู้คนต่างสันนิษฐานว่าเป็นแฟนใหม่ของสาวซาร่า ซึ่งรูปถ่ายที่ออกมาทั้งสองก็โอบกอดแนบชิดเกินเพื่อน แถมยังมีข่าวว่าทั้งคู่กำลังเตรียมตัวที่จะย้ายออกไปอยู่ต่างประเทศอีกด้วย

ล่าสุดเมื่อช่วงเที่ยง สาว ซาร่า คาซิงกินี ก็ได้ไปออกรายการ “โหนกระแส” ของหนุ่ม กรรชัย และถูกคำถามเรื่องภาพหลุด ปรากฏว่า ซาร่า ไม่ขอตอบเรื่องภาพดังกล่าว พร้อมระบุว่า ตนมาเพื่อตอบแค่เรื่องของ น้องแม็กซ์เวลล์ อย่างเดียวและไม่สามารถให้รายละเอียดเกี่ยวกับภาพดังกล่าวนั้นได้ในตอนนี้

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ผอ.รพ.สต.นำทีม อสม.ลุยบ้านแม่ติ้ว พ่นยาฆ่าเชื้อ ฝ่ายความมั่นคงตั้งด่านสกัดต่างด้าว
บทความถัดไปนายจ้าง-ญาติ เหยื่อถูกเผาในรถ มั่นใจถูกฆาตกรรมไม่ใช่อุบัติเหตุ ตร.เร่งสืบปากคำคลี่คลายคดี