‘หมู พิมพ์ผกา’ ให้กำลังใจไมค์ พิรัชต์ สักวันแม็กซ์เวลจะเห็นและรับรู้

‘หมู พิมพ์ผกา’ ให้กำลังใจไมค์ พิรัชต์ สักวันแม็กซ์เวลจะเห็นและรับรู้

กระแสดราม่าระหว่าง ไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล กับสาว ซาร่า คาซิงกินี ปมสิทธิในการดูแลลูกชายนั้น ปรากฏว่าจนถึงปัจจุบันดูเหมือนว่าหนุ่มไมค์ไม่ได้ต่อสู้อย่างโดดเดี่ยวอีกแล้ว เพราะมีครอบครัว รวมถึงเพื่อนๆ ในวงการบันเทิงและแฟนคลับต่างให้กำลังใจหนุ่มไมค์อย่างเต็มเปี่ยม

ล่าสุด ไมค์ พิรัชต์ ก็ได้โพสต์ข้อความขอบคุณทุกกำลังใจที่อยู่เคียงข้างกันมาตลอด แม้ว่าตัวเองจะทำผิดพลาดไปบ้าง “ขอบคุณทุกคนมากๆ นะครับ ที่คอยอยู่กับไมค์ในวันที่ท้องฟ้าของไมค์มืดที่สุด อย่างน้อยไมค์ยังพอเห็นว่ามีแสงสว่างจากดาวไม่กี่ดวงที่ส่องให้ไมค์ได้สามารถเดินหน้าต่อไปได้ ขอบคุณที่เชื่อมั่นในตัวผู้ชายคนนี้และไม่เคยทอดทิ้งกันไปไหน ทั้งๆ ที่ผู้ชายคนนี้ก็ผิดพลาดมาในหลายๆ เรื่อง

และวันนี้ไมค์อยากจะขอบคุณดาวทุกดวงบนฟ้าที่ส่องแสงสว่าง ที่มอบความหวังให้ไมค์อีกครั้ง ขอบคุณทุกคนจริงๆ นะครับ และขอโทษสำหรับความลำบากที่ผ่านมานะครับ ในวันนี้ท้องฟ้าของไมค์..ดูไม่ได้มืดเหมือนที่เคยแล้ว..”

ปรากฏว่ามีเพื่อนดารา แฟนคลับ ได้เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจหนุ่มไมค์อย่างล้นหลาม และหนึ่งในนั้นคือ หมู-พิมพ์ผกา เสียงสมบุญ คุณแม่ของหนุ่นนาย ณภัทร คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวตัวจริง ผลก็คือชาวโซเชียลถูกใจเป็นอย่างมาก โดยหมู พิมพ์ผกา บอกว่า

“ไม่ว่าเรื่องจะจบลงอย่างไร วันข้างหน้า แม็กซ์เวลจะเห็นและรับรู้ได้ ว่าพ่อไมค์รักเค้ามากแค่ไหน ขอให้ชีวิตไมค์ก้าวเดินต่อไปข้างหน้า อย่างแข็งแรง ยิ้มสู้กับทุกอย่าง เฝ้ารอวันของเรา ไมค์ทำหน้าที่พ่อได้ดีที่สุดแล้ว”

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้19 กันยา วันประวัติศาสตร์ 14 ปีรัฐประหาร ถึงปรากฏการณ์ร่วมสมัย
บทความถัดไปคอลัมน์ People In Focus: โยชิฮิเดะ สึกะ ‘ลุงเรวะ’ นายกรัฐมนตรีญี่ปุ่นคนใหม่