เพจดังขุด ซาร่า เคยพูดไม่อยากให้ลูกโตมาเป็นพนักงานออฟฟิศเงินเดือนหมื่นห้า แทค ซัดควรให้เกียรติทุกอาชีพ

เพจดังขุด ซาร่า เคยพูดไม่อยากให้ลูกโตมาเป็นพนักงานเงินเดือนหมื่นห้า

ประเด็นดราม่าของ ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล และ ซาร่า คาซิงกินี ปมขอสิทธิ์เลี้ยงลูกร่วมกัน ยังร้อนแรงในโลกโซเชียลอย่างต่อเนื่องล่าสุด เพจ ทฤษฎี นิวส์ ได้นำคำสัมภาษณ์เก่าๆ ของซาร่า เมื่อปี 2560 ออกมาอีกครั้งกับประโยคที่ว่า “ถ้ามีโอกาสก็อยากซื้อสังคม ซื้ออนาคตให้ลูก ไม่ใช่โตมา ลูกเป็นพนักงานออฟฟิศได้เงินเดือน 15,000 บาท” โดยหลังจากที่เกิดเรื่องในครั้งนั้น ซารา คาซิงกินี ก็ได้ออกมาขอโทษว่าไม่ได้มีเจตนาจะดูถูกใคร อยากจะขอโทษและรู้สึกเสียใจ ทำให้หลายๆ คนกระทบความรู้สึกกัน เรารู้สึกไม่สบายใจที่ทำให้หลายๆ คนเข้าใจผิดเจตนาลึกของซาร่าไม่คิดจะดูถูกใครอยู่แล้ว

แต่หลังจากเกิดเหตุดราม่ายังไม่หยุดหย่อนล่าสุด เพจดังได้เอาเรื่องดังกล่าวมาลง ส่งผลให้โซเชียลเดือดอีกครั้ง และที่สำคัญคือ นักแสดงหนุ่ม แทค ภรัณยู ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ใต้ภาพว่า “ควรให้เกียรติทุกอาชีพ” และก็มีชาวเน็ตคนอื่นๆ มาคอมเมนต์ต่อว่า “เป็นแม่คนได้ยังไง สร้างมาตรฐานการใช้ชีวิตแปลกๆๆ ให้ลูกแทนที่จะสอนให้รู้จักเก็บรู้จักพอเพียง แม่ป่วยนะ

คำแม่เกือบดีละนะ แต่ไหงกลายเป็นbullyซะงั้น, สังคมเงินเดือน ก็มีเกียรติกว่า แบมือขอเงินโดยไม่แคร์ความรู้สึก, เป็นพนักงานออฟฟิศเงินเดือน 15,000 ก็ดีกว่าเกาะเค้ากินโดยไม่ทำไรเลยนะจ๊ะ”

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก ทฤษฎี นิวส์

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ระทึก! เสืออาณาจักรช้างพัทยา รุมตะปบ-ขย้ำคนเลี้ยง แผลทั่วตัว
บทความถัดไปม.อ.ทูลเกล้าฯ ถวาย ป.ดุษฎีบัณฑิตแด่กรมสมเด็จพระเทพฯ – สมเด็จเจ้าฟ้าฯ กรมพระศรีสวางควัฒนฯ