‘แมท’ เปิดใจทั้งน้ำตา 2 ปีไม่มีความสุข ฟ้องเรียกศักดิ์ศรี เหตุหลานโดนครูถาม ‘ใครหลานเมียน้อย’

‘แมท’ เปิดใจทั้งน้ำตา 2 ปีไม่มีความสุข ฟ้องเรียกศักดิ์ศรี เหตุหลานโดนครูถาม ‘ใครหลานเมียน้อย’

หลังจาก แมท ภีรนีย์ นางเอกสาว ประกาศเตรียมดำเนินคดีและเอาผิดกับบุคคลที่มาคอมเมนต์และแชทต่อว่าในเชิงทำให้เสียหาย โดยมอบหมายให้ ทนายนิด้า รวบรวมข้อมูลเตรียมดำเนินคดี พร้อมโพสต์เปิดแชตข้อความบุคคลที่มากล่าวหาทำให้เสียชื่อเสียง หลังต้องอดทนมานานกว่า 2 ปี

อ่าน ‘แมท’ ตามหาเจ้าของภาพปริศนายันไม่ได้ซุ่มคบปี 2017 พ้อนิ่งมา 2 ปี รับไม่ได้สร้างปัญหาให้เพื่อนร่วมงาน

ล่าสุดสาวแมท ภีรนีย์ ให้สัมภาษณ์ครั้งแรกในรายการ เรื่องเล่าเสาร์อาทิตย์  ซึ่งนางเอกสาวได้เปิดใจทั้งน้ำตาว่า เรื่องผ่านมา 2 ปีแล้ว ไม่มีอะไรดีขึ้น และไม่มีใครมารับรู้ว่าแม่แมทไม่มีความสุขตลอด 2 ปี ไม่มีใครรู้ว่าหลานที่เรียนใช้นามสกุลเดียวกันกับแมท โดนครูถามว่า ไหนใครเป็นหลานเมียน้อย ถ้าเราโดนของเราคนเดียว เราก็จะโอเค เราโกรธนิดเดียวก็หาย แมทไม่ใช่คนอาฆาตแค้นอะไร ก็รู้สึกเข้าใจเหมือนกัน ไม่อยากมองว่าพวกเขาเกลียดแมทจริงๆ มองว่าเขาได้รับสารผิดเฉยๆ

“พอเราเงียบไม่มีใครเข้าใจขึ้น จึงอยากมีตัวกลางคือศาล เพื่อตัดสินว่าคืออะไร ที่แมทให้สัมภาษณ์ไป 2 ครั้ง เป็นเรื่องจริงทั้งหมด แต่ไม่มีใครเชื่อ จึงขอให้ศาลกำหนด ตอนนี้ยังไม่กำหนดฟ้องกี่คน เรื่องเสร็จก็ทยอยส่งเรื่องไปเรื่อยๆ แค่อยากเรียกร้องศักดิ์ศรี และให้รู้ความจริง เรื่องเงินเราเฉยๆมาก”

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในรายการพิธีกรเรื่องเล่าเสาร์อาทิตย์ ยังเผยถึงการสัมภาษณ์ ทนายนิด้า ถึงการฟ้องร้องที่เตรียมเรียกค่าเสียหายรายละ 1 ล้านบาท

ขอบคุณที่มาข่าวสดและ เรื่องเล่าเสาร์อาทิตย์

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ทักษิณ โพสต์ 14 ปี รัฐประหาร 19 กันยา ประเทศไทยก้าวเดินถึงไหน
บทความถัดไปเผย ‘ชวน’ สั่งบรรจุ 4 ญัตติ แก้รธน.ของฝ่ายค้านแล้ว พร้อมพิจารณาร่วมอีก 2 ฉบับ 23-24 ก.ย.