นนนี่ ลูกสาวแอน สิเรียม เปิดใจเคลียร์ชัด หย่าสามีแล้วหรือยัง?

นนนี่ ลูกสาวแอน สิเรียม เปิดใจเคลียร์ชัด หย่าสามีแล้วหรือยัง?

กลับมาใช้ชิวิตอยู่บ้านเกิดเมืองไทยเรียบร้อยแล้ว สำหรับ นนนี่ นนลนีย์ ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของ  แอน สิเรียม ท่ามกลางประเด็นดราม่าลบรูปคู่สามีข้าวใหม่ปลามันที่เพิ่งจะแต่งงานมาได้ไม่ทันไร เกลี้ยงไอจี งานนี้คู่แม่ลูกควงแขนกันมาเคลียร์ใจในรายการ Z story ช่องอมรินทร์ทีวี แบบหมดเปลือก

กับประเด็นชีวิตคู่ของนนนี่ตอนนี้สถานะเป็นอย่างไรบ้าง?

นนนี่ : “สถานะยังเหมือนเดิมค่ะ ยังเป็นสามีภรรยากันเหมือนเดิม แต่คือจริงๆที่ลบ เราลบรูปคู่จากไอจีก็เหมือนกับว่างอนบ้างไม่ได้หรอ หรือแบบว่าโกรธบ้างไม่ได้หรอ ตอนนั้นเราใจเด็ดเดี่ยวไง ลบก็คือลบเลย ก็อาจจะมีความห่างบ้างเขากลับไปแล้ว ตอนนี้คืออยู่คนละประเทศ แล้วแบบว่าเวลาไทม์มิ่งมันก็ไม่ตรงกัน บ้างที่เรานอน เขาก็อาจจะทำงานอยู่ ก็อาจจะคุยกันน้อยลง ต่างคนก็ต่างกลับไปทำหน้าที่ของตัวเองมากกว่า อนาคตจะเป็นยังไงค่อยว่ากัน ตอนนี้สถานการณ์ใดๆยังไม่แน่นอน

แอน : “เรื่องชีวิตคู่ของเขา ก็มีถามนะ เราก็เข้าใจชีวิตคู่คือการแต่งงาน สำหรับคู่ที่เพิ่งแต่งงาน มันก็เหมือนเพิ่งเริ่มต้นชีวิตคู่ แอนก็มองว่าหลายคนถามแอนค่อนข้างเยอะ แอนก็มองว่ามันเป็นความสัมพันธ์ระหว่างคนสองคน ถึงแม้ว่าแอนจะเป็นแม่ก็เถอะ เราก็ไม่ได้ไปอยู่ด้วยกันกับเค้าตลอด ดังนั้นวิถีชีวิตระหว่างทางมันก็ต้องเจออุปสรรคความไม่เข้าใจกันกันบ้างลิ้นกับฟันมันก็ต้องมีกระทบกระทั่งกันบ้าง แต่แล้วในที่สุดเค้าก็ต้องเลือกว่าจะยังไง

ถาม ตอนนี้แอนเชื่อว่าถ้าให้เรากลับไปที่อังกฤษตอนนี้ เราเองก็ยังไม่อยากกลับ มันไปไม่ได้ จังหวะชีวิตมันก็ถูกดีไซน์มาเป็นแบบนี้ แอนก็บอกลูกว่า ปัจจุบัน เราก็ควรพูดและแจกแจงไปตามความจริง ถามว่าได้หย่ากันเป็นทางการไหม ก็คือยังไม่ได้หย่า สองคนยังคงสถานะตอนนี้อยู่ ส่วนในอนาคตทั้งคู่จะเป็นไง เราก็ไม่รู้

กลับมาอยู่เมืองไทย แอนเลยดันลูกสาวมาเป็นผู้จัดการส่วนตัว

แอน : “แอนก็รู้สึกดีใจ รู้สึกว่าการที่ให้ลูกมาช่วยงาน มันก็เหมือนกับว่าได้ฝึกน้องไปด้วย เขาทำหลายอย่าง และก็เป็นผู้ช่วยด้วย อีกอย่างเราก็รู้สึกภูมิใจด้วย อย่างน้อยเราก็ได้มีผู้จัดการจบปริญญาโทนะ จากลอนดอนนะ เราก็ภูมิใจ เราค่อยๆเรียนรู้ไป คือย่างบ้างงาน ก็จะสอนเค้าให้ถามให้ละเอียดหน่อย ตอนนี้ก็จะมีพลาดนิดๆหน่อยๆ แค่เรื่องหักภาษีอะไรแบบนี้ ในเรื่องตัวเลขมากกว่า อย่างอื่นเค้าก็ทำได้ดี

นนนี่ :ก่อนอื่นเลยต้องขอโทษด้วยนะ ที่คุยไม่รู้เรื่องเลยในหลายๆงาน เราก็รู้สึกมีความสุขมาก ได้ใช้เวลาอยู่กับแม่เพราะไม่ได้อยู่ด้วยกันมานาน ก็พยายามเรียนรู้เรื่องงานตรงนี้ให้เต็มที่ ก็ค่อนข้างสนุก เราได้ตัดสินใจ รับงานให้แม่หลายๆงาน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘ว้อนท์ ว้อนท์’ แบรนด์ขนมจากไต้หวันรุกตลาด หลังเห็นอัตราโตสูง ตั้งเป้าโกย 30 ล้านบาท
บทความถัดไปEA จับมือ สวทช. พัฒนาประสิทธิภาพการผลิตแบตเตอรี่ หนุนอุตสาหกรรมยานยนต์ไฟฟ้าแข่งสู้ต่างชาติ