ฟังเรื่องเล่าพร้อมหลักฐานรูปถ่ายจากหนุ่ม คงกระพัน ที่แฟนๆ บอกเลย งานนี้ขนลุก

ภาพจาก @noomkongkapan

ฟังเรื่องเล่าพร้อมหลักฐานรูปถ่ายจากหนุ่ม คงกระพัน ที่แฟนๆ บอกเลย งานนี้ขนลุก

ในอินสตาแกรม noomkongkapan ของ หนุ่ม คงกระพัน แสงสุริยะ นั้น เขาได้ลงรูปของต้นอินทผาลัมที่ญาติผู้ใหญ่ได้ปลูกไว้ พร้อมเล่าเรื่องแปลกที่เกิดขึ้น

เรื่องที่มีคนบอกว่า อ่านแล้วขนลุก

‘ต้นอินทผาลัมในสวนริมบ่อน้ำทีบ้านอาม่าพี่ภัทรเป็นแบบนี้หลายต้นมากๆ…เริ่มเป็นมาเกือบปีแล้ว…ปีที่ผ่านมามีคนงานฝันเห็นพญางูใหญ่แปลกๆบ่อยครั้ง…พักหลังนี่บ่อยครั้งขึ้น…ล่าสุดมีคนงานเอารถขุดดินขับทับงูบาดเจ็บ…คนงานคนนั้นก็ฝันเห็นจนต้องมาขอขมายกใหญ่…ที่บ้านเราตอนแรกไม่มีใครเชื่อเรื่องนี้เท่าไหร่นะครับ..คิดว่าคงเป็นเรื่องบังเอิญ…แต่ส่วนตัวเคยทำเรื่องราวของคำชะโนดมาตั้งแต่เมื่อ 10 กว่าปีก่อนก็มีความศรัทธาเรื่องพญานาคอยู่แล้ว…จนมีอาจารย์โหราศาสตร์ท่านนึงที่ผมเคารพมาทักว่าให้ไปดูในที่ดินที่มีบ่อนำ้ใหญ่ตรงกลาง…จะมีตาน้ำอยู่…เราก็งงว่าท่านรู้ได้ยังไง…พอไปดูมีตาน้ำผุดจริงๆ….เลยเล่าให้ท่านฟังว่าตรงนั้นมีต้นไม้แปลกๆอยู่ตลอดและคนงานก็เจอเรื่องฝันเห็นพญานาคตลอด…ท่านบอกว่านั่นละเขามาบอกให้เราทราบ…ผมจึงคิดว่าผมจะตั้งศาลเพื่อบูชาพญานาคที่นี่ครับ…ใครมีประสบการณ์หรือมีความรู้เรื่องนี้บ้าง..แนะนำได้นะครับ…✌🏻😍😊 #พญานาคา #พญานาค #คำชะโนด #ร้อยเอ็ด’

อย่างไรก็ดีขณะที่มีหลายคนบอก อ่านแล้วขนลุก ก็มีผู้แสดงความเห็นว่า นี่เป็นลักษณะของหน่อต้นอินทผาลัม

กับทั้งยังมีที่บอก ‘เชื่อและศัทธาทำเลยพี่#ที่บ้านหนู(อุดรธานี)เจอเรี่องราวแบบนี้เราก็จัดทำแล้วสบายใจ🙏🙏🙏’ รวมถึง ‘ขอบ้านเลขที่ด้วยพี่หนุ่ม ☺️☺️☺️🙌’

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้นายกฯ แนะยูเอ็น ผลักดันวัคซีนโควิด ยันยึดมั่นสิทธิมนุษยชน ให้ความสำคัญการลดอาวุธ
บทความถัดไปป.ป.ช. กำหนดเพิ่ม ตำแหน่ง เลขาฯสปสช. เป็นเจ้าพนักงานรัฐ ต้องยื่นบัญชีทรัพย์สิน