กันคนแอบอ้าง! ‘หนุ่ม ศรราม’ โพสต์แจงดูแลค่าใช้จ่ายทั้งหมดของ ‘วีจิ’ คนเดียว

กันคนแอบอ้าง! ‘หนุ่ม ศรราม’ โพสต์แจงดูแลค่าใช้จ่ายทั้งหมดของ ‘วีจิ’ คนเดียว

นอกจากจะโพสต์คลิปอวดความน่ารักของ น้องวีจิ ลูกสาวแล้ว พระเอกดัง หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ ก็ได้ชี้แจงเกี่ยวกับเรื่องการดูแลค่าใช้จ่ายทั้งหมดของลูกสาวไว้ว่า

“แม่บ้านแม่เรือน​นะลูก​นะ​❤️Veeji​

🙏ขออนุญาต​เรียน​ให้แฟนคลับและทุก​คนทราบว่า… ผมคือพ่อและแม่ของวีจิคนเดียว​ ทุกสิ่งทุกอย่าง​ทั้งค่าใช้จ่าย​ ดูแล​ ค่าเล่าเรียน​ของ​ชีวิต​วีจิทั้งหมด อยู่​ในความรับผิดชอบ​ของผมแต่เพียงผู้เดียว​ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง​กับผู้อื่น​ผู้ใดทั้งสิ้น​…. หากมี​ผู้​ใดแอบอ้าง​เรื่องใดๆ ก้อตามขอให้ใช้​วิจารณญาณ​ในการตัดสินใจด้วยครับผม​ จะเป็น​พระคุณ​อย่างสูง​ ด้วย​ความเคารพ​ ขอบพระคุณ​ครับผม​ #คบคนพาล​คนพาลไปหาผิดคบบัญฑิต​บัณฑิต​พา​ไปหา​ผล​#ซามูไร​พ่อ​ลูกอ่อน#​ติด​ดิน​แต่​บิน​ได้#​การกระทำสำคัญ​กว่า​คำพูด”

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

🙏ขออนุญาต เรียน ให้แฟนคลับและทุก คนทราบว่า… ผมคือพ่อและแม่ของวีจิคนเดียว ทุกสิ่งทุกอย่าง ทั้งค่าใช้จ่าย ดูแล ค่าเล่าเรียน ของ ชีวิต วีจิทั้งหมดอยู่ ในความรับผิดชอบ ของผมแต่เพียงผู้เดียว ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง กับผู้อื่น ผู้ใดทั้งสิ้น …. หากมี ผู้ ใดแอบอ้าง เรื่องใดๆก้อตามขอให้ใช้ วิจารณญาน ในการตัดสินใจด้วยครับผม จะเป็น พระคุณ อย่างสูง ด้วย ความเคารพ ขอบพระคุณ ครับผม #คบคนพาล คนพาลไปหาผิดคบบัญฑิต บัณฑิต พา ไปหา ผล #ซามูไร พ่อ ลูกอ่อน# ติด ดิน แต่ บิน ได้# การกระท ำ ส ำ คัญ กว่า ค ำ พูด #STVeeji # saveveeji @veeji_theappitak @sornramfanclub

โพสต์ที่แชร์โดย sornram_theappitak (@sornram_theappitak) เมื่อ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ชาวปทุมแห่ไหว้พระวัดดอนใหญ่ ขอไอ้ไข่ช่วยให้รวยหวยงวดนี้
บทความถัดไปเตรียมพร้อม! ไทยเล็ง เปิดประเทศ รับ 6 กลุ่มนักท่องเที่ยว กระตุ้นเศรษฐกิจไทย