หมอดูดัง เปิดดวงความรักครั้งใหม่ของแต้ว ส่วน ณเดชน์-ญาญ่า และ เวียร์-เบลล่า ปีหน้ามีลุ้น

หมอดูดัง เปิดดวงความรักครั้งใหม่ของแต้ว ส่วน ณเดชน์-ญาญ่า และ เวียร์-เบลล่า ปีหน้ามีลุ้น

กรี๊ดทั้งหมอดูพิธีกร เมื่อหมอดูดัง “หมอวั้ง” ทำนายทายทักดวงคนดังในสิ่งที่แฟนๆทั้งประเทศอยากรู้ ล่าสุดมาเผยในรายการซุปตาร์พาฟิน ถึงดวงความรักนางเอกดัง แต้ว ณฐพร กับ หวานใจ ไฮโซณัย ด้วยว่า ถามว่าความรักครั้งนี้โอเคไหม

“พูดตรงๆ ภาพยังไม่ได้ชัด เป็นความรักโยนเหรียญ ปุ๊บปั๊บปีสองปีนี้อาจจะอะไรก็ได้ หรือกลางปีหน้าอาจจะอะไรก็ได้ อาจจะดีหรือจะเฟลไปเลยได้หมด เพราะเป็นดวงช่วงนี้จริงๆ แต่เราก็บอกแล้ว ให้ไปทำอะไรแก้เคล็ดแล้ว”

เมื่อถามว่าคู่รักหวานอย่างณเดชน์-ญาญ่า และ เวียร์-เบลล่า จะแต่งปีหน้าหรือไม่ หมอวั้ง เปิดไพ่ดูกันชัดๆไปเลยกับคู่ของ ณเดชน์-ญาญ่า ถึงกับกรี๊ดทั้งหมอดูทั้งพิธีกร อย่าง ธัญญ่า และ ดีเจเอกกี้ เพราะ เมื่อ หมอวั้ง เปิดไฟ่ ได้ไพ่ภาพแหวน โดย หมอวั้ง บอกว่า หมายถึงเรื่องของสัญญา ความมั่นคง ของขวัญ สิ่งที่มอบให้กัน สิ่งมีค่า จะคู่ควรกับตัวเรือนต้องเหมะสม

ส่วนอีกคู่คือ คู่ของเวียร์-เบลล่า ไพ่ออกมาเป็นภาพผู้หญิงกำลังควบคุม หมอวั้ง ระบุว่า ความรักคู่นี้ค่อนข้างชัดเจน ฝ่ายหญิงค่อนข้างมีศักยภาพทางความรู้สึก ผู้ชายจะยอม เอาอกเอาใจ เชื่อฟัง อยู่ในโอวาทที่ดี เป็นความรักที่คอยหยิบยื่นให้กันตลอด

เมื่อถามว่าจะเกิดเหตุการณ์ใหญ่ๆอะไรขึ้นในวงการบันเทิงปีนี้อีกหรือเปล่า หมอวั้ง เผยว่า รักชอบชู้สาว เลิกราหย่าร้าง แต่งปุ๊บปั๊บกะทันหัน อุ้มท้องกะทันหัน ก็ยังคงมีอยู่

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon