ยาวไป!หนุ่ม กรรชัย พูดลอยๆปม ซาร่า กลางรายการ ‘วาดิม โทรปรึกษา ไมค์’ แต่แรกแล้ว

ยาวไป! หนุ่ม กรรชัย พูดลอยๆปม ซาร่า กลางรายการ ‘วาดิม โทรปรึกษา ไมค์’ แต่แรกแล้ว

กลายเป็นกระแสฮือฮาทั่วไปโลกออนไลน์ หลังจาก ซาร่า คาซิงกินี ออกมายอมรับว่า กลางรายการดังว่า มีลูกสาวอีกคนจริง เพิ่งคลอดได้ 2 เดือน โดยพ่อของลูกคือ วาดิม นายแบบชาวรัสเซีย และมีแพลนจะแต่งงานกัน

ต่อมามีการวิพากษ์วิจารณ์ปมแชทหลุดที่อ้างว่าเป็น วาดิม นายแบบหนุ่มชาวยูเครน พ่อของลูกสาววัย 2 เดือนของนางแบบสาว ซาร่า คาซิงกินี ขอฝ่ายหญิงตรวจดีเอ็นเอ และบอกว่าไม่คิดจะกลับมาเมืองไทย  ซาร่า ได้ออกมาเคลียร์ถึงประเด็นดังกล่าว

ทั้งนี้ล่าสุด 7 ต.ค.พิธีกรชื่อดัง หนุ่ม กรรชัย ได้มีการพูดถึงประเด็นดังกล่าวในรายการ ข่าวใส่ไข่ ทางช่องไทยรัฐทีวี ระบุว่า “เขา(วาดิม)จะกลับมาเหรอ จริงๆ วาดิม เขาก็โทรปรึกษา ไมค์ (พิรัชต์) ตั้งแต่แรกอยู่แล้ว เอาแค่นี้พอ” ก่อนที่ มดดำ คชาภา พิธีกรร่วมจะกล่าวเสริมว่า “วาดิมกับไมค์เขาคุยกันนะ”

นอกจากนี้ หนุ่ม กรรชัย ยังบอกด้วยว่า มีคนบอกว่าพอได้แล้ว อย่าไปพูดเรื่องนี้เลย สงสารเด็ก

ด้านพิธีกรร่วมในรายการก็ระบุว่า แม่หยุดออกรายการก่อนไหมล่ะ เริ่มจากใคร รายการไหนเริ่มต้นก็ต้องรับผิดชอบด้วย พร้อมหันไปทาง หนุ่ม กรรชัย

จากนั้น หนุ่ม กรรชัย ก็กล่าวอีกว่า “จริงๆ ต้องบอกแบบนี้ มีคนส่งทวิตเตอร์เข้ามาบอกให้หยุดพูดเถอะ สงสารน้อง เราเข้าใจนะ ผมเป็นพ่อคน ผมเข้าใจมากๆ เลย แต่ต้องย้อนกลับไปบอกให้แม่เขาหยุดพูดก่อน พอไปพูดปุ๊บ มันประเด็นข่าวขึ้นมา เราก็ทำหน้าที่ จะไม่พูดก็ไม่ได้”

 

ขอบคุณรายการข่าวใส่ไข่

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ไทยสมายล์ บุกตลาดในประเทศ ตั้งเป้าขยาย 4 เส้นทางบิน ภายในไตรมาส 4
บทความถัดไป14 ตุลา หยุดเรียน-หยุดงาน ปักหมุดทวงคืนอนุสาวรีย์ ปชต.เชื่อผู้ชุมนุมวุฒิภาวะสูง