แฉกุนซือทำพัง ‘กรรชัย’ ชี้ทางออกให้ ‘ซาร่า’ เผยเร็วๆ นี้จะมีข่าวดี

แฉกุนซือทำพังกรรชัยชี้ทางออกให้ซาร่าเผยเร็วๆ นี้จะมีข่าวดี

ยังเป็นประเด็นร้อนที่หลายคนติดตาม โดยงานนี้ หนุ่ม กรรชัย ได้เล่าเบื้องลึกเบื้องหลังการเดินเกมของ ซาร่า คาซิงกินี ว่าเธอพังเพราะเหล่าที่ปรึกษา ผ่านรายการข่าวใส่ไข่ ไว้ว่า

ในมุมของเรื่องคุณไมค์ เชื่อว่าเร็วๆ นี้ก็คงจะมีอีก คือไม่ใช่ได้ลูกคืน ใช้อย่างนั้นไม่ได้หรอก คือลูกก็ยังอยู่กับซาร่านั่นแหละ

เพียงแต่ผมเชื่อว่าเร็วๆ นี้น่าจะมีประเด็นที่ดีๆ เกิดขึ้น เอาเป็นแบบนี้แล้วกัน คือดีกับทั้งสองฝั่ง คือผมจะบอกอย่างนึงนะ เท่าที่ผมไปรู้มาลึกๆ เลยนะฮะ ซาร่าเองวันนี้ที่พังเนี่ยเพราะว่าคนรอบตัว ที่ปรึกษาทำพัง จริงๆ แล้วเป็นอย่างนั้น

ซึ่งเมื่อถามว่า ซาร่ารู้ตัวมั้ยว่าเขาพัง หนุ่ม กรรชัย ก็ว่าเขาต้องรู้ว่ามันพัง

แล้วเชื่อว่าคนที่ไปแนะนำในทางที่ไม่ถูกไม่ควรก็คงจะรู้ตัวด้วย ผมรู้ถึงขั้นที่ว่าคนเหล่านี้มาขอโทษซาร่าด้วยซ้ำไปว่าไม่น่าจะไปวางแบบนี้ เท่าที่ผมรู้มาเลยคือซาร่าไม่เคยค้านที่จะให้ทางฝั่งไมค์เป็นพ่อที่ถูกต้องตามกฎหมายตั้งแต่แรกซาร่าเขาโอเคอยู่แล้ว แต่ประเด็นคือกุนซือ รวมไปถึง 6 ข้อนั่นด้วย

โดยมดดำได้เสริมว่า กุนซือคิดให้หมด

ก่อนที่กรรชัยจะเผยต่อว่าวันนี้ซาร่าเนี่ย ผมบอกผ่านตรงนี้เลยนะ คือเดินไปข้างหน้าเนี่ยยังไงก็ชนกำแพง สิ่งที่คุณจะแก้ไขได้ในวันนี้คือคุณต้องเดินถอยหลังแล้วหาทางใหม่เท่านั้นเอง อยากให้เข้าใจอย่างนึงว่าถ้าวันนี้คุณล้มขึ้นมา คุณพังขึ้นมา คนที่ล้มกับคุณคือลูกอีก 2 คน แต่คนที่แนะนำคุณน่ะ ไม่มีใครเขาล้มกับคุณนะ ยังกินได้ดูได้ทำอะไรได้

ส่วนข่าวดีที่ว่าจะมีมาเมื่อไหร่นั้น กรรชัยบอกยังตอบไม่ได้ แต่รับรองว่ามีอะไรดีๆ แน่นอน

ผมว่าวันนี้ซาร่าน่าจะรู้แล้วแหละว่าต้องทำอะไร อันไหนควรทำไม่ควรทำ อันไหนควรเดินหน้าหรือถอยหลัง ผมว่าวันนี้ซาร่าถึงจุดที่ต้องเปลี่ยนเส้นทางเดินแล้ว คือคุณต้องหยุดแล้วถอยหลังเดินออกมาแล้วไปหาทางอื่นที่เป็นทางออก มันตันแล้วจริงๆ วันนี้ต้องหยุด ต้องหาวิธีการอะไรใหม่ๆ ให้ทุกอย่างจบด้วยดี

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon