วันนี้ ‘หนุ่ม ศรราม’ เตรียมพา ‘น้องวีจิ’ ไปพบ ‘ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์’ อีกครั้ง ยันไม่เคยกีดกัน

แฟนคลับเตรียมเฮ! วันนี้ ‘หนุ่ม ศรราม’ เตรียมพา ‘น้องวีจิ’ ไปพบ ‘ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์’ อีกครั้ง ยันไม่เคยกีดกัน

เชื่อว่าถ้าอ่านข่าวนี้แฟนคลับของสาว “ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” และ “หนุ่ม ศรราม” พ่อแม่ข้องน้องวีจิ คงจะดีใจกันถ้วนหน้า โดยล่าสุด รายการเรื่องเล่าเช้านี้ ระบุว่า

ล่าสุด “หนุ่ม ศรราม” บอกว่า “ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” ได้ประสานไปที่มูลนิธิแห่งหนึ่ง (พี่หนุ่มไม่ขอเอ่ยชื่อมูลนิธิ) เพื่อติดต่อขอพบลูก ตนเองก็ได้มอบหน้าที่ให้ทนายเป็นคนพูดคุย และได้ให้ทนายไปดูสถานที่ที่ ‘ติ๊ก’ นัดเจอลูก ว่าเหมาะสม ปลอดภัยหรือไม่ แต่สรุปว่าสถานที่ดังกล่าวไม่โอเค ‘ติ๊ก’ ก็เลยประสานไปที่หน่วยงานภาครัฐอีกหน่วยงานหนึ่ง และมีการนัดสถานที่กันใหม่ และจากที่ไปดูสถานที่แห่งที่ 2 ตนเองก็โอเค และจะพาลูกสาวไปพบกับ ‘ติ๊ก’ ในวันนี้ โดย ‘หนุ่ม’ บอกว่าในระยะแรกก็ให้เจอแค่เดือนละ 2 ครั้งไปก่อน และให้เจอแบบเช้าไป เย็นกลับ ยังไม่อนุญาตให้ค้างคืน

ซึ่ง ‘หนุ่ม’ ยังได้ชี้แจงอีกว่าตนเองไม่ได้กีดกัน ไม่ให้ ‘ติ๊ก’ เจอลูก เพราะไม่ว่า ‘ติ๊ก’ จะเคลียร์หนี้หมดแล้วหรือยังไม่หมด ตนเองก็พร้อมให้สิทธิ์ในการเจอลูกอยู่แล้ว แต่ในเรื่องหนี้สินซึ่งเป็นเรื่องส่วนตัวของ ‘ติ๊ก’ ตนเองไม่ขอก้าวก่าย

ส่วนเรื่องที่ ‘ติ๊ก’ เคยโพสต์ว่าจะเก็บเงินและเลือกโรงเรียนที่ดีที่สุดให้ลูกสาว ‘หนุ่ม’ ก็บอกว่าตอนนี้ ‘น้องวีจี’ เพิ่งจะอายุขวบครึ่ง กว่าจะเข้าโรงเรียนก็อีกปีนึง ซึ่งค่าเล่าเรียน ค่าเลี้ยงดู ค่าดูแลทุกอย่างอยู่ในความรับผิดชอบของตัวเองเพียงผู้เดียว ไม่เกี่ยวกับ ‘ติ๊ก’ และตนเองก็จะสนับสนุนเรื่องการศึกษาของลูกตามกำลังของตัวเอง ส่วนความสัมพันธ์กับ ‘ติ๊ก’ ‘หนุ่ม’ ตอบชัดเจนเลยว่า ความสัมพันธ์เราจบไปนานแล้ว ไม่มีทางจะย้อนไปเป็นเหมือนเดิมได้ แต่จะทำหน้าที่พ่อแม่ให้ดีที่สุด

ขอบคุณเรื่องรายการเรื่องเล่าเช้านี้

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon