สุดอบอุ่น ‘ซาร่า’ เผยโมเมนต์ให้นมเอมมิลี่จากอก บอกแม่รักลูกนะ

สุดอบอุ่น “ซาร่า” เผยโมเมนต์ให้นมเอมมิลี่จากอก บอกแม่รักลูกนะ

หลังมรสุมดราม่าเรื่องน้องแม็กซ์เวลล์ ระหว่าง “ซาร่า คาซิงกินี” กับ “ไมค์ พิรัชต์” เริ่มคลี่คลายในทิศทางที่ดีขึ้น และสาวซาร่าก็เริ่มเปิดตัวลูกสาวน้องเอมมิลี่มากขึ้นด้วย นั้น

สาวซาร่าก็พยายามเลี้ยงลูกทั้ง 2 คน อย่างมุ่งมั่นด้วยความรัก โดยล่าสุด สาวซาร่า ได้โพสต์คลิปโมเมนต์สุดอบอุ่น ขณะกำลังให้นมจากอกกับน้องเอมิลี่ ลูกสาววัย 2 เดือน พร้อมบอกรักลูกด้วยว่า “breastfeeding is not a choice, it’s a responsibility #mummylovesyouEmily #breastfeeding”

ทั้งนี้ นอกจากนี้ สาวซาร่า โพสต์การอยู่ไฟว่า “อยู่ไฟครบแล้ว 5 วัน พร้อมด้วยนวดเคลียร์ท่อน้ำนมไม่ให้ตัน รู้สึกสบายตัว ได้ relax เลือดลมดีขึ้น พวกหน้าท้อง และไขมันที่ตกค้างเฉพาะส่วน จะยุบลงไปเลย รวมถึงมดลูกเข้าอู่ ฟื้นตัวหลังคลอด

ลูก 2 แล้ว ยิ่งต้องหมั่นดูแลตัวเอง @nhu_yufai_panthai @yufai_panthai เป็นการอยู่ไฟแบบแผนไทยแท้ ที่มาทำให้ถึงบ้านเป็นเจ้าแรก ทำดีมากๆ ไม่แปลกใจเลยที่หลายๆ ท่านเลือกที่นี่ คุณแม่ประทับใจกับการบริการมากเลยค่ะ คุณแม่ๆ คนไหนกำลังจะคลอดลูกรีบจองไว้เลยนะคะ ให้รางวัลตัวเองหน่อย หลังจากอุ้มท้องมาตั้ง 9 เดือน ที่สำคัญเบรกให้นมลูกได้ตลอดค่ะ”

 

View this post on Instagram

 

🤱🏼🤍💪🏻 #mummylovesyouEmily #breastfeeding

A post shared by 𝓢𝓪𝓻𝓪𝓱 𝓬𝓪𝓼𝓲𝓷𝓰𝓱𝓲𝓷𝓲 (@sarahcasinghini) on

 

View this post on Instagram

 

อยู่ไฟครบแล้ว 5 วัน พร้อมด้วยนวดเคลียร์ท่อน้ำนมไม่ให้ตัน 🤱🏼 รู้สึกสบายตัว ได้ relax เลือดลมดีขึ้น พวกหน้าท้องและไขมันที่ตกค้างเฉพาะส่วน จะยุบลงไปเลย รวมถึงมดลูกเข้าอู่ ฟื้นตัวหลังคลอด 🤰🏼 ลูก 2 แล้ว ยิ่งต้องหมั่นดูแลตัวเอง 👼🏻 @nhu_yufai_panthai @yufai_panthai เป็นการอยู่ไฟแบบแผนไทยแท้ ที่มาทำให้ถึงบ้านเป็นเจ้าแรก ทำดีมากๆ ไม่แปลกใจเลยที่หลายๆท่านเลือกที่นี่ คุณแม่ประทับใจกับการบริการมากเลยค่ะ 🤍 คุณแม่ๆคนไหนกำลังจะคลอดลูกรีบจองไว้เลยนะคะ ให้รางวัลตัวเองหน่อย หลังจากอุ้มท้องมาตั้ง 9 เดือน ที่สำคัญเบรกให้นมลูกได้ตลอดค่ะ 🤱🏼🤰🏼🪔

A post shared by 𝓢𝓪𝓻𝓪𝓱 𝓬𝓪𝓼𝓲𝓷𝓰𝓱𝓲𝓷𝓲 (@sarahcasinghini) on

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ช่วยกันหาทางออกจากวิกฤต
บทความถัดไป‘ปตท.’ ยันมาตรการตรวจสอบความปลอดภัยท่อส่งก๊าซ ยึดมาตรฐานสากล เน้นปลอดภัยสูงสุด