รู้จัก ‘เอิร์ธ วิศววิท’ ปังจาก ‘หลวงศรียศ’ หลังส่อเอี่ยวพนันออนไลน์ เคยเปิดปากพูดถึงรถหรู

รู้จัก ‘เอิร์ธ วิศววิท’ ปังจาก ‘หลวงศรียศ’ หลังส่อเอี่ยวพนันออนไลน์ เคยเปิดปากพูดถึงรถหรู

จากกรณีที่ ศูนย์อาชญากรรมทางเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ หรือ ศปอส.ตร. เปิดเผยว่า พนักงานสอบสวน สน.พญาไท เตรียมออกหมายเรียก นายวิศววิท วงษ์วรรณลภย์ หรือ เอิร์ธ นักแสดงหนุ่มช่อง 3 ที่โด่งดังจากบท หลวงศรียศ ในละครบุพเพสันนิวาส มาให้ข้อมูล หลังพบหลักฐาน ขับรถหรูคันสีน้ำเงินออกจากบ้านพักนายแทนไท ณรงค์กุล ผู้ต้องหาเปิดเว็บไซต์พนันออนไลน์ ไปเก็บโกดังย่านบางใหญ่

อ่าน เตรียมออกหมายเรียก “หลวงศรียศ”หลังพบวงจรปิดขับรถหรูสีน้ำเงินซุกโกดังนนทบุรี อายัดรวม 200ล้าน

สำหรับ เอิร์ธ วิศววิท เข้าวงการด้วยการประกวดเวที Men Health 2013 จนได้เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย เป็นใบเบิกทางเข้าวงการบันเทิง เคยรับบทสมทบในละครหลายเรื่อง อาทิ บางระจัน ในบท พระเจ้าอุทุมพร, บ่วงบรรจถรณ์ , น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ , กำไลมาศ , เพลิงรักเพลิงแค้น ก่อนจะโด่งดังจากการรับบท หลวงศรียศ

ในอินสตาแกรมของ เอิร์ธ พบว่าเขาเป็นคนหนึ่งที่หลงใหลในซูเปอร์คาร์ ไม่น้อย มีภาพที่ถ่ายคู่กับรถหรูจำนวนมาก ทำให้ครั้งหนึ่งเคยถูกเมาธ์ว่าอวดรวย เป็นหนุ่มรวยพันล้านที่ซื้อรถสปอร์ตทีละหลายคัน ซึ่งเขาเคยให้สัมภาษณ์ ในรายการ คุยแซ่บ Show เมื่อปี 2561 เคลียร์ประเด็นนี้ว่า

“ไม่จริง รูปที่เห็นเป็นผลงานของร้าน ซึ่งทำกับเพื่อน ที่ตนเป็นผู้จัดการร้าน”

“ไม่จริงครับ คือรูปที่เห็นมันเป็นผลงานของร้านผมครับ เป็นร้านที่ผมทำกับเพื่อน ผมเป็นผู้จัดการร้าน”

“เป็นร้านแต่งรถซูเปอร์คาร์ ผมเป็นผู้จัดการร้าน ผมต้องดูแลทุกอย่าง การตตรวจรถ การขับรถ เพราะรถพวกนี้มูลค่ามันสูงเป็นหลักหลายสิบล้าน เพราะฉะนั้นต้องมีความรับผิดชอบสูง”เอิร์ธเล่า

ส่วนที่ถูกมองว่ารวยพันล้านนั้นเอิร์ธก็ว่าอาจจะเป็นเพราะเวลาที่มีลูกค้านำรถมาทำ ตนก็จะถ่ายรูปลงโซเชียล แต่เพียงแค่ต้องการเพิ่มเครดิตให้ร้าน และอยากให้ลูกค้ามั่นใจ

“ผมก็ลงชัดเจนนะไม่เคยกำกวมว่าเป็นรถของผมเลย ถ่ายบอกตลอดว่าคันนี้มาทำอะไร เพื่ออัพเดทให้เจ้าของรถรู้ด้วย”

อ่าน ‘เอิร์ธ วิศววิท’ โต้รวยพันล้าน รับทำจมูก เมินโดนหาว่าไม่แมน บอกมีคนรักก็ต้องมีชัง

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้รมว. จุติ ลุยช่วยพ่อแม่มีปัญหาเลี้ยงดูบุตรช่วงเวลาทำงาน เปิดสถานรับเลี้ยงเด็ก “บ้านเพิ่มสุข” จ.พิษณุโลก รับดูแลฟรี!
บทความถัดไปชื่นชม! เด็ก ป.4 ใช้เวลาหลังเลิกเรียน-วันหยุด ทำปลาเค็มเร่ขายช่วยปู่ย่า หาเงินไป ร.ร.