ลูกสาวผู้ป่วยเล่าถึงนักร้องดัง ต่าย อรทัย เหตุผลที่ทำให้ต้องร้องไห้กลางสนามบิน

ลูกสาวผู้ป่วยเล่าถึงนักร้องดัง ต่าย อรทัย เหตุผลที่ทำให้ต้องร้องไห้กลางสนามบิน

บอกเลยว่านี่เป็นเรื่องราวดีๆ ที่เกิดขึ้นจริง และทำให้คุณ พู เจ้าของเฟซบุ๊ก Chompoo Wee เผยว่า ทำเอาเธอถึงกับร้องไห้ โดยเจ้าตัวเล่าเหตุการณ์ที่ทำให้เกิดความประทับใจในตัวนักร้องคนดัง ต่าย อรทัย  ว่า

‘มีวันหนึ่งแม่นั่งดูทีวีเจอพี่ต่าย แล้วพูถามแม่ แม่อยากเจอใครมากที่สุด ที่เป็นดารานักร้อง แม่บอก แม่อยากเจอพี่ต่าย

แม่ชื่นชอบพี่ต่าย เพราะแม่บอก พี่ต่ายเป็นคนเรียบร้อย แต่งตัวเรียบร้อย พูดเพราะ ร้องเพลงเพราะ ซึ่งตรงข้ามกับพูทุกอย่างเลย

พูเริ่มคิด ทำยังไงจะให้แม่เจอพี่ต่ายอีกสักครั้งหนึ่ง ในชีวิตของแม่ พูทักหาพี่ต่ายใน IG แต่คนคงทักหาพี่ต่ายเยอะ พี่ต่ายคงไม่เห็น เข้าไปส่อง ig ทุกวัน ตอนนั้นก็เริ่มท้อ เริ่มคิดใหม่ ว่าต้องทำอย่างไรดี จนมีความหวัง ที่ทำให้พูน้ำตาไหล กลางสนามบิน

Advertisement

พูขอขอบพระคุณ คุณลัก คุณลักคุยกับพี่ต่าย เล่าเรื่องราวของแม่ให้พี่ต่ายฟัง พี่ต่ายมาถ่ายรายการวันที่ 29 ถ่ายรายการเสร็จ พี่ต่ายจะเดินทางมาหาเยี่ยมแม่ที่โรงพยาบาลเลย วันนั้นพูร้องไห้ที่สนามบิม ซึ้งกับความน่ารักที่ คุณลักและพี่ต่ายมากๆ ที่มอบให้แม่หนู 🙏🏻❤️

แต่เสียดายมากที่ หนูไม่ได้อยู่ในวันนี้ พี่ต่ายทราบเรื่องวันที่ 27 วันที่ 29 พี่ต่ายรีบเดินทางมาหาแม่เลย ตัวหนูอยู่เชียงใหม่ แต่ใจหนูอยู่โรงพยาบาล หนูดีใจ ที่หนูทำให้แม่มีรอยยิ้ม และมีความสุขอีกวันในช่วงชีวิตแม่

พูขอขอบพระคุณพี่ต่าย ที่เดินทางมาเยี่ยมแม่ถึงโรงพยาบาล ซึ่งเดินทางมารถติดและไกลมาก มาถึงพี่ต่ายยังมานั่งรอแม่ เพราะแม่ฉายแสงกว่าจะเสร็จ 🙏🏻❤️ มาส่งแรงใจและกำลังใจให้แม่ มีความสุขนะคะ ❤️ พี่ต่ายสวยทั้งภายนอกและภายใน จิตใจพี่ต่ายช่างงดงามมากๆค่ะ ❤️

Advertisement

อีกคนคนที่สำคัญ ขอขอบพระคุณ พี่อีกท่านที่ประสานงานให้ จนพูได้ติดต่อคุณลัก พี่เป็นพี่ที่น่ารักของหนูเสมอ ขอบคุณในความเมตตาน้องคนนี้เสมอมาค่ะ 🙏🏻❤️

ขอบคุณแม่วรรณที่ช่วยดูแลแม่ ในระหว่างที่หนูไม่อยู่ และช่วยให้เซอร์ไพรส์ครั้งนี้สำเร็จนะคะแม่วรรณ ถ้าไม่มีแม่วรรณ วันนี้ก็ไม่สำเร็จแน่ๆ ค่ะ แม่วรรณบอก พี่ต่ายร้องเพลงให้แม่ฟัง พูน้ำตาไหลเลย 🙏🏻❤️

หนูกราบ ขอขอบพระคุณทุกๆท่าน ที่ทำให้แม่มีความสุขอีกวัน และรอยยิ้ม ในช่วงสุดท้ายของชีวิตแม่ค่ะ 🙏🏻❤️

แม่ดีใจมาก และแม่บอก พี่ต่ายน่ารักมากอด มาหอมแม่ ❤️ และเป็นกันเอง (น้ำตาลูกคนนี้ไหลเลย เสียดายไม่ได้อยู่ ถ้าอยู่คงร้องไห้แน่ๆ)

หวังว่า วันนี้แม่จะมีความสุขมากอีกวันหนึ่ง ลูกคนนี้อาจจะไม่ดีในทุกๆเรื่อง ปากไม่ค่อยดีกับแม่เท่าไหร่ แต่สิ่งไหน ที่ลูกทำให้ได้ ลูกคนนี้ทำให้ทุกอย่าง ที่แม่มีความสุข และเห็นแม่มีรอยยิ้ม ❤️

ถึงร่างกายแม่ไม่สู้ แต่หัวใจของแม่สู้มากนะ

พูจะจดจำรอยยิ้ม ของความสุขของแม่วันนี้ไว้น๊า

กำลังใจแม่มีเยอะมาก และล้นมาก หนูขอให้แม่สู้ จนวินาทีสุดท้ายเนอะ ❤️ เราจะสู้ไปด้วยกัน

มะเร็งปอดระยะสุดท้าย แค่นี้จิ๊บๆ ✌🏻✌🏻

รักแม่เจี้ยบที่สุดในโลก❤️
#29/10/2020′

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image