จากใจ แอฟ ถึง ปาล์มมี่ ‘เพลงของพี่มี่อยู่ในหลายช่วงของชีวิต’

จากใจ แอฟ ถึง ปาล์มมี่ ‘เพลงของพี่มี่อยู่ในหลายช่วงของชีวิต’

เลี้ยงปิดกล้องไปแล้วสำหรับละคร “ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ” ที่ใกล้จะจบแล้ว เหลือแค่ 3 ตอนสุดท้าย ฉายทางช่อง one 31

โดยล่าสุดเมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายน แอฟ – ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ผู้รับบท “อรรพี” ในเรื่อง “ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ” ได้โพสต์คลิปที่ทำเอานางเอกสาวซึ้งจนน้ำตาซึม ซึ่งเป็นคลิปที่ ปาล์มมี่ ได้เข้ามาร้องเพลงและอวยพรวันเกิดในโอกาสครบรอบ 40 ปี (27 ตุลาคม)

แอฟ ยังบอกอย่างซาบซึ้งอีกว่า ได้บอกปาล์มมี่ไปว่าเพลงของปาล์มมี่อยู่ในหลายช่วงชีวิตของตัวเธอ โดยเฉพาะเพลง “คิดถึง” ทำให้นางเอกสาว เข้าถึงบทบาทตัวละครอรรพี

โดยแอฟ โพสต์คลิป พร้อมกับเขียนข้อความโดยมีรายละเอียด ดังนี้

Advertisement

วันเกิด นอกจากพี่มี่ จะร้องเพลงให้แล้ว ยังบอกรักและให้กำลังใจ จับมือแอฟแล้วพูดว่า “แอฟคับ (จังหวะนี้แอฟเริ่มวิ้ง วิ้ง ในหัว) คนดีก็คือคนดีคับ แอฟคือความสวยงามบนโลกใบนี้ มีความเข้มแข็งในความอ่อนโยน…” หลังจากนั้นพี่มี่ยังคงพูดต่อไป แต่ยอมรับว่าไม่ได้ยินอะไรแล้ว เหมือนหูดับไปเลยค่ะ 🙈

วันนั้นมีโอกาสได้บอกพี่มี่ว่า พี่มี่คงไม่รู้ตัวว่า(เพลง)พี่มี่อยู่กับแอฟในหลายช่วงชีวิต และอรรพีก็เช่นกัน ช่วงแรกก่อนเริ่มถ่ายขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอ แอฟทำการบ้านแล้วกลัวเข้าไม่ถึงตัวละคร ที่คิดถึงเฝ้ารอคนรักตลอดยี่สิบปี มันต้องคิดถึงขนาดไหน ชีวิตจริงแอฟห่างไกลจากคำว่าเหงาเศร้ามานาน กลัวไม่อิน จนแอฟได้ฟังเพลง”คิดถึง” หลังจากนั้นแอฟเข้าใจความรู้สึกของอรรพี และความคิดถึงภาคย์อยู่ในตัวอรรพีตลอดการแสดง ขอบคุณเพลงพี่มี่ที่ช่วยทำให้แอฟเห็นและเข้าใจความรู้สึกคนอื่นๆ โดยเฉพาะอรรพีตัวละครที่แอฟรักค่ะ

พี่มี่บอกแปลกดีปกติคนฟังเพลงนี้น้อยกว่าเพลงอื่นๆ แต่กลับเป็นเพลงที่แอฟรัก สรุปว่ารักพี่มี่ รักเพลงพี่มี่ค่ะ 💙💙

Advertisement

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

วันเกิดนอกจากพี่มี่จะร้องเพลงให้แล้ว ยังบอกรักและให้กำลังใจ จับมือแอฟแล้วพูดว่า “แอฟคับ (จังหวะนี้แอฟเริ่มวิ้ง วิ้ง ในหัว) คนดีก็คือคนดีคับ แอฟคือความสวยงามบนโลกใบนี้ มีความเข้มแข็งในความอ่อนโยน… หลังจากนั้นพี่มี่ยังคงพูดต่อไป แต่ยอมรับว่าไม่ได้ยินอะไรแล้ว เหมือนหูดับไปเลยค่ะ 🙈 วันนั้นมีโอกาสได้บอกพี่มี่ว่า พี่มี่คงไม่รู้ตัวว่า(เพลง)พี่มี่อยู่กับแอฟในหลายช่วงชีวิต และอรรพีก็เช่นกัน ช่วงแรกก่อนเริ่มถ่ายขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอ แอฟทำการบ้านแล้วกลัวเข้าไม่ถึงตัวละคร ที่คิดถึงเฝ้ารอคนรักตลอดยี่สิบปี มันต้องคิดถึงขนาดไหน ชีวิตจริงแอฟห่างไกลจากคำว่าเหงาเศร้ามานาน กลัวไม่อิน จนแอฟได้ฟังเพลง”คิดถึง” หลังจากนั้นแอฟเข้าใจความรู้สึกของอรรพี และความคิดถึงภาคย์อยู่ในตัวอรรพีตลอดการแสดง ขอบคุณเพลงพี่มี่ที่ช่วยทำให้แอฟเห็นและเข้าใจความรู้สึกคนอื่นๆ โดยเฉพาะอรรพีตัวละครที่แอฟรักค่ะ พี่มี่บอกแปลกดีปกติคนฟังเพลงนี้น้อยกว่าเพลงอื่นๆ แต่กลับเป็นเพลงที่แอฟรัก สรุปว่ารักพี่มี่ รักเพลงพี่มี่ค่ะ 💙💙

โพสต์ที่แชร์โดย aff_taksaorn (@aff_taksaorn) เมื่อ

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image