‘แอฟ’ ยันไม่กีดกันหลัง ‘ปู่ไพวงษ์’ บอกไม่รู้คิวงานหลาน-ยิ้มรับ ‘ปีใหม่’ เชียร์ให้มีแฟน

แอฟยันไม่กีดกันหลังปู่ไพวงษ์บอกไม่รู้คิวงานหลานยิ้มรับปีใหม่เชียร์ให้มีแฟน

นางเอกสาว แอฟ ทักษอร ที่จูงมือลูกสาว น้องปีใหม่ มาร่วมงาน “Disney Celebrate Magic” ที่เซ็นทรัลเวิลด์ ได้เปิดใจเคลียร์ทั้งเรื่องราวความรักที่ก่อนหน้านี้เธอได้พูดคุยกับ แพท ณปภา ในรายการหนึ่ง จนทำให้หลายคนมองว่าสาวแอฟคงจะไม่เปิดใจมีความรักอีกครั้งอย่างแน่นอน รวมถึงปมดราม่าที่ ปู่ไพวงษ์ เตชะณรงค์ แจงชาวเน็ตว่าที่ไม่เคยไปเชียร์ น้องปีใหม่ ออกงานเพราะไม่ทราบคิวงานไว้ว่า

เหมือนพูดในรายการทำนองว่าอาจจะไม่มีความรักครั้งใหม่แล้ว

เอาจริงๆ ก็บอกไม่ถูก จริงๆ เป็นการคุยกันเล่นๆ แซวๆ ขำๆ สนุกๆ คือวันนั้นถ้าจำไม่ผิด แพท ณปภา จะไม่มีแฟนแล้วข้ามไปอีกทีคือ แต่งงานเลย เป็นสามีเลย แอฟเลยแซวเขาว่าแอฟคงไม่มีโอกาสมีข่าวแบบนี้ อย่างน้อยก็ในตอนนี้

เราไม่ได้ปิดทางเรื่องความรักใช่ไหม

ไม่เคยปิดอยู่แล้วค่ะ

คนมองว่าเราจะไม่มีแล้ว

ถึงเวลาจริงๆ ก็ต้องมาดูอีกทีว่าจะมีในลักษณะไหน เพราะรู้สึกว่ายิ่งโตขึ้นเราจะยิ่งเห็นความสัมพันธ์ในหลากหลายรูปแบบมากขึ้น มันอาจจะไม่ใช่แฟน ไม่แฟน สามี ไม่สามี คือบางครั้งมันแล้วแต่คนจะให้คำจำกัดความว่าจะเรียกว่าอะไร แต่เราไม่ต้องพูดถึงขั้นนั้นค่ะ ตอนนี้มีแต่ลูกค่ะ (ยิ้ม)”

คนที่จะเข้ามายากขึ้นไหม

ก็ไม่ง่ายมาตลอดอยู่แล้วค่ะ แต่ไมได้ซีเรียสค่ะ เราก็ใช้ชีวิตของเรา ทำให้ดีที่สุดในบทบาททั้งเรื่องงานและบทบาทความเป็นแม่ แอฟทุ่มเทสองบทบาทนี้อย่างดีที่สุด นอกนั้นก็ตามสถานการณ์ค่ะ

มองเรื่องความรักของเราในอนาคตไว้ยังไง

ไม่มีภาพเลยค่ะ ถ้ามาถึงเราแล้วรู้สึกยังไง ก็อย่างนั้นเลยค่ะ ถ้ามีใครมันก็คงเกิดขึ้นเองค่ะ

มุมความรักเปลี่ยนไปไหม

ไม่นะ สำหรับแอฟ ยังรู้สึกว่าถ้ามีมันก็จะเป็นกำลังใจที่ดีทั้งในการใช้ชีวิตและการทำงานอยู่ดี แอฟรู้สึกว่าสุดท้ายทุกคนก็ต้องการ แต่ว่ามันจะเป็นในรูปแบบไหนเท่านั้นเอง

ต้องผ่านด่านลูกสาวไหม

ลูกสาวน่าจะง่ายกว่าแม่ (หัวเราะ) ลูกสาวเวลคั่มหมดค่ะ

เขาอยากให้แม่มีแฟน แล้วเขาเข้าใจเรื่องมีแฟนไหม

ตามประสาเด็กค่ะ เขาก็บอกว่าอยาก แต่ไม่แน่ใจว่าเขาเข้าใจขนาดไหน แล้วเราก็ไม่ได้เคยคุยกันจริงจัง ถ้าถามเล่นๆเขาก็บอกว่าอยากให้แม่แฮปปี้ ยิ้ม มีความสุข ก็ชอบแซวเวลาเห็นโฆษณา ละคร

มีใครเข้ามาให้เรียนรู้ไหม

ถ้าเข้าข่ายไม่มีค่ะ

ขอถามถึงเรื่อง ปู่ไพวงษ์ ตอบคอมเมนต์ไม่ได้ไปให้กำลังใจน้องปีใหม่ เพราะไม่มีการแจ้งคิวต่างๆ หลังมีคนไปถามว่าทำไมไปให้กำลังใจ แมทได้ แต่กับหลานไม่มา

เอาจริงๆ ไม่ทราบเลยค่ะ ตอนนี้แอฟยุ่งมาก ทั้งงานละคร ก็ต้องยอมรับว่าพอละครจบก็มีงานอื่นๆ เข้ามา ไม่ใช่แอฟคนเดียว ปีใหม่เขาปิดเทอม 2 อาทิตย์ ก็ยุ่งๆ กับงานโฆษณา แต่สำหรับแอฟคิดว่าไม่มีอะไรนะคะ เพราะทุกวันนี้กับคุณปู่เราก็คุยกันอยู่ ถ้ามีอะไรก็อัพเดตคุยกันตลอด เจอกันตลอด อาทิตย์ที่แล้วก็เพิ่งไปมา มีอะไรก็คุยตรง บางทีคุณปู่มารับแอฟก็เจอ คิดว่าถ้ามีประเด็นอะไร หรือมีปัญหาอะไรคุณปู่ก็คงคุยกับแอฟโดยตรงเสมอ ก็ไม่เห็นท่านพูดอะไรนะคะ

มีงานอะไรปกติมีการแจ้งไหม

ถ้าถามก็ตอบ แต่ถ้าไม่ได้ถามตามปกติก็ไม่ได้รายงานค่ะ เราทำอะไรเยอะมาก ทำทุกวัน คงไม่ได้มีประเด็นว่าต้องบอกทุกวัน ถ้าถามก็ตอบได้ ทุกวันนี้ไม่มีอะไร ก็สบายๆ

แต่ปู่ให้ไปถามเลขาฯดูว่าเขาให้ไปงานมั้ย คนตีความว่าแอฟกีดกันหรือเปล่า

ไม่มีแน่นอนค่ะ เท่าที่ฟังตอนนี้ อาจจะในแง่ของที่คุณปู่ติดต่อแอฟโดยตรง หรือติดต่อเลขาฯแอฟก็คือ พี่เปิ้ล บางทีแอฟติดงาน ก็จะเช็กว่าจะเจอกี่โมงกับทางพี่เปิ้ลเท่านั้นเอง

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้จับได้แล้ว! ลูกหมีควายอายุแค่ 2 เดือนคาดพลัดหลงกับแม่
บทความถัดไปเจ๊ 90 ล้าน หอบเงินโปรยทาน ‘เสี่ยเต้ย’ ทำจริงตามไปทุกที่ ขอรับความจริง