‘มิน พีชญา’ ยันยังไม่ได้เซ็นสัญญาช่อง3 หลังลือเตรียมประกบ ‘โป๊ป ธนวรรธน์’

มิน พีชญายันยังไม่ได้เซ็นสัญญาช่อง3 หลังลือเตรียมประกบโป๊ป ธนวรรธน์

ฮอตสุดๆ สำหรับ นางเอกสาว มินพีชญา วัฒนามนตรี ที่หลังจากมีภาพคู่กับผู้บริหารวิก 3 อย่าง ดิวปิ่นกมล มาลีนนท์จนทำให้ชาวเน็ตต่างพากันวิพากษ์วิจารณ์ว่านางเอกคนดังโผไปซบอก จรดปากกาเซ็นสัญญากับช่อง 3 แล้วหรือไม่แถมยังมีรายชื่อพระเอกแถวหน้าหลายคนที่แว่วว่าจะได้ประกบคู่อีกด้วย โดยล่าสุดสาวมินก็ขอออกมาชี้แจงถึงกระแสดังกล่าวว่า

กับรูปถ่ายของมินกับคุณดิวไม่มีอะไรเลยค่ะ คือมินเข้าไปสวัสดีคุณดิวในฐานะที่คุณดิวเป็นผู้ใหญ่ที่เคารพในวงการบันเทิง คือตอนนี้เราเป็นนักแสดงอิสระแล้ว พอมีโอกาสก็เข้าไปสวัสดีผู้ใหญ่ก็เท่านั้น คือเราก็มีโอกาสได้เข้าไปพูดคุยทำความรู้จักแล้วก็ได้มีการพูดคุยเรื่องบทละคร แล้วก็ถ่ายรูปเล่นกันปกติค่ะ

ผู้บริหารวิกสามชมเราว่าน่ารัก?

ขอบคุณผู้ใหญ่ทุกท่านที่รักและเอ็นดูมินค่ะ

สรุปได้มีการเซ็นสัญญามั้ย?

ตอนนี้มินยังเป็นนักแสดงอิสระอยู่ค่ะ

มีข่าวลือว่าเราจะลงละครเรื่องแรกของผู้จัด หน่องอรุโณชา?

ลือมาจากไหนค่ะ มินยังไม่ได้ยินเลยนะคะ (หัวเราะ) เดี๋ยวรอผู้ใหญ่ออกมาพูดดีกว่าค่ะ

ยังมีข่าวลืออีกว่าผู้ใหญ่วางตัวให้เราเล่นประกบคู่กับโป๊ปธนวรรธน์ ด้วย?

กับพี่โป๊ปมินก็เคยติดตามผลงานพี่เขานะคะ พี่โป๊ปเป็นนักแสดงอีกคนที่มากฝีมือ เล่นละครเก่งมาก ละครพี่เขาสนุกดีนะคะ ถ้ามีโอกาสได้เล่นด้วยกันจริงก็ถือว่าเป็นโอกาสที่ดีค่ะ แต่จริงๆ แล้วจะเล่นคู่กับใครก็ได้หมดแหละค่ะ แต่ตอนนี้รอก่อนนะคะ ถ้ามีรับรองบอกทุกคนแน่นอน

แต่อีกกระแสบอกว่าเราจะได้เล่นละครประกบคู่กับ บอยปกรณ์ และ เจมส์จิรายุ จริงมั้ย?

ขอย้ำคำตอบเดิมว่าถ้ามีมินบอกทุกคนแน่นอนค่ะ โหแต่ละชื่อ สุดยอดทั้งนั้น ถ้าได้เล่นกับทุกคนจริงๆ มินนี่สุดยอดเลยนะ(หัวเราะ) ไม่ขนาดนั้นหรอกค่ะ ใจเย็นนะคะทุกคน ถ้ามีบอกแน่นอนค่ะ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon