ซึ้งสุดๆ! ‘ใหม่ ดาวิกา’ เผยความในถึง ‘เกล้า น้ำพราว’ ที่เป็นมากกว่าผู้จัดการส่วนตัว

เป็นผู้จัดการส่วนตัวคู่บุญของ ใหม่ – ดาวิกา โฮร์เน่ จริงๆ สำหรับ เกล้า น้ำพราว ที่ไม่ว่าสาวใหม่จะไปทำงานที่ไหน ออกอีเว้นท์อะไร ก็มักจะเห็นผู้จัดการคนเก่งตามติดไปดูแลอย่างใกล้ชิดเสมอ อีกทั้งยังสู้วิกฤติดราม่าผ่านเรื่องราวทั้งร้ายและดีด้วยกันมามากมาย จึงไม่น่าแปลกใจว่าทำไมทั้งสองคนจึงรักและผูกพันกันมากขนาดนี้

และเมื่อวันแม่ที่ผ่านมา หลังจากที่สาวใหม่ได้ไปกราบคุณแม่ของเธอแล้ว เธอจึงถือโอกาสนี้นำพวงมาลัยไปไหว้ผู้จัดการส่วนตัว พร้อมโพสต์บอกเล่าความในใจผ่านทางอินสตาแกรมว่า

“#happymothersday แม่อีกคนของหนู @nampraw  …ขอบคุณสำหรับทุกสิ่งทุกอย่าง..เราผ่านอะไรด้วยกันมาเยอะจริงๆเคียงข้างกันมาเสมอ…เวลามันบอกทุกอย่างแล้วจริงๆ..ไม่มีใครรู้ว่าเราเจออะไรมาบ้างแล้วเราสู้กันมาแค่ไหน..ขอบคุณทุกคำสอนคำเตือนและความรักตั้งแต่วันแรกจนวันนี้..รักที่สุดเบยยยพี่คือคนในครอบครัวหนูไม่ใช่แค่ผจก.อย่างเดียว…ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นหนูอยู่เคียงข้างพี่เสมอ…..คุณแม่”

dav2

 

ด้าน เกล้า น้ำพราว ก็ได้ก็ได้โพสต์ภาพประทับใจขณะที่ใหม่นำพวงมาลัยมามอบให้ พร้อมทั้งเผยความรู้สึกให้ได้รู้ว่า ทำไมเธอจึงรักใหม่ ดาวิกา มาถึงเพียงนี้

“‘อย่าแปลกใจ ว่าทำไมน้ำพราวรัก @davikah ได้มากขนาดนี้’ เกิดมาเป็นตุ๊ด ใครจะคิดว่ามีสิทธิ์ได้ลิ้มรสความรู้สึกของคนเป็นแม่…แม้เพียงเล็กน้อยแค่นี้ก็ชื่นใจ ขอบคุณนู๋มากๆนะลูกสำหรับทุกอย่าง นู๋บอกหม่ามี้ว่าโชคดีที่นู๋มีหม่ามี้…จริงๆไม่ใช่หรอก หม่ามี้โชคดีที่มีนู๋ต่างหาก” ขอบคุณที่ทำให้กะเทยคนนึงรู้สึกว่าตัวเองมีค่ามากๆกับคนๆนึง นู๋เป็นมากกว่า นักแสดงในสังกัด มากกว่า คนรู้จัก มากกว่า เพื่อน มากกว่าคนทำงานด้วยกัน …รักนู๋มากนะคะ..เพราะนู๋คือความสุขของหม่ามี้ นู๋เป็นครอบครัวของหม่ามี้ @davikah”

dav

นับเป็นอีกหนึ่งความสัมพันธ์ที่สวยงามมากจริงๆ

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม nampraw , davikah

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon