ช็อก! พลอย เฌอมาลย์ ประกาศอำลาจอ ฝากละครสุดท้าย บอกมันถึงเวลาแล้ว

ช็อก! พลอย เฌอมาลย์ ประกาศอำลาจอ ฝากละครสุดท้าย บอกมันถึงเวลาแล้ว

เรียกว่าเป็นข่าวช็อกวงการบันเทิง เมื่อ พลอย เฌอมาลย์ บุณยศักดิ์ ได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรม ขอลาจอโดยว่า

“เรยา จะเป็นผลงานละครทางจอแก้ว เรื่องสุดท้าย ที่พลอยจะฝากไว้ให้กับแฟนๆละครของพลอยนะคะ พลอยได้ทำอย่างเต็มที่สุดฝีมือของพลอย ที่จะถ่ายทอดตัวละครออกมาให้สมบูรณ์แบบที่สุด ตามที่ได้รับหน้าที่มอบหมายมาให้สวมบทเป็น เรยา (ภาคอวสาน ) ต่อเนื่องมาจาก1 มงกุฎดอกส้ม 2 ดอกส้มสีทอง 3 เรยา พลอยอยากจะขอบคุณ พี่ถา พี่ชายที่รัก และ คุณ ถ่ายเถา สุจริตกุล (ผู้ประพันธ์บทละคร) พี่เล็กน้อย และ คุณ สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ ที่ไว้วางใจให้พลอยได้รับบทนี้ ได้ทำงานที่พลอยรักที่สุดในชีวิต และ เป็นผลงานทาง ละครจอแก้ว ชิ้นสุดท้ายที่พลอยภาคภูมิใจที่จะฝากให้กับผู้ชมที่พลอยรักเป็นชิ้นสุดท้าย……

มันถึงเวลาแล้ว ที่พลอยจะต้องลาจาก วงการละคร พลอยทำมาทุกบทบาทแล้วจริงๆ แต่พลอยยังไม่ไปไหนนะคะ พลอยยังเปิดรับในโอกาสใหม่ๆ ที่จะเข้ามา ไม่ว่าจะเป็นพิธีกรหรือทางหนัง ถ้ามีโอกาสได้เล่นภาพยนตร์ เราอาจจะได้เจอกัน ทางจอเงิน (ถ้ามีโอกาสนะคะ) อยากจะขอบคุณแฟนคลับทุกท่านที่คอยสนับสนุนผลงานของพลอยมาตลอด 27 ปี ทุกคำติชม กำลังใจจากทุกคน พลอยขอบคุณและทราบซึ้งใจ และจะอยู่ในความทรงจำของพลอยตลอดไป จากนี้ ชีวิตของพลอยต้องเดินหน้าต่อไปในเส้นทางอื่นๆแล้ว เป็นกำลังใจให้พลอยด้วยนะคะ รัก ภาคจบของเมียน้อยยืนหนึ่ง #เรยา #ช่อง8 #ร้ายกว่านี้ก็แม่มดละนะ ”

สร้างความตกใจให้กับแฟนๆละคร ที่ต่างเข้าไปแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก โดยต่างระบุว่า เสียดาย และเสียใจที่จะไม่เล่นละครแล้ว แต่ไม่ว่าอย่างไร ก็ยังเป็นกำลังใจให้กับพลอยต่อไปเสมอ

นอกจากนี้ ยังมีเหล่าดารานักแสดง คนในวงการบันเทิง ที่เข้าไปคอมเมนต์จำนวนมาก อาทิ หญิง รฐา ที่ว่า “เค้ายังอยากเล่นละครกะตัวอยู่เลย เผื่อเจอกันในหนังเนอะ แต่ที่แน่ๆ…ปีหน้าเจอกันยาวๆน้า”  หรือ บอย พิษณุ ที่เข้าไปคอมเมนต์ว่า “พักๆนะจ้ะ พลอยคนเก่ง”

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้กทม. กำชับ 50 เขตให้คำแนะนำผู้ประกอบการในการจัดคอนเสิร์ตหรือการแสดงในช่วงเทศกาล
บทความถัดไปผู้ว่าฯโตเกียวมั่นใจจัดโอลิมปิกลุล่วง ชี้ผลโพลค้านเพราะมองแค่ปัจจุบัน ไม่ใช่อนาคต