‘ทาทา’ รับแยกทาง ‘หมอ’ ยุติชีวิตคู่ 6 ปี จบในวันที่ยังคุยกันได้ เหลือเพียงสถานะพ่อแม่

ทาทารับแยกทางหมอ‘ ยุติชีวิตคู่ 6 ปี จบในวันที่ยังคุยกันได้ เหลือเพียงสถานะพ่อแม่

หลังจากที่มีข่าวลือมาตั้งแต่ต้นปี สำหรับ คู่ของ นักร้องสาว อมิตา ทาทา ยัง กับ หมอ ฉัตรอดุลย์ ว่ามีแววจะเลิกรากันไปแล้ว แต่กระนั้นก็มีคลิปครอบครัวอบอุ่นพร้อมหน้าพร้อมลูกชาย น้องเรย์ ออกมาสยบข่าวลือ จนกระทั่งมีชาวเน็ตตาดีแอบสังเกตุว่า ฝ่ายชายนั้นได้เปลี่ยนชื่ออินสตาแกรมจากที่เคยใช้ชื่อทั้งครอบครัวว่า tatamorray เป็นชื่อray_the_rocket  ขณะที่ทางด้านอินสตาแกรมของทาทาก็ไม่มีภาพของสามีแล้ว โดยส่วนใหญ่จะโพสต์รูปของลูกชายก็ถูกตั้งข้อสงสัยในความสัมพันธ์อีกครั้ง

ล่าสุดนักร้องสาว ก็ได้มาเปิดใจถึงเรื่องดังกล่าวเป็นครั้งแรกในรายการ เจ๊คิ้มกินรอบวง โดยทางเพจ วันบันเทิง ได้เผยคลิปบางส่วน ซึ่ง ทาทา เผยว่า ยอมรับว่าเลิกรากับสามีแล้ว ปิดฉากชีวิตคู่ 6 ปี เหลือสถานะเพียงพ่อและแม่ของน้องเรย์เท่านั้น

โดยทาทาได้เผยว่าจริงๆ คนคนน่าจะทราบเยอะแล้ว แต่ไม่ได้มานั่งพูด เราแยกกันตั้งแต่ต้นปี 2020 แล้ว

ทั้งนี้เมื่อถามว่า เราจะเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวใช่ไหม ทาทา ก็ว่าไม่ใช่เพราะเพราะอดีตสามีก็ยังช่วยเลี้ยงลูกอยู่เหมือนเดิม

ถ้าให้ทาทาลงรายละเอียดมันคงไม่ใช่เรื่อง คนเราจะเลิกกัน แต่งงานกันแล้ว ลูกกันแล้ว มันคงไม่ใช่เรื่องเดียวหรือสองเรื่อง ที่ทำให้เรามาเลิกกัน มันต้องเยอะ

แต่สำหรับตัวทาแล้ว ทารู้สึกว่าชีวิตมันสั้น เราควรจะต้องมีความสุขกับมัน ควรจะต้องเดินหน้าต่อไปอย่างมีความสุขคิดว่าเราสองคนจบกันด้วยดี ก็นั่งคุยกันด้วยดีว่าเราต่างเป็นพ่อและแม่ที่ดีของเรย์ เราหยุดโฟกัสที่เรื่องของเราและมาโฟกัสที่ เรื่องลูกดีกว่า

ทั้งยังว่าในที่สุดแล้วคนนอกไม่เกี่ยวกับเราเลย เขาไม่ได้มาอยู่ ไม่รู้รายละเอียดอะไรเลย ฉะนั้นเราจะแคร์คนข้างนอกหรือแคร์ความรู้สึกของเรา

ในที่สุดแล้ว ทารู้สึกว่าทาต้องมีเอนเนอจี้ ไปเลี้ยงลูก ไปมอบความสุข เวลาร้องเพลง ถ้าหลังบ้านทาไม่โอเค แล้วคุณหมอก็ไม่โอเค ไม่รู้ว่าเราจะฝืนกันไปทำไม แต่วันนี้เราสามารถคุยกันได้ เป็นเพื่อนกันได้ เพราะเราจบเวลาที่เรายังคุยกันได้ ตัวทาเอง จะให้มานั่งพูดหรือป่าวประกาศเรื่องนี้ ทาก็ไม่อยากพูดบ่อย เพราะวันนี้ที่ทาพูดมันก็จะตกไปถึงลูก

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้สุทธิศักดิ์ ตันตะโยธิน รองเลขาธิการ กสทช.สายงานโทรคมนาคม เปิดทิศทาง กสทช.ในปี 2564
บทความถัดไปด่วน!!! ไทยพบโควิด-19 อีก 46 รายใหม่ ติดเชื้อจากตลาดกลางกุ้ง 39 ราย ลุ้นยอดแรงงานเมียนมาบ่ายนี้