เฮลั่นจอ! ‘โต๋’ โผล่เซอร์ไพรส์ คุกเข่าขอ ‘ไบรท์’ แต่งงานกลางรายการ ‘เรื่องเล่าเช้านี้’ (คลิป)

เฮลั่นจอ! ‘โต๋’ โผล่เซอร์ไพรส์ คุกเข่าขอ ‘ไบรท์’ แต่งงานกลางรายการ ‘เรื่องเล่าเช้านี้’

เรียกว่าเป็นเซอร์ไพรส์รับวันคริสต์มาส เมื่อ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ นักร้องหนุ่มชื่อดัง ได้เซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแฟนสาวผู้ประกาศข่าว ไบรท์ -พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ แต่งงาน หลังจากคบกันมานานกว่า 9 ปี กลางรายการโทรทัศน์ “เรื่องเล่าเช้านี้” ก่อนที่รายการจะจบ

โต๋ เปิดเผยกลางรายการว่า ตั้งใจมาขอไบรท์แต่งงาน และขออนุญาตผู้ชมทุกคน เพราะอยากจะตื่นมาตอนเช้าและเจอไบรท์ในทุกๆวัน ก่อนจะเผยอีกว่า ขอแต่งงานครั้งนี้ ซุ่มเตรียมกับทีมงานมานับสัปดาห์ มาเตรียมตัวก่อนโดยที่แฟนสาวเองก็ไม่รู้มาก่อน ซึ่งไบรท์ เคยบอกว่า ไม่อยากให้เซอร์ไพรส์ แต่หากจะมาเซอร์ไพรส์ก็อยากให้เป็นวันที่สวยๆ ซึ่งไบรท์เอง ก็ได้แซวว่า ไม่น่า วันนี้ถึงให้ใส่ชุดที่สวยมาก โดยโต๋ ยังเผยว่า เมื่อรู้ว่าเป็นชุดสีนี้ ทำให้โต๋ ต้องไปเลือกสูทสีชมพูมาใส่คู่กัน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โต๋ และ ไบรท์ ยังได้เอ่ยแซวกันว่า ต้องมาเซอร์ไพรส์กันในวันที่ มีกระจกกั้นกลาง ก่อนจะมาคุกเข่าขอแต่งงาน โดยนักร้องหนุ่ม เผยความในใจว่า “ขอบคุณสำหรับทุกอย่าง ขอบคุณที่ทำให้เราเป็นคนที่ดีขึ้นในทุกวัน ผ่านอะไรมาด้วยกันมาเยอะ แต่อยากให้มั่นใจได้เลย จากวันนี้ไป ไม่ว่าจะเจอะอะไรก็ตาม เค้าจะมีเราอยู่ข้างๆเสมอ จะมีเราสองคนอยู่คู่กันตลอดไปนะ”

ก่อนจะสวมแหวนขอแต่งงาน ที่ทำเอาทีมงานเฮลั่นสตูดิโอ ทั้งยังได้ ครอบครัวของหนุ่ม โต๋ ยังได้มาร่วมแสดงความยินดี โดยโต๋ เผยว่า คุณแม่ของไบรท์เอง ก็ได้เปิดทีวีดูบรรยากาศวันนี้อยู่เช่นกัน

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

แห่ร่วมแสดงความยินดี ‘โต๋-ไบรท์’ หลังเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน กลางจอ ‘เรื่องเล่าเช้านี้’

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon