‘เซียวจ้าน-วี BTS’ แชมป์ หน้าตาดีที่สุดปี 2020 ‘ลิซ่า ญาญ่า มิว ไบร์ทวิน’ คนไทยติดโผ

‘เซียวจ้าน-ฮานเด เออร์เชล’ แชมป์ หน้าตาดีที่สุดปี 2020 ‘ลิซ่า ญาญ่า มิว ไบร์ทวิน’ ติดโผ

ประกาศมาแล้ว สำหรับการจัดอันดับบุคคลหน้าตาดีที่สุด ทั้งฝั่งชายและหญิง ของ TB World หนึ่งในองค์กรที่มีคนให้ความสนมากที่สุดในแต่ละปี ซึ่งจัดอันดับ 100 คนที่มีหล่อเหลาและสวยงาม จากทั่วทั้งโลก แบ่งคะแนนเป็น 50% จากสัดส่วนของใบหน้า 30% จากการโหวต และอีก 20% จาก Global Beauty Standards Of the Year

โดย ผลการจัดอันดับฝ่ายหญิง ประจำปีนี้ ได้แก่ 1 ฮานเด เออร์เชล นักแสดงและนางแบบชาวตุรกี วัย 27 ปี ที่ได้รับคะแนน 9168 คะแนน โดยมีผลงานซีรีส์อย่าง You knock on My Door , Sunshine Girls

2 . ทีปิกา ปาทุโกณ นักแสดงและนางแบบชาวอินเดีย ซึ่งเคยมีผลงานในภาพยนตร์ฮอลลีวู้ดเรื่อง xXx

Advertisement

3. บาร์บาร่า ปัลแวง นางแบบชื่อดัง นางฟ้า วิคตอเรีย ซีเคร็ต

Advertisement

4. ยุนอา นักร้อง นักแสดงสาว จากวงเกิร์ล เจเนอเรชั่น ผู้ชนะปี 2019 5. Lesti kejora นักแสดงชาวอินโดนีเซีย 6. อเล็กซานดร้า ดาแดริโอ นักแสดงสาววัย 34 ปี ชาวอเมริกัน ซึ่งเคยเป็นผู้ชนะเมื่อปี 2015-2016 7. เอมิลี่ คลาร์ก นักแสดงชาวอังกฤษ เจ้าของบทแม่มังกร ในซีรีส์ดัง เกมส์ ออฟ โทรน 8. โจว จื่อวี นักร้องสาว จากเกิร์ลกรุ๊ปวง ทไวซ์ ชาวไต้หวัน 9. สวี่ เจียฉี นักแสดงชาวจีน สมาชิกวงไอดอล SNH48 และ THE9, 7Senses และ 10. ไอศวรรยา ราย มิสเวิลด์ 2537 นักแสดงอินเดียชื่อดัง ที่เพิ่งมีข่าวติดโควิดไปเมื่อไม่นานมานี้

นอกจากนี้ ยังมีสาวไทย ที่ติดโผเข้ามาในเทรนด์ อาทิ ลิซ่า แบล็กพิงค์ เกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง หรือ ลลิษา มโนบาล ในอันดับ 11 , ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ ในอันดับที่ 24 และ ญาญ่า อุรัสยา ในอันดับที่ 35

ด้านการจัดอันดับฝ่ายชาย อันดับ 1 ในปีนี้ ได้แก่นักแสดงหนุ่มชาวจีน “เซียว จ้าน” ที่โด่งดังจากเรื่องปรมาจารย์ลัทธิมาร คว้าอันดับ 1 ไปครองได้

ส่วนอันดับ 2 ได้แก่หนุ่ม วี จากวงบีทีเอส บอยแบนด์ยอดนิยมระดับโลก

3. ศาห์รุข ข่าน นักแสดงชาวอินเดีย วัย 55 ปี

4. คริส แฮมเวิร์ธ นักแสดงหนุ่ม เจ้าของบทบาทเทพเจ้าธอร์ ซูเปอร์ฮีโร่ มาร์เวล 5. จอห์นนี เด็ปป์ นักแสดงฮอลลีวู้ด เจ้าของบทบาทดังๆ จำนวนมาก 6.ลีโอนาโด ดิคาปริโอ หนุ่มนักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์ 7. โอ เซฮุน นักร้องหนุ่ม ชาวเกาหลีจากวงดัง เอ็กโซ่ 8. แฮร์รี่ สไตล์ นักร้องหนุ่ม อดีตสมาชิกวง วัน ไดเรคชั่น 9. จิน บีทีเอส อีกหนึ่งเมมเบอร์หนุ่ม ของวงไอดอลชื่อดัง และ 10. ทอม ครูซ นักแสดงฮอลลีวู้ดชื่อดัง เจ้าของแฟรนไชส์ มิชชั่น อิมพอสซิเบิล

ด้าน คนไทยที่ติดเข้ามาในโพลนี้ด้วย ได้แก่ อันดับ 11 มิว- ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ นักแสดงหนุ่มจากซีรีส์ TharnType The Series ที่ติดอันดับหนุ่มเซ็กซี่แห่งปี 2020 ในโพระดับนานาชาติเช่นกัน โดยมี หวังอี้ป๋อ นักแสดงนำจากเรื่อง ปรมาจารย์ ลัทธิมาร เข้ามาในอันดับที่ 12

อันดับที่ 51 ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี นักแสดงหนุ่มจากเรื่อง เพราะเราคู่กัน ที่กำลังจะได้รับบทนำในเรื่อง F4 , วิน – เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร นักแสดงซีรีส์จากเรื่องเดียวกัน อันดับที่ 78 และอันดับที่ 81 บาส – สุรเดช พินิวัตร์ นักร้องนักแสดงชาวไทย สมาชิกวง SBFIVE

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

‘เซียวจ้าน’ คว้าอันดับ 1 ผู้ชายที่เซ็กซี่ที่สุดในโลกปี 2020 ‘ชูก้า-หวังอี้ป๋อ’ ติดท็อป 3

ภาพจาก 방탄소년단

 

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image