อั้ม พัชราภา มอบของขวัญพิเศษให้ช่างภาพช่อง 7 ที่จะเกษียณ ทำเอาน้ำตาคลอทั้งคนให้คนรับ

อั้ม พัชราภา มอบของขวัญพิเศษให้ช่างภาพช่อง 7 ที่จะเกษียณ ทำเอาน้ำตาคลอทั้งคนให้คนรับ

รู้จักกันมาตั้งแต่แรกเริ่มเข้าวงการ เมื่อช่างภาพช่อง 7 ที่เคารพกำลังจะเกษียณ งานนี้นางเอกสาว อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ก็ยังไม่ลืม ส่งของขวัญพิเศษพร้อมโน้ตน่ารักๆ ไปให้ โดยยุ้ย เพื่อนสนิทของอั้มได้เผยความประทับใจพร้อมบอกไว้ว่า

ฮือๆๆ เริ่มปีใหม่ก็เสียน้ำตาเลย😭 ไม่เศร้านะแต่ตื้นตัน ซึ้งใจไปด้วย เพิ่งรู้ว่านอกจากเป็นช่างภาพแล้ว น้าฉัตรยังเขียนเก่งด้วยนะ 😭ป.ล. หนูถ่าย FB นี้ของน้าไปให้อั้มดู อั้มบอกอ่านแล้วน้ำตาคลอเลย😂 และฝากขอบคุณน้านะคะ 💕 คิดถึงน้านะ ไว้มากินข้าวกันนะ

สำหรับโน้ตของอั้ม ที่ส่งถึงน้าฉัตรนั้นเขียนด้วยลายมือข้อความว่า “ขอบคุณน้าฉัตร ที่ถ่ายอั้มมาตลอดตั้งแต่เข้าวงการ ถ้ามีโอกาสพบกันใหม่นะคะ ขอสวัสดีปีใหม่ล่วงหน้านะคะ อั้มค่ะ 16 พ.ย.63″

ทางด้านของน้าฉัตรก็ได้โพสต์ความในใจถึงนางเอกสาวไว้ว่า “เธอถูกฟ้ากำหนดมา อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ จากเด็กผู้หญิงที่เข้าสู่วงการบันเทิง เป็นนักแสดงจนพัฒนามาเป็นดาราที่ทุกคนรู้จักและเป็นที่ยอมรับว่าเธอคือซุปตาร์อันดับหนึ่งของเมืองไทย เหนือกว่าซุปเปอร์ขึ้นไปอีกในอนาคต เธอจะเป็นตำนานให้กับวงการบันเทิงตลอดไป น้าไม่เคยคิดมาก่อนเลยในวันที่น้าจะเกษียณจากงานที่น้ารัก จะได้ของขวัญและโน้ตข้อความที่ทำให้น้าตื้นตันใจมาก ขอบใจมากๆเลยนะซุปตาร์อั้ม ปีใหม่นี้น้าขออวยพรให้อั้มมีความสุขมากๆ บุญรักษา เทวดาปกป้อง สุขภาพแข็งแรงนะ น้าฉัตร”

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้เปิดมุมมอง ‘2 นักวิชาการ’ สะท้อนปัญหา ‘ผลิต-พัฒนาครู’
บทความถัดไปม.ธรรมศาสตร์ ประกาศปิดทำการชั่วคราว ให้บุคลากรทำงานที่บ้าน 2-17 ม.ค.