เอ็มมี่ ย้ำชัด’ไม่กินเด็ก’ เคลียร์สถานะ เสือ พร้อมแจงสาเหตุเรียก เสก-กานต์ ว่าพ่อแม่ (คลิป)

เอ็มมี่ ย้ำชัด’ไม่กินเด็ก’ เคลียร์สถานะ เสือ พร้อมแจงสาเหตุเรียก เสก-กานต์ ว่าพ่อแม่ (คลิป)

หลังจากที่ถูกจับจ้องเรื่องสถานะความสัมพันธ์มาพักใหญ่ หลังจากที่ลงภาพกับครอบครัว เสก โลโซ ก็ทำเอาหลายคนสงสัยถึงสถานะของ เอ็มมี่ แม็กซิม กับ เสือ ลูกชายของเสก และ กานต์ วิภากร ขึ้นมาทันทีว่าคบหาดูใจกันอยู่หรือไม่

กานต์ แจงปม ‘น้องเสือ-เอ็มมี่’ เตรียมแถลงความจริง

น้องเสือ ลูกชาย เสก โลโซ ตอบชัดหลังถูกถามเป็นแฟนกับเอ็มมี่ แม็กซิม หรือเปล่า?

เอาละสิ! ชาวเน็ตแห่ถาม ‘กานต์-วิภากร’ เรื่องเอ็มมี่ เจ้าตัวบอกปีหน้าประกาศข่าวดี แถมมี #tigermmyloso

และก็ไม่ปล่อยให้สงสัยนานเพราะล่าสุด เอ็มมี่ ก็ได้อัดคลิปแจงถึงความสัมพันธ์กับเสือ พร้อมเล่าสาเหตุเรียกกานต์-เสก ว่า แม่และพ่อไว้ว่า

ไม่กินเด็กค่ะไม่กินเด็ก ก็พร้อมเคลียร์นะคะ ระหว่างเอ็มมี่กับครอบครัวโลโซทุกอย่างมันคือเรื่องจริงค่ะ เอ็มมี่เข้ามาดูแลเสือก็คือเรื่องจริงด้วย เอ็มมี่รักเสือเหมือนที่พ่อแม่เสือรักอันนี้ก็คือเรื่องจริงด้วยนะคะ แต่ว่าไม่มีคำไหนเลยที่เอ็มมี่บอกว่าเสือเป็นพ่อของลูก ไม่มีคำไหนเลยที่เราบอกว่าเป็นแฟนกัน

ที่เอ็มมี่เรียกพ่อกับแม่ บอกว่าพ่อขอบคุณพ่อกับแม่ที่มั่นใจในตัวเอ็มมี่ก็เพราะว่าเอ็มมี่เข้ามาดูแลเสือในฐานะน้องรัก ในฐานะเพื่อนคนนึง พี่คนนึงที่อยู่ในวงการเดียวกันจะเข้ามามอบสิ่งดีๆ และก็มอบงานดีๆ ให้กับเสือ

วันนี้เอ็มมี่และฮันนี่เข้ามาดูแลเสือในฐานะผู้จัดการส่วนตัวค่ะ คือจริงๆ แล้วเอ็มมี่อยากจะบอกว่าต้องขอบพระคุณพ่อเสกกับแม่กานต์มากๆ ที่มั่นใจในตัวเอ็มมี่นะคะ บอกตรงๆ ว่าเอ็มมี่ก็ช้อคเหมือนกันที่พ่อกับแม่มั่นใจในตัวเองเอ็มมี่ขนาดนี้ และก่อนที่เอ็มมี่กล้าที่จะเปิดตัวว่าเรามาดูแลน้องในฐานะผู้จัดการก็เพราะว่า ก่อนหน้านี้ที่เราจะมีการเซ็นสัญญากันเอ็มมี่ก็ได้พิสูจน์ตัวเองว่าจะเป็นผู้จัดการคนได้จริงๆ หรอ ด้วยการส่งงานให้น้อง 3-4 งาน แล้วก็มีละครอยู่ 1 เรื่องนะคะที่เขาบอกว่าอยากได้พระรองก็เลยเอาน้องไปแคสติ้ง แต่ตอนนั้นเราไม่ได้บอกว่าน้องเป็นลูกใครนะคะ ก็สรุปว่าน้องได้เล่นเป็นพระรองจริงๆ ด้วย ซึ่งเอ็มมี่ก็เลยมองว่า พอน้องได้งานดีๆ แบบนี้แล้ว ได้เล่นละครดีๆ แบบนี้ ช่องดีๆ แบบนี้ เอ็มมี่เลยตัดสินใจรับเป็นผู้จัดการส่วนตัวน้องเสือ

จากนี้ไปหนูอยากให้ทุกคนให้กำลังใจเอ็มมี่กับเสือ เพราะว่ามันไม่ง่ายเลยค่ะกับการที่เอ็มมี่จะต้องดูแลใครสักคนที่พ่อแม่เขามีชื่อเสียงอยู่แล้ว หนูอยากให้ทุกคนเห็นศักยภาพของหนูค่ะ เรื่องทั้งหมดมันก็มีแค่นี้เองค่ะ บอกตรงๆ ว่ามันไม่มีคำไหนเลยที่หนูบอกว่าหนูเป็นแฟนกับเสือ หรือเสือเป็นพ่อของลูก อย่าเข้าใจเสือผิดนะคะ

แล้ววันนี้เอ็มมี่อยากขอกำลังใจจากทุกคนเพราะว่าเสือเขามีพื้นฐานที่ดีอยู่แล้ว เขามีคุณพ่อคุณแม่ แต่ว่าวันนี้พี่กานต์ พี่เสก เขาพูดกับเอ็มมี่ว่าเสือเขาอยากโตด้วยตัวเอง เสืออยากประสบความสำเร็จด้วยตัวเองโดยที่ไม่ต้องพึ่งพ่อกับแม่ และตอนแรกเอ็มมี่ก็ปฏิเสธการเป็นผู้จัดการ เดี๋ยวเอ็มมี่หาผู้จัดการเก่งๆ ให้ แล้วพี่กานต์ก็ไม่ยอม แล้วหนูเรียกพี่เสกว่าพ่อมาตั้งนานแล้ว เพราะว่าก่อนหน้านี้เคยจะได้ร่วมงานกับพ่อและเขาเป็นศิลปินเราก็ให้เกียรติและเรียกแบบนี้มาตั้งนานอยู่แล้ว อย่าเข้าใจพวกเราผิดนะคะ ขอกำลังใจด้วยค่ะ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon