ติ๊ก กนิษฐรินทร์ ขอบคุณศรรามที่พาลูกมาเจอ ปลื้ม น้องวีจิ ยังจำแม่ได้ (คลิป)

ติ๊ก กนิษฐรินทร์ ขอบคุณศรรามที่พาลูกมาเจอ ปลื้ม น้องวีจิ ยังจำแม่ได้ (คลิป)

หลังจากที่ไม่ได้เจอหน้าลูกมา 2 เดือนกว่า ล่าสุด ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ หรือ ติ๊ก กนิษฐรินทร์  อดีตภรรยา หนุ่ม ศรราม ก็ได้เจอหน้าลูกสาว น้องวีจิ อีกครั้งแล้ว โดยเจ้าตัวได้โพสต์คลิปและเขียนบรรยายความรู้สึกลงในอินสตาแกรมส่วนตัวไว้ว่า

“แค่นี้..แม่ก็สุขใจแล้วลูก..วันนี้แม่ได้ทำตามที่ใจแม่ต้องการครบแล้วลูก เป็นเด็กดีนะลูก..แม่ยอมรับและเข้าใจทุกอย่างทุกคนด้วยใจที่บริสุทธิ์

ขอบพระคุณปะป๊าหนูนะลูกที่พาลูกมาเจอแม่ให้แม่มีกำลังใจสู้ชีวิตต่อไป แม่รักวีจิมากนะลูก…ใจไม่ทุกข์..ไม่คาดหวัง .. ไม่ผิดหวัง ..เมื่อ คาดหวัง ..จะผิดหวัง..ใจจะทุกข์

คลิปของวันอังคาร ที่ 5 มกราคม 2021 เจอลูก ลูกน่ารักมาก..ยิ้มหวานมาก..ตาดำกลมโต..คิ้วยาวดกดำ..ฟันเรียงกันสวย..ผิวดี..อารมณ์ดี..โตสูงขึ้น..ขาแขนยาว..ขี้เล่นกวนๆ..

ถึงเวลาเล่นก็เล่น ถึงเวลาง่วงก็หลับกลับบ้านนอน..ที่สำคัญจำเแม่ได้เล่นกับแม่ก็พอ…สมใจแม่ แม่มีความสุขมากแล้วลูกรัก เจอลูกตรงนี้ที่นี่แม่มีความสุขมากที่สุด ฝันดีนะคะทุกๆ คน#ลืมความหลัง ตั้งต้นใหม่”

 

View this post on Instagram

 

A post shared by @mama.veeji

และอีกคลิปที่ติ๊กได้โพสต์ลงคือ “จักรยาน คันนี้ มาจากน้ำพักน้ำแรงของแม่เลยนะลูก.จงเก็บรักษาไว้ให้ดีแทนใจแม่ดีๆนะคะ #ลืมความหลัง ตั้งต้นใหม่ #ความไม่ดีทั้งหลายเราจะให้มันตายไปจากตัวและหัวใจเราให้หมดในเมื่อความไม่ดีทั้งหลายมันตายไปจากตัวและหัวใจเราทั้งหมดต่อไปนี้เราจะสร้างคุณงามความดี#ให้งอกงามมาแทน”

 

View this post on Instagram

 

A post shared by @mama.veeji

หลังจากที่ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ โพสต์คลิปดังกล่าวไป ก็มีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจสาวติ๊กอย่างมากมาย พร้อมกับอวยพรให้ติ๊กได้กลับไปอยู่กับลูกในเร็ววัน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้กอนช. เตือนใต้ตอนล่างเพิ่มระบายน้ำ หลังฝนตกหนัก พร้อมแจ้ง 8 จว.ริมโขง ระวังน้ำล้น
บทความถัดไปเจาะเทรนด์งานปี 2564 งานไหน ‘รุ่ง’ งานไหน ‘ร่วง’