‘แต้ว’ ตอบแล้ว หลังข่าวผจก.ติด ‘โควิด 19’ ควงแม่-ประณัย ตรวจหาเชื้อ

‘แต้ว’ ตอบแล้ว หลังข่าวผจก.ติด ‘โควิด 19’ ควงแม่-ประณัย ตรวจหาเชื้อ

จากกรณีที่ โลกออนไลน์ ได้ออกมาเปิดเผยว่า นางเอกดังเตรียมรุดตรวจโควิด หลังผู้จัดการติดเชื้อ จากการไปเที่ยวเชียงใหม่กับเพื่อนๆ ช่วงสิ้นปีที่ผ่านมา ซึ่งนางเอกคนดังไม่ได้ไปด้วย และช่วงระยะเวลาที่ผ่านมา ก็ยังไม่ได้เจอกัน

ก่อนที่ในเวลาต่อมา มดดำ คชาภา พร้อมด้วย ดีเจ บุ๊คดกะ เอมมี่ มรกต จะเปิดเผยในรายการแฉ ว่าเป็น ผู้จัดการของนางเอกสาว แต้ว ณฐพร

สะพัด! ผู้จัดการนางเอกดัง ติดโควิด เที่ยวผับ เชียงใหม่ “แฉ’ บอกชัดผู้จัดการใคร (ชมคลิป)

ทั้งนี้ เมื่อกลางดึกของวันที่ 7 มกราคม แต้ว ณฐพร ได้โพสต์อินสตาแกรม สตอรี่ ระบุว่า

“แต้วกับคุณแม่ และประณัย ไป Awab test ทันที หลังทราบข่าวการติดโควิดของผู้จัดการในวันรุ่งขึ้น

เราไปตรวจตั้งแต่เช้า วันที่ 7 มกราคม เวลา 8.38 น. ที่โรงพยาบาลรามคำแหง และไดรฟ์ทรู ผลออกมาว่าไม่พบการติดเชื้อใดๆ ซึ่งเป็นการตรวจหลังจากพบเฟรมครั้งล่าสุดเมื่อ 12 วันที่แล้ว ตั้งแต่วันที่ 26 ธันวาคม
อย่างไรก็ตาม พวกเราจะปฏิบัติตามคำแนะนำในการป้องกันตัว และการแพร่ระบาดของเชื้อโควิดอย่างเคร่งครัด และระมัดระวังยิ่งขึ้น เพื่อความปลอดภัยของตัวเราเองและคนรอบข้าง

ขอให้ทุกท่านปลอดภัยและรักษาสุขภาพกันอย่างมีสติ และไม่ประมาทนะคะ ด้วยความห่วงใยเป็นอย่างยิ่ง เพราะตอนนี้โควิดเข้าใกล้เรามากกว่าที่เราคิดแล้วจริงๆค่ะ

แต้วขออนุญาตใช้โอกาสนี้ขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งให้พวกเราและเฟรม รวมถึงกราบขอโทษทุกส่วนที่ทำให้เกิดความวิตกกังวลและยุ่งยากในการดำเนินการ แต้วเชื่อว่าไม่มใครอยากให้เกิดเหตุการณ์เช่นนี้เกิดขึ้นอย่างแน่นอน

อย่างไรก็ตาม ตอนนี้เฟรมได้เข้ารับการกักตัวและรักษาตามมาตรการของรัฐฯ เรียบร้อยและหวังว่าเฟรมจะปลอดภัยและหายจากโควิดในเร็ววัน สู้ๆค่ะ ขอเป็นกำลังใจให้กับทุกๆท่านเช่นกันนะคะ”

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้อยุธยา พบติดโควิด-19 เพิ่มอีก 6 คน พบเด็กชายอายุ 9 ขวบติดด้วย
บทความถัดไปเรื่องเล่าเช้านี้ จัดรายการลานจอดรถ หลังพบพนักงานห้องกราฟิก ติดโควิด-19