แห่ยินดี ‘ดอน ธีระธาดา’ อดีตพระเอกดัง และภรรยา ได้ฉีดวัคซีนโควิด 19 แล้ว

แห่ยินดี ‘ดอน ธีระธาดา-ภรรยา’ ได้ฉีดวัคซีนโควิด 19 แล้ว

หลังสหรัฐอเมริกาสั่งวัคซีน ทยอยฉีดให้ประชาชน ตั้งแต่ช่วงปลายปีที่ผ่านมาเนื่องจากเป็นประเทศที่มีการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ในระดับต้นๆ ของโลก

ล่าสุด ดอน ธีระธาดา ที่เดินทางไปอยู่ที่สหรัฐอเมริกา เป็นสตั๊นท์แมนให้กับภาพยนตร์ฮอลลีวู้ดดังๆ หลายเรื่อง ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพลงอินสตาแกรม และเอกสาร ระบุว่า ได้ฉีดวัคซีนเข็มแรกแล้ว เหลืออีก 1 เข็ม ขณะที่ ภรรยาของดอน ก็ได้โพสต์ภาพลงอินสตาแกรมว่า หลังจากรอมานาน 9 เดือน ก็ได้ฉีดวัคซีนโควิด 19 เข็มแรกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดย ในอินสตาแกรมของทั้งคู่นั้น มีคนเข้าไปคอมเมนต์ แสดงความยินดีจำนวนมาก หลายคนก็บอกว่า ยินดี และว่า ดีจัง เมืองไทยรออยู่

เอกสารวัคซีนของ มีมี่ ภรรยาดอน

ซึ่ง ดอน ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ว่า ได้ฉีดวัคซีนของ โมเดิร์นน่า และจะฉีดเข็มที่สอง ในอีก 28 วันหลังจากฉีดเข็มแรกไปแล้ว

ทั้งนี้ ดอน ธีระธาดา เป็นนักแสดงชาวไทยที่มีผลงานการแสดงช่วงระหว่างปี พ.ศ. 2540-2550 ก่อนจะตัดสินใจไปทำงานในวงการฮอลลีวู้ดโดยใช้ชื่อว่า “ดอน ไทย ธีระธาดา” (Don Thai Theerathada) ด้วยการรับหน้าที่เป็นสตั๊นท์และอยู่เบื้องหลังการแสดงในฉากแอ๊กชันหนังดังมากมาย ทั้ง The Green Hornet , G.I. Joe: Retaliation, Transformers: Age of Extinction, The Expendables, Red 2 เป็นต้น ปัจจุบันเจ้าตัวใช้ชีวิตอยู่ที่รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา กับภรรยาทันตแพทย์ชาวเวียดนาม ที่ชื่อ “มีมี่ ลานนี่ นูเหวน” โดยทั้งสองได้เข้าพิธีสมรสกันเมื่อวันที่ 26 ธันวาคม พ.ศ. 2557

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้แบงก์กรุงเทพ มอบสมุดของขวัญวันเด็ก สร้างวินัยเด็กไทยรักออมเงิน
บทความถัดไปวัดใหญ่ พิษณุโลก งดให้เข้าวิหารพระพุทธชินราช  กราบไหว้ด้านหน้าเท่านั้น