ย้อนวัยใส ‘ดัง พันกร’ 22 ปีในวงการ ก่อนเปรี้ยงปร้างอีกครั้งกับ ‘สหัสกรพรพันศิวิไลไทประเสริฐ’

ย้อนวัยใส ‘ดัง พันกร’ 22 ปีในวงการ ก่อนเปรี้ยงปร้างกับ ‘สหัสกรพรพันศิวิไลไทประเสริฐ’

สร้างความฮืออา ด้วยการเปิดตัวชื่อใหม่ “สหัสกรพรพันศิวิไลไทประเสริฐ” ที่ ดัง พันกร จะใช้ในการเปิดตัวอัลบั้มใหม่ ส่งเพลง “เพลงที่เพราะที่สุด” ในโอกาส อยู่ในวงการมาครบ 22 ปี ทำให้หลายคนตื่นเต้น และคอมเมนต์กันรัวๆ กับความยาวของชื่อใหม่นี้

เผย ‘สหัสกรพรพันศิวิไลไทประเสริฐ’ ไม่ใช่ชื่อใหม่ ‘ดัง พันกร’ เปิดที่มา พระตั้งให้

และในโอกาสที่ “หนุ่มดัง” ได้ฉลองครบรอบ 22 ปีในวงการบันเทิง ดัง พันกร ก็ได้นำเอาภาพสมัยเข้าวงการใหม่ๆ ขึ้นปกนิตยสารต่างๆ อย่างเธอกับฉัน, i-spy และ The Boy ที่เป็นที่นิยมของวัยรุ่นในยุคนั้น รวมไปถึงภาพที่เคยมีผลงานร่วมกับศิลปิน ดารา พิธีกรคนอื่นๆ อย่าง บีม กวี, ลิฟต์กับออย, นุ๊ก สุธิดา, กาละแมร์, เจอาร์ วอย, หลุยส์ สก๊อต และโมเม นภัสสร มาย้อนวัยลงในอินสตาแกรม

มติชนออนไลน์จึงได้นำมาย้อนภาพให้ชม ในโอกาสวันเด็กแห่งชาติ

กับพี่สาว พอฤทัย ณรงค์เดช

ทั้งนี้ ดัง พันกร บุณยะจินดา เป็นบุตรชายคนเล็กของ พล.ต.อ.พจน์ บุณยะจินดา อดีตอธิบดีกรมตำรวจ กับ คุณหญิงกอแก้ว บุณยะจินดา มีพี่สาวคือ พอฤทัย ณรงค์เดช เข้าเรียนโรงเรียนประถมศึกษาที่โรงเรียนจิตรลดา ก่อนย้ายไปศึกษาที่ประเทศอังกฤษ เข้าวงการด้วยการเซ็นสัญญาเข้าเป็นนักร้องในสังกัดอาร์เอส โปรโมชั่น ออกอัลบั้มครั้งแรกเมื่อปี 2542 มีเพลงดังๆ ที่ติดหูอย่าง ท้องไม่รับ ไม่เอาคืน เอามันออกไป โดยเป็นศิลปินที่มียอดขายถึงล้านตลับ

ภาพจาก dk_dk_official

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon