ย้อนเส้นทางรัก ‘มารี-พิชญ์’ ก่อนจะมาเป็นคู่รักที่ชาวเน็ตจับตามอง

ย้อนเส้นทางรัก ‘มารี-พิชญ์’ ก่อนจะมาเป็นคู่รักที่ชาวเน็ตจับตามอง

แม้ว่าจะยังไม่มีการยืนยันชัดๆ จากปากของทั้ง มารี เบิร์นเนอร์ และ พิชญ์ กาไชย ถึงความรักครั้งใหม่ที่ถูกจับตามองอยู่นั้น แต่ก็มีการการันตีมาแล้วหลายทาง ทั้งตัวแม่อย่าง มดดำ คชาภา หรือแม้กระทั่ง หนุ่ม กรรชัย ก็ยืนยันว่าทั้งคู่กำลังคบหาดูใจกันจริง รวมถึงในโลกออนไลน์ที่มีชาวเน็ตเผยว่าเห็นทั้งคู่ไปเที่ยวเชียงใหม่ด้วยกันแล้วนั้น

‘มดดำ-กรรชัย’ คอนเฟิร์มแล้ว มารี-พิชญ์ คบกันอยู่

หากจะมองย้อนกลับไปที่เส้นทางความรักของ นางเอกสาว มารี นั้นต้องบอกว่าตั้งแต่เข้าวงการก็เปิดตัวคบไฮโซหนุ่ม โชแปง เลิศวริศ แบบยาวนานถึง 6 ปี ก่อนจะเลิกรากันไปในที่สุด

หลังจากพักหัวใจได้พักใหญ่ ความสวยน่ารักก็เข้าตา นักร้อง-พระเอกหนุ่ม กัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อ รวมถึงความสนิทสนมกันจากการร่วมงานในละคร ‘ลูกกรุง’ ที่โชว์ความหวานให้ได้ชมแบบเปิดเผยเพราะทั้งคู่จับมือทำคลิปอวดไลฟ์สไตล์และโมเมนต์น่ารักๆ ด้วย แต่ก็หวานได้ไม่นาน เพราะมีข่าวออกมาว่าครอบครัวและแฟนคลับของฝ่ายชายไม่ค่อยปลื้มเท่าไหร่นัก รักๆ เลิกๆ กันจนกระทั่งจบความสัมพันธ์กันอย่างจริงจังเมื่อช่วงกลางปี 2563 ที่ผ่านมา

งานนี้สาวมารีก็หันไปทำกิจกรรมสวยแซ่บตามประสาสาวโสด และมีข่าวหนุ่มไฮโซ หนุ่มทายาทร้านทองตามจีบ แต่เจ้าตัวก็ปฏิเสธเรื่อยมา จนกระทั่งเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาที่หลายคนเริ่มสังเกตว่า มารีและพิชญ์ ลงรูปลงสตอรี่ใกล้เคียงกันตลอด

ด้าน พิชญ์ นั้นเป็นที่รู้จักกันในฐานะศิลปินบอยแบนด์ วงซีควินท์ สังกัดค่ายอาร์เอส โดยได้ปลูกต้นรักกับนักร้องสาวร่วมค่าย โฟร์ ศกลรัตน์ ที่คบหาดูใจกันมานานถึง 6 ปีกว่า ก่อนที่จะเลิกกันไปในที่สุด โดยระหว่างนี้ก็มีข่าวมือที่ 3 ลือว่าฝ่ายชายนั้นแอบไปกับดาราสาวช่อง 3

หลังเป็นหนุ่มโสดมาได้สักพักก็ได้เปิดตัวคบกับ พลอย หอวัง ที่พัฒนาความสัมพันธ์จากการเป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกัน โดยระหว่างที่คบกันก็ได้มีการทำรายการร่วมกันมาตลอด จนกระทั่งวันที่เลิกราจนถึงตอนนี้ พิชญ์-พลอย ก็ยังเป็นเพื่อนที่ดีและยังร่วมงานกันได้เหมือนเคย

ก่อนที่จะมีข่าวเซอร์ไพรส์ตามมาว่า พิชญ์ ควงนางเอกสาว แยม มทิรา ไปทานข้าว และทั้งคู่ก็ออกมาเปิดใจยอมรับว่าได้คบหาดูใจกันจริง แต่สุดท้ายทั้งคู่ก็เลิกรากันไป ก่อนที่ฝ่ายชายจะมีข่าวอีกครั้งกับเน็ตไอดอลคนสวย พิมฐา ฐานิดา ที่ได้มีโอกาสไปร่วมทริปเดียวกัน แถมยังมีโมเมนต์หวานๆ ออกมาให้ได้จับตามอง แต่กระนั้นก็ไม่ได้มีใครออกมายืนยันหรือพูดถึงเรื่องนี้ จนกระทั่งพิชญ์มามีข่าวกับมารีในที่สุด

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้คลังขยายเวลาสินเชื่อ-ซอฟต์โลน ถึง 30 มิ.ย.
บทความถัดไปขสมก.เข้มมาตรการป้องกันโควิด ขอผู้โดยสารเว้นระยะห่างบน ‘รถเมล์’ นั่งเบาะที่กำหนด