‘อินดี้ อินทัช’ รีเทิร์นรัก ‘ฟ้าใส’ เผยเหตุบอกลาสาวคนใหม่เจอโกหก 3 ครั้งเรื่องลูก

อินดี้ อินทัชรีเทิร์นรักฟ้าใสเผยเหตุบอกลาสาวคนใหม่เจอโกหก 3 ครั้งเรื่องลูก

หลังจากมีข่าวเลิกรากับแฟนเก่าสาวนอกวงการของหนุ่มนักแสดง อินดี้ อินทัช เหลียวรักวงศ์ หลังจากเลิกราได้เปิดใจคุยกับสาวคนใหม่ที่มีข่าวเม้าท์ว่าสาวคนนี้เคยมีลูกมาแล้ว เป็นเหตุให้หนุ่มอินดี้ต้องบอกลาสาวคนใหม่นี้ และกลับไปคบกับแฟนเก่า ล่าสุดหนุ่มอินดี้ก็ได้ออกมาเปิดเผยถึงเหตุผลที่แท้จริงจากปากของหนุ่มอินดี้เองว่าเรื่องมันเป็นยังไงมายังไง

กลับไปคบกับแฟนเก่าจริงไหม?

ใช่ครับ ถามว่าทำไมกลับมาคุยกัน ตอบยากเลย คือรู้สึกว่าในช่วงเวลาแรกเหมือนเราเรียนรู้กันอยู่ก่อนที่เราจะมีปัญหาแล้วเลิกกันไป พอกลับมาครั้งนี้ดีกว่าครั้งแรกเยอะมาก เหมือนว่าเราแยกทางกันไปเรียนรู้ตัวเอง น้องก็ไปเรียนรู้ของเขา ผมเองก็ได้ทบทวนตัวเองมาพอสมควรแล้ว แล้วก็กลับไปคุยกันอะไรปุ๊บก็กลับมาคุยกันคบกันเหมือนเดิมครับ

เราเป็นฝ่ายเดินกลับไปก่อนใช่ไหม ครั้งนี้ทำไมมันดีกว่าครั้งก่อน เราโตขึ้นหรือว่ายังไง?

ใช่ครับ คือผมรู้สึกว่าในช่วงเวลาเป็นช่วงเวลาที่ ตอนนั้นต้องเล่าย้อนไปว่า ตอนนั้นเป็นช่วงล็อกดาวน์ครั้งแรกซึ่งช่วงเวลานั้นเป็นช่วงเวลาที่อยู่กับน้องบ่อย ทำอาหาร ออกกำลังกาย วิ่ง ทำกิจกรรมด้วยกันไม่มีเวลาแยกกันเท่าไหร่ ไม่รู้ว่าถ้าต้องแยกกันจะเป็นยังไงตอนนั้นคือเราไม่รู้เพราะเราใช้ชีวิตโดยรวมอยู่ด้วยกันปกติ แต่พอห่างกันไปในตอนนั้นผมได้อยู่คนเดียว ผมได้ทบทวนคนเดียว ผมไม่รู้ว่าน้องเขาทบทวนมากน้อยแค่ไหน แต่เราตัวเองเราก็รู้อะไรอย่างงี้

การกลับมาครั้งนี้ต้องแก้ไขอะไรไหมที่มีผิดพลาด ผิดใจกัน?

นิดนึงครับ เพราะด้วยธรรมชาติของน้องเขาเอง ไม่มีปัญหาเรื่องการทำงานของผมอยู่แล้ว สำหรับผมเองถ้าไม่มีปัญหาเรื่องงาน ก็จะไม่มีปัญหาเลยในชีวิต ผมสบายๆง่ายๆอยากไปไหนทำอะไรคือไม่เคยมานั่งจู้จี้ก็คือเรื่อยๆสบายๆ

ตอนที่เราแยกกันไป มีข่าวว่าเราเองก็คุยกับสาวคนใหม่ ต้องเคลียร์อะไรไหม?

ไม่ถึงขั้นว่าเราเคลียร์หรือลำบากอะไร เพราะเราก็ไมได้เปิดขนาดนั้น ด้วยการที่เราห่างกับน้องเขาไป เราก็ไม่ได้ตัดขาดจากเขาไม่ได้บล็อกทุกอย่างเขาติดต่อเราไม่ได้ขนาดนั้น คือเราก็ยังมีคุย ถามไถ่กันอยู่ ไม่ใช่ว่าเลิกกันแล้วก็คือจบหรือตัดขาด ก็ยังเป็นเพื่อนกันอยู่ ช่วงที่แยกเลิกกันไปตอนนั้นไม่ได้เลิกกันแบบเกลียดกัน ไม่ใช่ว่าผมไปมีคนอื่นน้องไปมีคนอื่น เราคุยและตกลงกันดีๆ เลยไม่ได้ทำให้เราขาดกันขนาดนั้น

ช่วงที่คุยกับคนใหม่บอกคนใหม่ว่ายังไง?

เราก็บอกเขาตรงๆ แต่ว่ามันก็เกิดปัญหานิดนึง แต่ก็ไม่ได้กระทบกับเรามาก แต่ก็คุยตรงๆ เราไม่ได้เปิดรับเขาขนาดนั้น เพราะด้วยตอนนั้นเราก็เพิ่งแยกกับแฟนเรา

ไม่เกี่ยวกับกระแสข่าวที่ว่าเขามีลูกแล้วใช่ไหม?

ตอนนั้นผมไม่ทราบ ไม่ทราบเลยจริงๆ และเขาเลือกที่จะไม่บอก แต่เขาก็มีชวนคุยว่าโอเคไหมถ้ามีลูกแล้ว เหมือนใช้คำพูดแย๊บถาม พอผมมารู้ ครั้งแรกเขาบอกว่าไม่มีนะ แล้วอยู่ๆมาวันนึงผมก็ทำงานปกติของผมเขาก็มายอมรับว่าที่ชวนคุยวันนั้นสรุปว่าเรามีนะ พอมาครั้งที่สามเขาก็มาขอโทษเราที่เขาโกหก ตอนนั้นผมรู้สึกว่าเรื่องแบบนี้มันใหญ่มากนะ ไม่ควรมาโกหกกัน หลังจากนั้นผมก็ไม่ได้รู้สึกดี แต่ก็ยังไม่ได้ตัดขนาดนั้น ก็กลับมาตกลงกัน เขาก็โยนว่าลูกไม่ใช่ลูกเขา เป็นลูกของน้องสาว

ครั้งที่สามนี้ทำให้ผมรู้สึกว่าไม่แล้วๆ เราก็ยุติเลย ผมรู้สึกว่าเรื่องแบบนี้ส่วนตัวมองว่ามันไม่ใช่เรื่องล้อเล่นนะ ผมไม่เคยจำกัดความรู้สึกอะไรนะว่าคนนี้มีลูกแล้วไม่ดีนะ ไม่เคยเลย เพราะผมว่าความคิดของแต่ละคนมันต่างกันออกไป คนนี้อยากมีลูกเร็ว คนนี้อยากมีลูกช้า ไม่ผมกำหนดความคิดใคร แต่ผมจะไม่โอเคกับคนที่เดินเข้ามาแล้วโกหกผม เขาโกหกผมสามรอบผมเลยยุติเลย ผมเสียความรู้สึกที่ว่า บางทีคนมาด่าผม นี่เป็นครั้งแรกที่ผมได้ออกมา พูดเป็นอะไรยังไง มันไม่เกี่ยวกับแฟนเก่าผมเลยนะ เขาไมได้มาจี้ไม่ได้กดดัน แต่เป็นเรื่องของผมกับอีกคนล้วนๆ

คนที่มาด่าว่าเทผู้หญิงเพราะมีข่าว?

มันไม่เกี่ยวกับที่เขามีลูกแล้วหรืออะไรเลย มันเกี่ยวกับที่เขาโกหกเท่านั้นเลย และผมเชื่อว่าถ้าเป็นคนอื่นมองก็ เห้ยอะไร แค่ครั้งแรกก็ควรไม่โกหกแล้ว เรื่องแบบนี้ไม่ควรโกหกกัน เพราะสักวันก็ต้องรู้ ส่วนคนที่ด่าผม ผมก็ไมได้ว่านะเพระเขาก็ไม่รู้จริงๆ เพราะผมเองก็ไม่เคยชี้แจง ผมก็มองว่าในเมื่อเคลียร์จบแล้วก็ตัดปัญหาไป

ตอนนี้กลับมาคุยกับฟ้าใสจริงจังแล้ว?

ใช่ครับ จริงจังครับ น้องเขาให้พื้นที่ในการทำงานของเราด้วย ไม่กดดันผม ไม่ว่าผมจะเล่นเลิฟซีนหนักหนาแค่ไหนให้พื้นที่เราเต็มที่ เพียงแค่ว่าเราต้องบอกเขาว่าเรื่องนี้ขนาดไหน ส่วนคุณพ่อคุณแม่ผมก็โอเคกับเขาครับ เคยเจอกันแล้ว ไปกินข้าวด้วยกันมาแล้ว ถามว่าหวังแต่งไหม ลึกๆในใจผมก็หวัง แต่น้องเขายังเด็ก เพิ่งเริ่มจะทำงานเรียนจบแล้วเริ่มเข้าสังคมของวัยทำงาน เราอยากให้พื้นที่เขานิดนึง เขาเป็นเหมือนน้อง เพื่อน แฟน ในคนเดียวกัน เราก็ดูแลเขา คอยชี้แนะในทางที่ดี ให้เขามีเวลาชีวิตของเขา

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon