นางฟ้าชัดๆ ‘อั้ม พัชราภา’ รุดช่วย ‘ต้อ ไกรสีห์’ อดีตนักแสดง โรครุมเร้าต้องอาศัยข้าววัด

นางฟ้าชัดๆ ‘อั้ม พัชราภา’ รุดช่วย ‘ต้อ ไกรสีห์’ อดีตนักแสดง โรครุมเร้าต้องอาศัยข้าววัด

สวยแล้วยังใจบุญ นางเอกสาวสวย อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ แม้จะเป็นถึงซูเปอร์สตาร์เมืองไทยแต่ก็ไม่เคยลืม อาต้อ ไกรสีห์ แก้ววิมล อดีตนักแสดงอาวุโสที่เคยร่วมงานกับอั้มใน เรื่องกุหลาบเหนือเมฆ เมื่อวันที่ 15 มกราคม อาต้อได้ติดต่อขอความช่วยเหลือมาทางเบอร์เก่าที่อั้มใช้ เนื่องจากป่วยเป็น โรคหัวใจ ความดันโลหิต และอีกหลายๆโรค งานนี้อั้มก็ได้โพสต์ข้อความและภาพผ่านเฟซบุ๊คแฟนเพจ ที่ได้ส่งตัวแทนไปมอบเงินและได้เล่าเรื่องราวไว้ว่า

“วันนี้ อั้ม พัชราภา ได้ส่งพี่เต้และหญิงมาเป็นตัวแทนของพี่อั้ม เพื่อมาเยี่ยมและมอบเงินให้อาต้อ (นักแสดงอาวุโสที่เคยร่วมงานกับพี่อั้ม เรื่องกุหลาบเหนือเมฆ) ไว้เป็นค่าใช้จ่ายที่จำเป็นค่ะ

เนื่องจากเมื่อวันที่ 15 มกราคม อาต้อได้ติดต่อมาทางเบอร์เก่าที่น้องอั้มใช้ โดยขอเบอร์จากทางค่ายละคร บอกว่าต้องการความช่วยเหลือจากอั้ม โดยอาต้อใช้ชื่อในการแสดง คือ ไกรสีห์ แก้ววิมล หรือที่คุ้นเคยในชื่ออาต้อผมขาวหนวดขาว บอกว่าไม่สบาย ทั้งโรคหัวใจ / ความดันโลหิต และอีกหลายๆโรค อีกทั้งตอนนี้ก็เดินไม่ค่อยสะดวกจากอาการปวดข้อกระดูก

น้องอั้มเลยขอให้พี่เต้ กับหญิงเป็นตัวแทนไปเยี่ยมอาต้อ พูดคุยถึงโรคที่เป็น การกินการอยู่รวมถึงเวลาอาต้อไปหาหมอ และได้พูดคุยถึงครอบครัวและลูกอีกด้วยประมาณนึง แต่ตอนนี้อาต้อได้มาอาศัยอยู่ในอู่ซ่อมรถที่เจ้าของได้แบ่งห้องพักของช่างให้อยู่ บางวันก็อาศัยข้าววัดกิน บางวันคนที่อยู่แถวนั้นก็แบ่งปันอาหารให้กินด้วย แต่อาต้อจะลำบากเวลาขึ้นลงจากห้องพักเพราะอาต้อพักชั้น 2 ข้างล่างเป็นใต้ถุน ปัจจุบันอาต้อมีแค่รายได้จากเบี้ยยังชีพผู้สูงอายุ เดือนละ 700 บาท

อาต้อขอให้พวกเราช่วยลงข้อความและคลิปนี้ให้หลายๆคนทราบ เผื่อจะมีใครที่เคยร่วมงานกับอาต้อ หรือท่านอื่นๆที่ต้องการช่วยเหลือ รวมถึงรายการต่างๆ ก็ติดต่อมาหาอาต้อได้เลยนะคะ โดยติดต่อทาง Direct Message หรือข้อความใน IG : taetae_parada คุณเต้ได้เลยนะคะ แล้วจะให้เบอร์ติดต่อกับคุณอาต้อค่ะ

พวกเราขอให้อาต้อหายป่วยเร็วๆ สุขภาพร่างกายแข็งแรงนะคะ ”

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon