มดดำ เผย เตรียมบิ๊กคลีนนิ่ง ตึกแกรมมี่ หลัง ‘มะตูม’ ติดโควิด ‘ต้นหอม’ เผยไม่เจอตั้งแต่ 5 ม.ค.

มดดำ เผย เตรียมบิ๊กคลีนนิ่ง ตึกแกรมมี่ หลัง ‘ดีเจมะตูม’ ติดโควิด ‘ต้นหอม’ เผยไม่เจอตั้งแต่ 5 ม.ค.

จากกรณีที่ ดีเจมะตูม ได้ออกมาเปิดเผยผ่านทางอินสตาแกรม ว่าติดเชื้อโควิด 19 หลังจากไปตรวจกับคุณแม่มาเมื่อวานนี้ ซึ่งคุณแม่มีผลเป็นลบ โดยสาวแต้ว ออกมาระบุว่า มะตูม ได้เจอกับเพื่อนเมื่อ 9 วันที่แล้ว ก่อนจะรู้ว่าเพื่อนติดโควิด จึงได้รีบไปตรวจ

ทั้งนี้ ในรายการ แฉ ที่ออกอากาศทางช่อง จีเอ็มเอ็ม 25 โดยมี มดดำ คชาภา ตันเจริญ และ ดีเจดาด้า – วรินดา ดำรงผล ได้ออกมาเปิดเผยว่า ตอนแรกที่มีชื่อเปิดเผยมาว่า มีดีเจพุฒ ดีเจเชาเชา และ จุ๋ย วรัทยา นั้น ดีเจมะตูมไม่ได้เจอกับกลุ่มคนดังกล่าว โดยผู้ที่ได้เจอเช่น ดีเจดาว ก็ได้เข้าไปตรวจหาเชื้อแล้ว

โดยมดดำ กล่าวอีกว่า เป็นที่แน่นอนแล้วว่า เชื้อโควิด ได้เข้ามาถึงวงการบันเทิงแล้ว ในวันนี้ ถ้าร้องไห้ได้ ร้องไห้แล้ว แต่อยากจะบอกอีกครั้งว่า ตั้งแต่ต้นปีเป็นต้นมา ดีเจมะตูม ยังไม่ได้เข้ามาจัดรายการที่เอไทม์มีเดีย

“เดี๋ยวจัดรายการเสร็จ จะไปตรวจชุดใหญ่ รวมทั้งโควิด 19 ตอนนี้ มะตูม รถโรงพยาบาลก็มารับไปแล้ว ทราบว่า มะตูม ไปกินข้าวที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งเมื่อ 9 มกราคม และมีคนในวงที่กินข้าวด้วยติดโควิด”

พร้อมกันนี้ พิธีกร ทั้ง 2 ราย ยังระบุว่า จะต้องจัดรายการที่ฉากนี้ก่อน เพราะว่า จากนี้ ตึกแกรมมี่ จะทำความสะอาดทั้งตึก

ขณะที่ ดีเจต้นหอม ได้โพสต์คลิป ลงเฟซบุ๊ก และไอจีส่วนตัวของเธอ เพื่อให้เป็นพื้นที่ที่ให้กำลังใจมะตูม เผยว่าวันนี้ จะงดพุธทอล์ค พุธโทร เพราะตึกแกรมมี่จะฉีดยาฆ่าเชื้อ

ส่วนเรื่องที่ ดีเจมะตูม เพิ่งประกาศติดโควิดไป และคนที่เพิ่งร่วมงานกับตน ตนเข้าใจว่ากำลังกังวลใจ ไม่ว่าจะเป็นคนที่เพิ่งร่วมงานไป แล้วก็คนที่กำลังจะร่วมงาน ตนขอชี้แจงว่า ตนเจอกับดีเจมะตูม ได้เจอกันตั้งแต่วันที่ 5 ม.ค. 64 และหลังจากนั้นก็ไม่ได้เจอกันอีกเลย ไทม์ไลน์ในการติดโควิดของมะตูมน่าจะอยู่ในวันที่ 9 ม.ค. 64

อีกทั้ง ตนเพิ่งจะออกจากโรงพยาบาลจากการท้องเสีย และเพิ่งตรวจโควิดมา โดยผลออกมาเมื่อวันที่ 14 ม.ค. 64 ว่าเป็นลบ

ฉะนั้น ไม่ว่าใครก็ตามที่เพิ่งร่วมงานกับตนหรือกำลังจะร่วมงาน สบายใจได้ เพราะตนไม่ได้เจอกับมะตูมเลย หรือถ้าใครที่ร่วมงานและเจอกับมะตูมแล้วกังวลใจ ให้ไปตรวจ

ขณะที่ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ได้โพสต์ข้อความลงเฟซบุ๊กว่า เนื่องจากเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาได้ทำงานร่วมกับดีเจมะตูม จึงได้ไปตรวจโควิด-19 มาเป็นที่เรียบร้อยเมื่อสักครู่ รอผลพรุ่งนี้ครับ ใครที่อยู่ใน timeline ต้องรีบตรวจเพื่อความปลอดภัยของทุกคน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ตร.ป่าไม้ สนธิกำลังฝ่ายปกครอง สกัดขบวนการขนแรงงาน รวบ 16 ต่างด้าว
บทความถัดไปเปิดไทม์ไลน์ 4 บุคลากร รพ.ศิริราช ติดโควิด พบข้อมูลเพื่อนที่ทานอาหารร่วมกัน ‘ติดเชื้อ’