เหตุจากโควิด-19 เอไทม์งดรายการทอล์ค เวิร์คพอยท์เลื่อนคิวดาราที่ใกล้ชิดมะตูม

ภาพจาก @djpk

 

เป็นเพราะสถานการณ์โควิด-19 ที่กำลังระบาด และล่าสุด ดีเจมะตูม ก็เพิ่งตรวจพบว่าติดเชื้อนี้ ซึ่งก็ส่งผลให้เพื่อนๆในวงการ รวมถึงคนที่อยู่ใกล้ชิดต่างพากันไปตรวจหาเชื้อ โดย ดีเจพีเค-ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร เป็นหนึ่งในนั้น โดยสำหรับพีเคเป็นการตรวจครั้งที่ 2 ในรอบ 2 สัปดาห์

-พีเค ปิยะวัฒน์ โดนลือติดโควิด-19 ส่งผลถูกเทงานรวด เจ้าตัวรุดตรวจ โชว์ผลยืนยัน

สำหรับครั้งนี้ ในส่วนของพีเคนอกจากจะโชว์ผลตรวจครั้งล่าสุด พร้อมกับส่งกำลังใจให้ดีเจมะตูมแล้วเขายังส่งกำลังใจให้คนที่โดนแคนเซิลงานทุกคน

พร้อมกันนัันก็ยังได้ลงภาพข้อความที่มีคนส่งมาขอยกเลิกงาน เนื่องจากลูกค้าเกิดความไม่สบายใจ

นอกจากนี้ยังมีประกาศจากเอไทม์ มีเดีย ที่แจ้งงดออกอาการรายการ Talk Program ของคลื่น EFM 94 , Green Wave 106.5 FM และคลื่น Chill Online ชั่วคราว โดยจะกลับมาออกอากาศอีกครั้งในวันที่ 1 กุมภาพันธ์

รวมถึงภาพข้อความสนทนาที่ระบุว่า ช่วงนี้เวิร์คพอยท์มีมาตรการขอไม่ให้บุคคลที่ใกล้ชิดดีเจมะตูมตั้งแต่วันที่ 10 มกราคมที่ผ่านมาเข้าไปในตึก และแม้จะมีผลตรวจว่าไม่มีเชื้อ แต่ก็คิดว่าน่าต้องกักตัวเองก่อน

เดี๋ยวหาคิวให้ใหม่-ว่าอย่างนั้น

ทั้งนี้สิ่งที่พีเคเขียนไว้มีว่า  ‘ตี2ละ 2อาทิตย์ที่ผ่านมา ไป รพ มา2รอบ ตรวจCovid 2รอบ ผ่านมา2รอบ โดนงานCancelมา นี่ก้อรอบที่2ละ เริ่มชินละ… แต่ครั้งนี้น้องรักติดCovid @dj_matoom เป็นห่วงนะ แต่เดี๋ยวก้อหาย..ส่งกำลังใจให้คนโดนcancelงานทุกคนนะครับ เข้าใจเลยเวลารายได้มันลอยผ่านมือไป แต่เราก้อจะผ่านไปสู่สิ่งที่ยิ่งใหญ่กว่านี้ด้วยกัน ❤❤❤’ ซึ่งก็มีแฟนๆหลายคนเข้าไปให้กำลังใจ

✌🏻💪🏻❤️

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘รุ้ง’ แจงปมอุ้มการ์ดราษฎร จัดฉากหรือไม่ ขอตามกระบวนการตรวจสอบของตร.อย่างใกล้ชิด
บทความถัดไปฟังทางนี้!! ไม่มี ‘สมาร์ทโฟน’ จะลงทะเบียน ‘เราชนะ’ ได้อย่างไร???