สุเทพ ยกลูกเมียคือสิ่งที่ดีที่สุดของชีวิต เผยภรรยาโดนดูถูกหนักผู้หญิงกลางคืน-คบเพราะเงิน

สุเทพ ยกลูกเมียคือสิ่งที่ดีที่สุดของชีวิต เผยภรรยาโดนดูถูกหนักผู้หญิงกลางคืนคบเพราะเงิน

ตลกคนดัง สุเทพ สีใส ที่มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในเวลาใหม่ของรายการ Club Friday Show ผลิตโดยCHANGE2561 พร้อมจูงมือ ป๊อป ภรรยาคนสวยมานั่งเปิดใจทุกเรื่องราวเพราะอุ่นใจที่จะเล่าที่นี่ ถึงอุปสรรคที่กว่าจะก้าวข้ามผ่านมาได้ใช้ชีวิตด้วยกันอยู่ทุกวันนี้นั้นไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ เพราะเจออุปสรรคร่วมกันมากมายจนเกือบจะปล่อยมือ เลือกเกิดไม่ได้ แต่เลือกที่จะเป็นได้

โดยสุเทพได้เผยถึงความคิดจะทำศัลยกรรมว่าไม่เคยมี เพราะมันเป็นอย่างนี้มาแล้ว แล้วเราอยู่ในวงการอย่างนี้ซึ่งเป็นตัวผมนะหน้าตาแบบนี้เงินก็ดีขึ้น งานก็ดีขึ้นๆ เราไม่จำเป็นต้องไปเปลี่ยนจมูกเปลี่ยนหูไปกรีดตาไปจับปากอะไรผมบอกเลยว่าถ้าชาติหน้าเป็นคนขอหน้าตาแบบนี้ ยังมีหล่อๆ อีกเยอะนะที่ไม่ได้ทำงานวงการบันเทิงแบบผม

ทั้งนี้ ป๊อป ภรรยา ได้เล่าให้ฟังถึงวันที่ต้องผ่านคำดูถูกเหยียดหยามจากคนที่พบเจอต่างๆ ในช่วงแรกที่คบกันว่า

หนักมาก เป็นผู้หญิงกลางคืนชัวร์ถ้าไม่มีเงินไม่เอาหรอก คนพูดให้เราได้ยินเลย เราจุกนะ ไปกินข้าวโต๊ะข้างๆ มองเราแบบเหยียดหยาม มองเราหัวจรดเท้าเลยเป็นสิบๆ ครั้ง ป๊อปบอกเลิกเขา แต่เขาก็ไม่เลิก จนเขาเองก็คงไม่ไหว ครั้งสุดท้ายเขาบอกเลิกก็เลิก เพราะให้เขาเปลี่ยนอะไรเขาเปลี่ยนได้ แต่ให้เขาเปลี่ยนหน้าเขาเปลี่ยนไม่ได้ ทีนี้เราต้องกลับมาถามตัวเองแล้ว แต่เผอิญเราอยู่กับเขาแล้วเราอบอุ่น

สุเทพ ยังได้เผยความในใจถึง ป๊อป ภรรยา และ น้องฟลุ๊ค ลูกสาวว่า

แม่กับลูกมันเป็นหนึ่งในชีวิต และคงจะเป็นเมียคนเดียว ลูกคนเดียวในชีวิตนี้ ซึ่งเกิดมาหน้าตาแบบนี้ได้อะไรดีๆ ถ้าไม่ใช่ 2 คนนี้ก็คงไม่มีแล้ว

ติดตาม Club Friday Show สุเทพ สีใส เรื่องราวแบบเต็มๆ ในวัน เสาร์ ที่ 23 มกราคมกับเวลาใหม่ 17.30 . ช่องอมรินทร์ทีวีเอชดี ช่อง34

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ศธ.จับมือกกต. สร้างความรู้เกี่ยวกับการปกครองระบบประชาธิปไตย
บทความถัดไปแฟลช เอ็กซ์เพรส เล็งโกยเดือนละหมื่นล้าน ไม่หวั่นโควิด รุกตลาดต่างประเทศเต็มสูบ