ดีเจ.แมน ตรวจโควิด หลังร่วมงาน ‘มะตูม’ ผลเป็นลบ ยังกักตัวเอง 14 วัน ใจจะขาด อดเจอลูก

ดีเจ.แมน ตรวจโควิด หลังร่วมงาน ‘มะตูม’ ผลเป็นลบ ยังกักตัวเอง 14 วัน ใจจะขาด อดเจอลูก

หลังจากมีข่าวว่า ดีเจมะตูม – เตชินท์ พลอยเพชร ติดเชื้อโควิด-19 ส่งผลให้คนในวงการรวมถึงเพื่อนพ้องใกล้ชิดที่ได้พบปะหรือทำงานร่วมกับดีเจมะตูมพากันไปตรวจหาเชื้อทันที

ล่าสุด ดีเจ.แมน-พัฒนพล กุญชร ได้โพสต์ว่าตนไปถ่ายรายการกับมะตูมเมื่อ 2-3 วันที่ผ่านมา เมื่อทราบข่าวว่าอีกฝ่ายติดเชื้อโควิด ก็ได้รีบเข้าตรวจเชื้อและกักตัวเองอยู่บ้านพร้อมแยกห้องกับลูกและภรรยาสาว ใบเตย-สุธีวัน กุญชร ทันที

“จากที่ได้รับทราบข่าว ดีเจมะตูม ติดเชื้อโควิด-19 เมื่อวานนี้นะครับ ผมเองก็เป็นผู้เสี่ยงและได้ใกล้ชิดกับมะตูม เนื่องจากวันที่18 ที่ผ่านมา ผมได้ไปถ่ายรายการกับมะตูมครับ และก็เพิ่งได้ทราบข่าวเมื่อวานจากการที่รายการโทรมาแจ้งและมะตูมก็โทรมาแจ้งให้ผมทราบครับ ส่วนตัวผมก็รีบกักตัวตั้งแต่เมื่อคืนคือแยกนอนกับทางภรรยาและลูกเลย ตอนนี้ลูกสาวสำคัญที่สุดครับ

และเมื่อเช้าวันนี้ผมเองก็ได้รีบไปตรวจ และผลเป็น negative แต่เพื่อความปลอดภัยอย่างที่สุดต่อคนรอบข้าง นับจากนี้ผมจะขอกักตัวอีก 10 วันจนถึงวันที่ 1 กุมภาพันธ์ และจะไปตรวจหาเชื้อซ้ำอีกครั้งหนึ่งเพื่อความมั่นใจ ต้องขอยกเลิก และขออภัยสำหรับคิวงานต่างๆ ที่นัดกันไว้ล่วงหน้า เป็นกำลังใจให้มะตูมนะครับ ขอให้หายจากโรคโควิด-19 เร็วๆ นะครับ และขอให้ประชาชนทุกคนดูแลรักษาสุขภาพ ช่วงนี้อยู่บ้านดีที่สุด ตอนนี้พ่อแมนใจจะขาด ไม่ได้เจอหน้า หอม กอด เวทย์มน 10 วัน 😭😭 พระคุ้มครองทุกคนครับ🙏🏻”

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้คอลัมน์หน้า 3 : เงาแห่งความกลัว ต่อจังหวะก้าว ‘เพื่อไทย’ จากปฏิบัติการ IO
บทความถัดไปอินเดียเปลี่ยนชื่อแก้วมังกรเป็นดอกบัว