ดูแลดีเหมือนมีประกันชั้น 1 ‘ดาวโอเกะ’ รีวิวแฟนหนุ่ม ‘แกงส้ม’ ในช่วงกักตัว จะว่าอวดก็ยินดี!

ดูแลดีเหมือนมีประกันชั้น 1 ‘ดาวโอเกะ’ รีวิวแฟนหนุ่ม ‘แกงส้ม’ ในช่วงกักตัว จะว่าอวดก็ยินดี!

เป็นอีกหนึ่งคู่รักนักร้องที่ดีกรีความหวานไม่เคยลดลง สำหรับ ดาวโอเกะ – ณัฐภัสสร สิมะเสถียร และ แกงส้มธนทัต หรือ แกงส้ม เดอะ สตาร์ ที่ล่าสุดทั้งคู่ต้องกักตัว 14 วัน ตามมาตรการควบคุมและป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19

ทำเอา สาวดาวโอเกะ ต้องออกมารีวิวแฟนหนุ่มคนดีว่า “ขอรีวิว @kangsomks (แกงส้ม เดอะสตาร์) ช่วงกักตัวหน่อยนะคะ จะหาว่าอวดก็ยินดีค่ะ🙏🏻🥺 ปกติเราไม่ค่อยห่างกันนานๆ ถึงมีเวลาแค่ 10 นาทีก็จะยังพยายามแวะมาเจอกันบ้าง ตั้งแต่รู้ว่าต้องกักตัวก็เลยงงกันทั้งคู่

วันแรกที่เอาของมาให้ ผู้ชายตัวใหญ่ใจเล็กจิ๋วคนนี้ยืนน้ำตาคลออยู่หน้าประตู🥺 หลังจากวันนั้นก็มาส่งข้าวส่งน้ำทุกเช้า ทุกเย็น ของชอบอะไรสั่งมาให้หมด ดูแลดียิ่งกว่าประกันชั้น1 โทรทิ้งไว้แม้กระทั่งเวลานอน เผื่อว่าเราเป็นอะไรอยากได้อะไรขึ้นมา ระหว่างวันก็ facetime มาหาไม่ให้เราเหงา ขอบคุณมากๆน้า ไม่รู้จะขอบคุณคุณยังไงจริงๆ with lots of love kaaaa🤍 #แค่อยากให้ทุกคนเห็นอีกด้านนึงของเค้า #เค้าคือแมวยักษ์คับ 555555”

พออ่านจบก็ทำเอาตาร้อนกันเป็นแถว เพราะหลังที่สาวเจ้าโพสต์ไป หนุ่มแกงส้มก็มาคอมเมนต์ทันทีว่า “สู้ๆ คับ อีกไม่กี่วัน” ดาวโอเกะก็เลยตอบไปว่า “เราน่ะไม่เป็นไรเลย เป็นภาระคุณมากกว่า ขอโทษที่ทำให้ลำบากนะคะ ขอบคุณมากๆเลย🤍😊”

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้แทมมี่แฮตทริค-แวร์เนอร์บอดโทษ! เชลซี ไล่สอนเชิง ลูตัน ทาวน์ 3-1 ลิ่วเอฟเอคัพ
บทความถัดไปไม่ทนแล้ว! ‘บี น้ำทิพย์’ แจ้งความปอท. หลังถูกเอาที่อยู่-เลขบัตรปชช. มาโพสต์ หลังถูกคุกคามมา4ปี