ไม่ทนแล้ว! ‘บี น้ำทิพย์’ แจ้งความปอท. หลังถูกเอาที่อยู่-เลขบัตรปชช. มาโพสต์ หลังถูกคุกคามมา4ปี

ไม่ทนแล้ว! ‘บี น้ำทิพย์’ แจ้งความปอท. หลังถูกเอาที่อยู่-เลขบัตรปชช. มาโพสต์ หลังถูกคุกคามมา4ปี

นางแบบ-นักแสดงชื่อดัง ‘บี น้ำทิพย์’ เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (บก.ปอท.) เพื่อดำเนินคดีกับบุคคลหนึ่งที่เข้ามาก่อกวนคุกคามมากว่า 4 ปี และสร้างแอคเคาท์อินสตาแกรมปลอมมาแล้วถึง 3,000 แอคเคาท์ เนื่องจากมี แอคเคาท์หนึ่ง โพสต์ที่อยู่ ชื่อคอนโด และเลขบัตรประชาชาของ บี น้ำทิพย์ ลงในอินสตาแกรม หลังจากนั้นก็มีคอมเมนต์บอกว่า “แก๊งแอดมินแอบดูที่คอนโดเก่าบีบ่อยๆ ตอนนี้ไม่ต้องแอบแล้ว ยินดีด้วย”

โดย บี ก็ได้เข้าไปคอมเมนต์เตือนบอกว่า “เอาที่อยู่มาประจาน ระวังจับเข้าคุก ทั้งจำทั้งปรับ จะเอาเรื่องแล้ว” พร้อมนำภาพคอมเมนต์ดังกล่าวมาโพสต์ลงอินสตาแกรมของตนเอง พร้อมแคปชั่นว่า “จากการที่มีคนประสาทบางคน คลั่งรักบีหรือแค่ต้องการเอาชนะ โดยการเอาที่อยู่มาเผยแพร่ในที่สาธารณะ ถือเป็นการล่วงละเมิดสิทธิ เข้าข่ายทำให้บีตกเป็นเป้า อยู่ในสถานะการที่อาจจะทำให้อยู่ในอันตรายได้ จึงขอความร่วมมือกับคุณตำรวจ และทาง ปอท. ให้ช่วยติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีด้วย”

พร้อมโพสต์ข้อความลงสตอรี่ไอจีว่า “อยากดังนักใช่มั้ย เดี๋ยวจะทำให้ดัง ไปรับตัวถึงบ้านเลย” และอีกโพสต์บอกว่า “การจับคนร้ายไม่ใช่เรื่องยุ่งยาก ถ้าป่วยมากนักก็พาตัวไปรักษา พบจิตแพทย์”

และเมื่อช่วงเที่ยงวานนี้ (23 ม.ค. 2564) บี น้ำทิพย์ ก็ได้โพสต์ภาพที่ได้เดินทางไปแจ้งความกับทางเจ้าหน้าที่ ปอท. พร้อมกับอธิบายว่า “หลายคนที่ถามว่าบีได้ไปแจ้งความรึยัง ครั้งแรกไปแจ้งความกับทาง ปอท. เนื่องจากโดนคุกคามลงสื่อ social เขียนว่าเรื่อง ชีสเค้กว่า #ไม่อร่อยอย่าแดก ครั้งที่ 2 ไปแจ้งความข้อหาหมิ่นประมาท และนี่คือรูปที่โพส ครั้งที่ 3 เมื่อสองอาทิตย์ที่แล้ว ไปแบบเงียบๆ หลังโดนเอาที่อยู่ไปเผยแพร่ ซึ่งบีเจอการคุกคามแบบนี้มาเป็นเวลาเกือบ 4 ปีแล้ว ในขณะที่แอคหลุมพวกนี้ก็สร้างขึ้นมาใหม่เรื่อยๆมากกว่า 3000 แอคเคาท์ ซึ่ง บี ก็บอกว่าครั้งนี้จะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด ไม่ยอมแน่นอน เพราะจะไม่ทนอีกแล้ว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ดูแลดีเหมือนมีประกันชั้น 1 ‘ดาวโอเกะ’ รีวิวแฟนหนุ่ม ‘แกงส้ม’ ในช่วงกักตัว จะว่าอวดก็ยินดี!
บทความถัดไปหัวหน้าอุทยานฯแก่งกระจาน พบ ‘บ้านบางกลอยบน’ โดนตัดไม้-ถางป่ากว่า 20 ไร่ จ่อส่ง จนท.หาคนทำผิด