หญิงลี ขอบคุณทุกความห่วงใย – บุ๋ม ปนัดดา เผย นักร้องสาว มีปัญหาชีวิต ไม่ได้ซึมเศร้า

หญิงลี ขอบคุณทุกความห่วงใย – บุ๋ม ปนัดดา เผย นักร้องสาว มีปัญหาชีวิต ไม่ได้ซึมเศร้า

จากกรณีลูกทุ่งสาว หญิงลี ศรีจุมพล ออกมาอัดคลิปด้วยเสียงสั่นเครือ ประกาศหากตนเสียชีวิตไป ก่อนมีทายาท ขอยกทรัพย์สินที่มีสร้างมูลนิธิเด็กกำพร้า ทำให้บรรดาแฟนคลับต้องเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :หญิงลี ประกาศหากเสียชีวิต อัดคลิปทำพินัยกรรม ยกทรัพย์สิน 50 ล้าน สร้างมูลนิธิเด็กกำพร้า

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ล่าสุด  หญิงลี ได้โพสต์รูปภาพ มีใบหน้ายิ้มแย้ม พร้อมขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้ ระบุว่า “ขอบคุณทุกความห่วงใยไถ่ถาม หาคนที่รักเราและเข้าใจ แล้วก็รู้ว่าชีวิตเรามีค่ามากมาย ตัดความทุกข์ เริ่มต้น ความสุข #หญิงลี #สู้ ส่งกำลังให้ทุกคนเช่นกันนะคะ”

ทั้งนี้ บุ๋ม ปนัดดา ซึ่งเป็นบุคล ที่หญิงลี ได้โพสต์ถึง และให้เข้ามาดำเนินการทรัพย์สิน

โดยล่าสุด บุ๋ม ปนัดดา ได้เผยเรื่องดังกล่าวขณะทำรายการตกมันส์บันเทิง ระบุว่า “ได้โทรไปหาหญิงลีแล้ว เขาขอโทษที่เอ่ยชื่อไปโดยยังไม่ได้ขออนุญาต เพราะไม่รู้จะไว้ใจใครจัดการให้ได้ และจากการพูดคุยกัน หญิงลีไม่ได้มีความเครียด แต่มีปัญหาชีวิตอะไรบางอย่าง ตนเองค่อยๆถามปัญหาคืออะไร สรุปเป็นเรื่องมุมมองในครอบครัว เข้าใจไม่ตรงกัน เพราะหญิงลีรู้สึกว่าทำงานหนักขนาดนี้ ทำไมเขาไม่เข้าใจเรา ส่วนพ่อแม่ได้เต็มที่อยู่แล้ว แต่บริษัทหญิงลีลั้ลลาอยากทำเป็นการกุศล เพราะสงสารเด็กกำพร้า”

“ตนเองเลยบอกไปว่าขั้นตอนการทำอย่างไรบ้าง เพราะผ่านมาหมดแล้ว ก็แนะนำไปเพราะมีเงินอยู่แล้ว ไม่ต้องระดมทุนอะไร เราก็บอกให้หญิงลีใจเย็นๆ ไปทีละสเต็ป และให้กำลังใจเขาเรื่องครอบครัว ถ้าแก้ไม่ได้ก็ต้องถอยบ้าง เราก็ทำงานของเราไป อะไรที่ให้ได้ พอที่จะให้ อะไรให้ไม่ได้ ก็ค่อยๆจัดสรร”

นอกจากนี้ บุ๋ม เผยว่า “โทรคุยกับหญิงลียาวมาก ตนพยายามดึงใจให้เขาเครียดน้อยลง และยืนยันเขาไม่ได้เป็นโรคซึมเศร้า แต่เขาใช้ธรรมะค่อยๆปลง เมื่อคนเราไม่รู้จะตายวัน ตายพรุ่ง ก็จัดการทรัพย์สมบัติให้เรียบร้อยก่อน เพราะเขาก็ไม่มีลูก”

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้เลอบรอนระเบิดฟอร์มชู้ตคนเดียว 46 แต้ม พาเลเกอร์สเชือดทีมเก่า คาวาเลียร์ส 115-108 เฮนอกบ้าน 10 นัดติด
บทความถัดไป‘บิ๊กป้อม’ เรียกพบ ส.ส.กทม. สั่งหนุน ‘บิ๊กแป๊ะ’ ศึกชิงเก้าอี้ผู้ว่าฯ กทม.