“พชร์ อานนท์” เดือด! จวกคนบันเทิงปิดบังติดโควิด ถามหา CCTV อยู่ไหนเปิดเลย พร้อมสะกิด มดดำ-โซเชียล ช่วยแฉ

“พชร์ อานนท์” เดือด! จวกคนบันเทิงติดโควิด ไม่ยอมเปิด ถามหาCCTV อยู่ไหนเปิดเลย พร้อมสะกิด มดดำ-โซเชียล ช่วยแฉ

เรียกว่าถึงจุดที่ต้องประกาศเตือนกันแล้ว เมื่อมีข่าวออกมาหนาหูว่ามีคนในวงการหลายคนที่ ติดโควิด คลัสเตอร์เดียวกับ ดีเจมะตูม  แต่ไม่ออกมาเปิดเผยไทมไลน์ จนผู้กำกับชื่อดัง “พชร์ อานนท์” ออกมาโพสต์ภาพข้อความเดือดว่า

“พวกใครพวกมัน ต้อนนี้มันไม่ใช่แล้ว มันต้องช่วยกัน ช่วยกันปิดบังมันจะติดกันทั้งวงการ เห็นใจคนที่เขาทำตามมาตการบ้าง อย่าเห็นแก่ตัว”

พร้อมกับเขียนแคปชั่นว่า “ตามนั้นนะ ขี้เกียจพูดเยอะ มดดำก็ด้วยต้องช่วยกันนะคะ เดี๋ยวก็เป็นโควิดตายกันพอดี ช่วยกันนะทุกคน”

“อย่าหาทำ ปิดเงียบ คนอื่นเขาจะเดือดร้อน”

 

จากนั้นชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนับสนุนผู้จัดชื่อดังว่า อ้าวละเว้ยเฮ้ย พี่พจน์ออกโรงแล้วพวกมึง จงฟังพี่ใหญ่ด้วย ฟังด้วย พี่พจน์พูดถูก เลิฟเลย, ปิดบังไทม์ไลน์ จะพาชิบหายทั้งวงการ, ดีใจที่ผู้ใหญ่ในวงการช่วยดันเรื่องนี้นะคะ, ทำไมต้องปิดชื่อ ไม่เข้าใจ

ใช่คะ คนอื่นจะได้ระวังตัว บวกกะว่าเราอยู่ในกลุ่มเสี่ยงด้วยมั้ย,เห็นแก่ตัวมากค่ะคนแบบนั้น, ไม่ยอมบอก ไทม์ไลน์ ดาราชาย ดูจากเพจ กทม. ฯลฯ

อย่างไรก็ตาม ต่อมา พชร์ อานนท์ ก็ได้โพสต์ไทม์ไลน์ของดารานักร้องรายดังกล่าว ที่พบว่าไทม์ไลน์บางช่วงบางตอนขาดหายไป พร้อมระบุว่า “มดดำส่งมาให้ดูเพราะฉะนั้นต้องช่วยกันแฉ อย่าปิดบัง น้องนุ่งเอาไว้ก่อน เอาสังคมคนส่วนใหญ่ก่อนดีมั้ย ชาวเน็ตนักสืบโซเชียลต้องช่วยกันแล้ว ระดับฝีมือทั้งนั้น”

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้สธ.เร่งเครื่อง อสม.ทั่วไทย ลงพื้นที่ให้ความรู้วัคซีนโควิด-19 ประชาชน
บทความถัดไปแฉอีก ‘ขรก.-ผู้จัดการ ปชส.-เชฟ’ ติดโควิดงานปาร์ตี้ดีเจมะตูม ไม่ยอมเปิดตัว-ให้ข้อมูลไม่ครบ