คอนเฟิร์มแล้ว!! ข้าวโอ๊ตAXIS พบเชื้อโควิด รับไปเซอร์ไพรส์วันเกิดดีเจมะตูม

คอนเฟิร์มแล้ว!! ข้าวโอ๊ตAXIS พบเชื้อโควิด รับไปเซอร์ไพรส์วันเกิดดีเจมะตูม

จากปมดราม่า นักร้องบอยแบนด์ วัย 23 ปี ที่ติดเชื้อโควิด-19 แต่ปกปิดข้อมูลบางส่วน จนโดนชาวโซเชียลขุดคุ้ยอยู่นั้น โดยหลายคนก็พุ่งเป้าไปที่ วง AXIS ซึ่งเหล่าสมาชิกต่างก็ออกมาชี้แจงยืนยันว่าไม่ใช่ตนไปแล้วนั้น ล่าสุดเหลือเพียง ข้าวโอ๊ต คริษฐ์ เท่านั้น

‘บัส-โจเซฟ-แพน-คอนเน็ค’ วง Axis โพสต์แจงหลังเข้าข่าย ‘บอยแบนด์ติดโควิด’ ปาร์ตี้ดีเจมะตูม

ข้าวโอ๊ต อดีตสมาชิกวง Axis เตรียมเปิดใจ หลังถูกโยงเป็นบอยแบนด์ติดโควิด

จากการติดต่อสอบถาม ผู้จัดการส่วนตัวของ ข้าวโอ๊ต คริษฐ์ พรรณธรรม หัวหน้าวง แอคซิส ยอมรับว่าโอ๊ตไปร่วมเซอร์ไพรซ์วันเกิดดีเจมะตูม ที่คอนโดในคืนวันที่ 8 มกราคม 2564 จริง และได้เดินทางไปโรงแรมบันยันทรีในวันที่ 9 มกราคม เพื่อไปพบกับเพื่อนสนิทที่เดินทางมาร่วมปาร์ตี้วันเกิดดีเจมะตูม แต่โอ๊ตไม่ได้เข้าไปในงาน หลังจากพบเพื่อนคืนนั้นแล้วจึงเดินทางกลับ

กระทั่งมีอาการป่วยประกอบกับเห็นข่าวดีเจมะตูมติดโควิด-19 โอ๊ตจึงได้ไปพบแพทย์เพื่อตรวจหาสาเหตุเมื่อวันที่ 20 มกราคม แพทย์แจ้งว่า โอ๊ต มีเชื้อโควิด-19 ประมาณ 5% จึงให้พักรักษาตัวที่โรงพยาบาลเพื่อรอผลแน่ชัดในวันที่ 31 มกราคม ว่าหายหรือเป็นโควิด-19 ชัดเจน 100%

อย่างไรก็ตาม โอ๊ต จะวิดีโอคอลเพื่อเปิดเผยเรื่องราวทั้งหมดพร้อมทั้งไทม์ไลน์ละเอียดยิบ กับ มดดำ ในรายการ แฉ คืนนี้ระหว่างเวลา 21.30-23.00 น ทางช่อง GMM25 ขอยืนยันว่าไม่ได้มีเจตนาปกปิดไทม์ไลน์แต่อย่างใด

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ตำรวจร่วมดีเอสไอรุดช่วย 18 แรงงานเมียนมาถูกนายจ้างขังในโรงงานทำขนม ผลตรวจไม่พบโควิด-19
บทความถัดไปจับผิด ‘มะตูม’ บอกไม่มีนักร้องนักแสดงร่วมปาร์ตี้วันเกิด แต่ไทม์ไลน์กทม. โผล่ ‘นักร้องป่วยโควิด’ โยงมะตูม