ยังไง! ‘ต้น ธนษิต’ แชร์คลิป ‘ปาล์มมี่’ แซวมะตูม ‘หลอกเก่ง’ ในรายการดัง บอก ไม่พูดละกัน

ยังไง! ‘ต้น ธนษิต’ แชร์คลิป ‘ปาล์มมี่’ แซวมะตูม ‘หลอกเก่ง’ ในรายการดัง บอก ไม่พูดละกัน

หลังจาก ดีเจมะตูม เตชินท์ พลอยเพชร ติดโควิด 19 นำมาซึ่งกระแสสังคมต่างๆ ทั้งเรื่องการปกปิดไทม์ไลน์ การจัดงานปาร์ตี้วันเกิด โดยฝ่าฝืน พ.ร.ก.ฉุกเฉิน ทำให้กลายเป็นคลัสเตอร์ใหม่ มีผู้ติดเชื้อรวมกันถึง 26 คน

และยิ่งทำให้ ดีเจมะตูม กลายเป็นที่รู้จักมากขึ้น และมีการนำคลิปวิดีโอต่างๆ ของ มะตูม ที่ร่วมรายการดังๆ หลายแห่งมาร่วมแชร์ รวมไปถึงรายการ I can see your voice ที่มะตูมไปร่วมเป็นหนึ่งในคอมเมนต์เตเตอร์ ที่ให้ข้อมูลแขกรับเชิญ ว่าใครเป็นคนเสียงเพี้ยน หรือ เสียงเพราะ

เทปดังกล่าว เป็นเทปที่ ปาล์มมี่ นักร้องชื่อดังไปออกรายการ โดยมะตูม บอกว่าชอบมาตั้งแต่เด็ก คนอื่นร้อง เอบีซี มะตูมร้อง กา กา กา (ท่อนหนึ่งของเพลงปาล์มมี่) ซึ่ง ปาล์มมี่ ตอบว่า กากากา ออกเมื่อ 5 ปีที่แล้ว แต่วงการบันเทิงอะเนอะ นาทีนี้ ไม่มีใครหลอกลวงเก่งเท่าคุณมะตูมแล้ว เขาหลอกมี่แล้ว คุณมะตูมควรออกไปจากที่นี่

ทำให้มะตูมถึงกับอึ้ง และมีคนนำมาแชร์ต่อไปจำนวนมาก คลิปดังกล่าวมีคนชมแล้วมากกว่า 1.3 ล้านครั้ง ในทวิตเตอร์ของ แสร้งว่าเฮฮา

ล่าสุด ต้น – ธนษิต จตุรภุช หรือ ต้น เอเอฟ ก็ได้โควททวิตดังกล่าว ใช้อีโมติคอน กรีดนิ้ว ซึ่งเหล่าชาวเน็ต ใช้แทนการเหลือบตามองที่ปลายนิ้ว พร้อมทั้งเลข 5555 หลายตัว

โดยทวิตดังกล่าว มีคนแชร์ไปมากกว่า 4 หมื่น 2 ครั้ง ยังได้ มุก-กฤตพร มณฑีรรัตน์ หรือ มุก โอลีฟ มาตอบทวิตว่า “คันปาก” และต้น ได้ตอบกลับไปว่า “หุหุ ไม่พูดละกัน นั่งยิ้มอยู่เฉยๆ ไกลๆ”

ทำให้แฟนคลับหลายคน ต่างเข้ามาคอมเมนต์กันรัวๆ ว่า อยากให้เล่า รวมถึง ยูทูบเบอร์อย่าง ฮายโซล ก็เข้ามาเมนต์ว่า “พี่ต้นนนน” อีกด้วย

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon