เดือดแซ่บซี้ดมาก ! แอน จักรพงษ์ แฉละเอียดยิบ สุดทนเลิกนายแบบหนุ่ม เหตุเซ็กซ์ซาดิสต์(คลิป)

เดือดแซ่บซี้ดมาก ! แอน จักรพงษ์ แฉละเอียดยิบ สุดทนเลิกนายแบบหนุ่ม เหตุเซ็กซ์ซาดิสต์

เรียกได้ว่า แซ่บ ซี้ด ละเอียดมาก เมื่อ ‘แอน จักรพงษ์’ ข้ามเพศพันล้านหมื่นล้าน  มาออกรายการแฉ เปิดใจตะเพิดหนุ่มหล่อนายแบบดังชาวต่างชาติ คลินท์ บอนแดด หรือ พี่หมี กลับประเทศแล้ว

หลังเป็นหนึ่งในตัวเลือก 4 หนุ่มชาวต่างชาติ โดยมาอยู่ที่บ้านแอนเกือบ 2 ปี บ้าน 8 หลังที่แบ่งให้หนุ่มหล่อแต่ละคนอยู่ ซึ่งนายแบบหนุ่ม คนนี้ เป็นแฟน แคทรีโอน่า เกรย์ นางงามจักรวาล มา 6 ปี ถามว่าแย่งเขามาไหม ก็พูดตรงๆว่า ปรบมือข้างเดียวไม่มีทางดัง

จะให้พูดเรื่องจริงไหม นางงามเขาก็เลิกเหมือนที่ฉันเลิกนี่แหละ มดดำ พิธีกร ถามว่า เขาเซ็กซ์จัดเหรอ แอนบอกว่า พูดตรงๆ มันเป็นเรื่องของการหึงหวงดิฉันมากเกินเหตุ บอกตั้งแต่ต้นแล้วว่ามี 4 คนออดิชั่น ดิฉันไม่ได้เป็นของใคร บนเตียงคือเรื่องเซ็กซ์ทั้งหมดเลย  เขากลับไปตั้งแต่ 1 ธ.ค. แล้ว แต่เราไม่อยากให้มีข่าว เพราะ 2 เดือนที่ผ่านมาเรามีงานใหญ่ เปิดตัวบริษัทเราขึ้นไปหมื่นกว่าล้าน เราอยากมีแต่เรื่องดีๆ

ก่อนที่เขาจะมาอยู่เกือบ 2 ปี ตอนนั้นที่เขาจะมาอยู่ด้วยเขาดูสะอาด ให้เขาไว้หนวดเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้ผลิตภัณฑ์เราคู่กับพี่ก้อง สหรัถ

ตรงนั้นไม่สำคัญเท่ากับ ที่เขาไม่ได้ร่วมงานกับเราต่อเพราะ เขาขี้เกียจ นอนตื่นสาย ต่อยกับน้องชาย ที่สำคัญเมาตลอด

แต่จริงๆ ริษยาน้องชาย เพราะน้องเขาก็มาอยู่ด้วย ใครมีปัญหาอะไรไหมก็ผู้ชายยอม หนักศีรษะใคร เมื่อฉันบอกกับผู้ชายทุกคนชัดเจน ฉันคบทีเดียว 4 คน เขาก็ยอม คนที่วิจารณ์ฉัน เอาที่ไหนมาวิจารณ์ ฉันไม่ได้คบซ้อน ก็รู้เห็นกันทุกคน

ถามว่าเป็นสามีทั้งพี่ทั้งน้องไหม แอนยอมรับเป็นทั้งคู่ แต่น้องชายยังให้อยู่ด้วย ส่วนพี่ชายให้อยู่ที่โน่นถาวรเลย

จุดเริ่มต้นเลยคือน้องชายเล่นหนังอาร์กับดิฉัน เป็นน้ำหอมอินสติงต์ส่งขายทั่วโลก เล่นจริงจูบจริงถอดจริง แก้ผ้าหมดด้วยกัน หนังความยาว 5 นาทีโปรโมตไปทั่วโลก เซ็กซ์จริง เขาหึง เขาก็ถ่ายกับฉัน กัปตัน (หนุ่มอีกคน) ก็ถ่ายกับฉัน ทุกคนถ่ายหมด รวม 50 ล้านวิวใน 1 เดือน  พี่น้องปัจจุบันเขาไม่คุยกันนะ เขาต่อยกันในงาน แม่เขาโทรมา ก็ให้เขาไปจัดการตัวเองกันที่แฟรงก์เฟิร์ตอยู่บ้านเดียวกัน

พี่ชายหึงขนาดที่ว่าจะเปิดเผยเซ็กซ์เทปที่มีกับฉัน ฉันไม่ได้ถ่าย เขาเป็นคนชอบถ่าย ผู้หญิงในชีวิตของเขา ฉันเห็นมาหมดแล้วในคลิปวิดีโอ

เข้าใจคำว่า โอเวอร์โดสเซ็กซ์ไหม เซ็กซ์เยอะเกินไป ตอนเช้ารอบหนึ่ง กลางคืนฉันจะกลับดึกแค่ไหน อีกรอบหนึ่ง เสาร์-อาทิตย์ 4-5 รอบ ไม่ใช่ไปทำงานไม่ได้นะ เข้าใจคำว่าเดินไม่ได้ไหม

ฉันอยู่ไม่ไหว มันเยอะเกินไป มันเยอะเกินเหตุ แล้วเขาภาคภูมิใจ 8 นิ้วของเขา เขาไม่ใช่ผู้ชายขายตัว ทุกคนต้องมาทำงาน เขาไม่ทำงาน เขาเกเร ฉันเทเลย

เขามีเงินเดือน เขาได้ไป 7 ล้าน เขากลับไปเยอรมันเขาได้ไป 7 หลัก ถ้าเขาฉลาด เขายังอยู่เป็นเขาได้เป็น 8 หลัก

มันทนไม่ไหว แต่ฉันก็ต้องเซฟผู้หญิงอีกคนหนึ่งด้วย เอาเป็นว่า แฟนเก่าที่อยู่กับเขามา 6 ปี เขาเล่าด้วยความภาคภูมิใจ กับ 8 นิ้ว มันค่อนข้างจะไปถึงซาดิสต์ จนผู้หญิงกลั้นปัสสาวะไม่ไหวฉี่แตกคาเตียงเขาจะชอบมาก ฉันทำยังไงรู้ไหม ฉันใช้เท้าฉันถีบเข้าหน้าเลย ฉันทนไม่ไหว เข้าใจหรือยังที่เขาถาม เลิกกันเพราะอะไร เหมือนกันหมดทุกคนเข้าใจหรือยัง

เรารับไม่ไหวทำไมร่างกายเราต้องมารับอะไรขนาดนี้ มันตกมันบันเทิงมาก แต่เถิดเทิงเกินไปจนจะไปรีแพร์หลายรอบแล้ว ถ้าฉันไม่เซฟตัวเอง บอกเลยรีแพร์ไปแล้ว พี่หมียังบอกอีกว่ามี 2 คน คือ แฟนนางงามของเขากับฉันที่เขามีเซ็กซ์ non stop ได้

แอนบอกด้วยว่า แนะนำแม่เขาให้หาบาร์เทนเดอร์แถวแฟรงก์เฟิร์ตให้เป็นแฟนเขา เห็นเขาก็โพสต์ลงรูปไอจีเพิ่งรู้จักกันอยู่ วางแผนแบบนี้เพราะอะไรจะได้ไม่กลับมาหาฉันอีก จุดธูปสาธุ (ยกมือไหว้ท่วมหัว) อย่ากลับมาอีก เพราะฉันไม่ไหว ฉันจุก


แอน ยังพาหนุ่มหล่ออีกคน กัปตัน มาร่วมรายการด้วย

“คนที่พามาวันนี้เป็นนักฟุตบอลตุรกี เรียนรัฐศาสตร์ ฉันเดินไปผิวสวยๆ เขาก็ตามมา ตอนนี้ยังไม่เลือกคนนี้ ตอนแรกมี 4 คนเหลือ 3 ตัดไปและไม่การันตีว่าจะเพิ่มอีก 2 หรือเปล่า บ้านว่างอีก 2 หลัง เราเลข 4 กว่าเราใช้ชีวิตจนคุ้มเลย เราไม่ได้ส่งเสริมให้ใครคบซ้อน ฉันกล้าบอกหมดคบทีเดียว 4-5 คน ฉันบอกชัดเจนว่ามันคือออดิชั่นต้องลองอยู่ด้วยกัน นอนด้วยกัน เราเสียเวลาไม่ได้ เขามีวิสัยทัศน์ที่พิเศษ เราไม่ต้องการเลี้ยงผู้ชายขายตัว เขาต้องทำงาน”

โดยตอนท้ายรายการ กัปตัน แฟนของแอนได้มีการนำสร้อยข้อมูลสัญลักษณ์อินฟินิตี้มอบให้แอนท่ามกลางแฟนๆ และพิธีกรอีกด้วย.

ด้าน กัปตัน เผยว่า “ผิวจริงสวย เห็นครั้งแรกเธอสวยและผิวดีมาก มันยากจะเจอคนแบบนี้ คนตุรกีชอบคนผิว

คลิกชมรายการ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon