ฟังคำใบ้จาก ‘มดดำ’ ถึงนางเอกออร่า มีแฟนติดเกมไม่สนใจ แต่เปย์หนักกระเป๋าหรูใบละ 2 ล้าน(คลิป)

 

ฟังคำใบ้จาก ‘มดดำ’ ถึงนางเอกออร่า มีแฟนติดเกมไม่สนใจ แต่เปย์หนักกระเป๋าหรูใบละ 2 ล้าน(คลิป)

จากเพจชื่อดัง เจ๊มอย 108 ออกมาเมาธ์มอยถึงประเด็นนางเอกออร่ามีแฟนรวย แต่ดันติดเกม ชวนไปไหนไม่ยอมไป จนบางครั้งนางเอกสาวต้องไปกินข้าวคนเดียว เที่ยวคนเดียว เพราะแฟนติดเกมอยู่ ไว้ว่า

“ปุจฉา.. สมมตว่า…มีผัวรวย รวยแบบไม่ต้องทำอะไรเลย วันๆ เอาแต่นั่งเล่นเกมส์ ชวนไปไหน ก็อิดออด ไม่ไป

-บางทีก็ปล่อยให้เราไปกินข้าวคนเดียว เที่ยวคนเดียว เพราะแฟนติดเกมส์อยู่.. เป็น… …คบมะแม่ๆ
เป็น… ก็คบนะ รวยขนาดนี้ ไม่สนใจ… แต่เปย์…ได้ก็ยังดี
-ขนาดนางเอกออร่า นางยังยอมคบเลย ภายนอกมีแต่คนอิจฉานาง แต่อย่างว่าได้แฟนหล่อ รวย มีแต่สาวๆ จับจ้อง ยังไงก็ต้องแลกเนอะ วันๆ แฟนไม่นอกใจแน่นอน แค่ติดเกมส์ และวันนึงถ้าผู้ชายรักเรามากจริงๆ เดี๋ยวเค้าก็เปลี่ยนเอง..ว่าซั่น”

จากประเด็นนี้ก็ไปถึงหูพิธีกรดัง มดดำ คชาภา ตันเจริญ ที่ได้เพิ่มคำใบ้ พร้อมตัดรายชื่อที่ชาวเน็ตเดาๆ กันผ่านรายการ แฉ ทางช่องจีเอ็มเอ็ม 25 ว่า

“แต่เขาก็ทำงานนะคนนี้ ทำหนักแต่เขาชอบเล่นเกม ธุรกิจเขาเยอะด้วย เป็นแฟนดารามาหลายคน ผู้ชายเพอร์เฟกต์ทุกอย่าง (ซุบซิบกับดีเจดาด้า) หล่อ รวย ธุรกิจครบ เวลาฝ่ายหญิงโกรธปุ๊บซื้อหนังจระเข้ Hermes 2 ล้านมาง้อ อาจจะไม่ง้อเท่าธัญญ่าแต่ก็เปย์หนักพอๆ กัน”

มดดำเผยต่อว่า “ฝ่ายหญิงไม่ได้รู้สึกอะไร ถ้าเป็นคู่เดียวกับที่ฉันว่า ฝ่ายหญิงดูแฮปปี้ดี จะใช่หรือเปล่าแต่ตรงกับคำว่า ‘รวยขนาดนี้ ไม่สนใจ… แต่เปย์… ได้ก็ยังดี’ ก็ถูกนี่ไง”

จากนั้นมดดำถามทีมงาน “มีคนทายไหม ซี ศิวัฒน์ – เอมี่ กลิ่นประทุม ไม่ใช่ ผู้ชายเป็นนักธุรกิจ นางเอกออร่า เกรซ กาญจน์เกล้า ไม่ใช่ ไม่ใช่ ปันปัน ฉันเจอเขาบ่อยนะ มีผลงานอยู่ตอนนี้อาจจะมาช่องเรา เร็วๆ นี้”

ทั้งนี้ เมื่อทีมงานทายว่าเป็น นางเอก อ. มดดำก็ว่าไม่ใช่

“ภายนอกมีแต่คนอิจฉานาง แต่อย่างว่าได้แฟนหล่อ ฉันว่าใช่ ‘รวย มีแต่สาวๆ จับจ้อง’ ก็จริง เขาซื้อบริษัทเกมยังได้เลย”

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ศูนย์รับบริจาคอวัยวะ และศูนย์ดวงตา ร่วมกับ เครือเจริญโภคภัณฑ์ และกลุ่มทรู เชิญชวนบริจาคอวัยวะต่อเนื่องปีที่ 15 ในโครงการ “Let Them See Love 2021”
บทความถัดไปรู้ทัน ป้องกันโรคอหิวาต์แอฟริกาในสุกร