ความทรงจำวันวาเลนไทน์ ‘ดิว อริสรา’ ก่อนกระแสเลิกแฟนหนุ่ม ‘เซบาสเตียน ลี’

 

หลังจากที่ทำเอาหลายคนพากันสงสัย และงงไปตามๆ กันกับความสัมพันธ์ของนักแสดงสาวสายแซ่บ ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์ กับแฟนหนุ่ม เซบาสเตียน ลี หลังเพิ่งเปิดตัวคบกันได้ไม่นาน และที่ผ่านมาทั้งคู่ก็ได้ออกมาเสิร์ฟความหวานให้ได้เห็นกันอยู่เรื่อยๆ

แต่จู่ๆทั้งคู่กลับอันฟอลโลว์ไอจีกันและกัน แถมรูปคู่หวานๆ ที่เคยถ่ายไว้ด้วยกันก็ถูกลบออกหมดเกลี้ยง ก่อนที่ฝ่ายชายจะออกมาแฉพฤติกรรมของนางร้ายสาว ดิว อริสรา ผ่านทางสตอรี่ไอจี

ด้วยการโพสต์ข้อความเป็นภาษาอังกฤษว่า “บอกจะไปกินข้าวกับแม่ แต่ความจริงไปกับผู้ชายคนอื่น โดยคนแบบไหนวางแผนโกหกล่วงหน้าอย่างดี และผู้หญิงแบบไหนที่ซื้อของขวัญวาเลนไทน์ให้คุณและผู้ชายคนอื่นเหมือนกัน”

งานนี้เลยทำให้หลายๆ คนพากันสงสัยว่านี่เป็นสาเหตุของการทำให้ความรักของทั้งคู่สั่นคลอนหรือไม่ และมีการโยงไปถึง ไผ่ วันพอยท์ อดีตคนรักเก่าของดิวอีกด้วย เพราะชาวเน็ตได้เห็นสตอรี่ พบว่า ไผ่ ได้ลงรูปแหวนแบรนด์หรูลงในไอจีสตอรี่ พร้อมข้อความว่า “แฟนก็ไม่ได้เป็นส่งมาขนาดนี้ thank you krub” และกล่องแหวนนั้น กลับบังเอิญคล้ายคลึงกับแหวนที่ดิวซื้อให้แฟนหนุ่ม จนหลายคนสงสัยว่าที่ เซบาสเตียน โพสต์ไอจีสตอรี่เกี่ยวกับเรื่องนี้หรือเปล่า

ก่อนที่ ไผ่ วันพอยท์ จะออกมาโต้กลับ ว่าอย่ามโน พร้อมแจงว่าที่โพสต์ภาพแหวน ดิว อริสราให้ แค่แซวเล่น

ล่าสุด 21 ก.พ.64 สาวดิว ได้ทำคลิปลงช่องยูทูปของตัวเอง โดยประเดิมอีพีแรกด้วยคลิป ความทรงจำวันวาเลนไทน์ ของ ดิว อริสรา  ซึ่งได้เผยถึงความตั้งใจของแฟนหนุ่ม ที่ทำเซอร์ไพรส์ใหญ่ให้ในวันวาเลนไทน์

โดยในคลิปได้เล่าประมาณว่า แฟนหนุ่ม เซบาสเตียน ลี เป็นคนที่มีดีเทลในการทำเซอร์ไพรส์มาก โดยก่อนวันวาเลนไทน์ คือวันที่ 13 ก.พ. แฟนหนุ่มก็พาไปซื้อรองเท้าส้นสูงแบรนด์หนึ่ง ที่สั่งทำให้มีเชือกตรงรองเท้าเป็นชื่อของเธอและแฟนหนุ่ม SEB-DUE เพื่อให้สาวดิวเอามาใส่ในวันวาเลนไทน์

พอถึงวันจริงก็มีการให้ของขวัญอีก เป็นกระเป๋าเดินทางแบรนด์หรู ที่เธอเห็นแล้วกรี๊ดเลย แถมจัดดอกไม้,kเซอร์ไพรส์อีกด้วย เป็นชื่อของตัวเองและสาวดิว SEB-DUE เรียกว่าโรแมนติกสุดๆ

ซึ่งด้านสาวดิวเองก็มีของขวัญมาเซอร์ไพรส์แฟนหนุ่มเช่นกัน เป็นกล่องดอกไม้ และมีของขวัญวางอยู่ในกล่องซึ่งเป็นแหวนนั่นเอง

และในคลิป สาวดิวยังบอกอีกว่า เธอเป็นผู้หญิงที่มีคนรักเยอะมาก มีคนส่งของมาให้เธอเยอะ ในขณะเดียวกัน เธอเองก็ส่วของขวัญไปให้คนที่เธอรักเช่นกัน ต้องบอกว่าดูคลิปแล้ว ดูไม่มีวี่แววหรือกลิ่นที่จะเลิกรากันได้เลย เพราะหวานกันสุดๆ

ที่มา : ข่าวสดออนไลน์

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘ไพบูลย์’ เผยพรุ่งนี้นัดถก กก.บห.พปชร. หลังสมาชิกงดโหวต รมต.พรรคร่วม เชื่อโทษไม่ถึงขั้นไล่พ้น
บทความถัดไป‘เชียงราย’ เปิดบ้านเฉือน ‘ระยอง’ 3-2 ‘โอคุโบะ’ ซัดครึ่งสนาม