ใหม่ สุคนธวา ควงสามีเคลียร์ประเด็นดราม่าให้นมลูกที่ห้องพระ ไขข้อสงสัยรถเมียนั่ง

 

คุณแม่ป้ายแดง ใหม่ สุคนธวา เกิดนิมิตร ขอควงสามี ดีเจต้น สรพงษ์ จิตต์สุนทร มาเปิดตัวลูกชายหัวแก้วหัวแหวน  น้องชิณะ วัย  3 เดือน เป็นครั้งแรก  พร้อมเคลียร์ประเด็นดราม่าให้นมลูกที่ห้องพระ และเคลียร์ข้อสงสัยรถเมียนั่ง ในรายการ คุยแซ่บSHOW ทางช่อง one31

โดยประเด็นที่สาวใหม่ได้ออกมาโพสต์รูปพร้อมแคปชั่นว่า รถเมียนั่ง ไม่ใช่รถเมียน้อย สาวใหม่ก็ให้คำตอบว่า
“จริงๆ แล้วคือพอลงไปเสร็จคนก็คิดว่าพี่ต้นมีเมียน้อยหรือเปล่า ขอเคลียร์ตรงนี้เลยว่า ณ ตอนนี้ไม่มี แต่ต่อไปไม่รู้ คือสิ่งที่เราไปก็ไม่ใช่อะไร เพราะข่าวเมียน้อยเมียหลวง คือใหม่อ่านข่าวจนอิน อินเสร็จก็เลยขู่ไว้ก่อน สมมุติว่า เราลงแบบนี้ต้องมีตรงไหน หรือตัวไหนโดนสักตัว ถ้าหากคนไหนเคยนั่งต้องร้อน ว่าใหม่รู้อะไรหรือเปล่า แล้วความจริงจะเปิดเผยออกมาเอง ด้วยการที่เราขู่อ้อมๆ ทีเล่นทีจริง”


เหตุนี้ทางด้านสามีจึงแก้ตัวด้วยการเขียนบนรถคันหรูว่า รักเมีย สาวใหม่ก็ให้คำตอบว่า ไม่ได้หวงจนเกินไป แต่ตอนนี้ข่าวและสังคมมันทำให้คิดมาก และผู้หญิงสมัยนี้น่ากลัว “คือเราบอกว่าทุกคนนะเราก็เลยต้องให้เป็นหลักฐานนิดหนึ่งว่ารักเมียนะ หรือที่นั่งเมียนะ ถ้าไม่ใช่เมียอย่ามานั่งทับที่ทับกลิ่นเรานะ”

ส่วนเรื่องให้นมที่ห้องพระ หนุ่มต้นบอกว่ามันไม่ผิดแต่เขาว่ามันไม่เหมาะสม
สาวใหม่ บอกว่าไม่ได้ตั้งใจ เจ้าตัวพาลูกสวดมนต์ทุกคืน วันนั้นลูกหิวนมพอดี ด้วยสัญชาติญาณความเป็นแม่จะให้ลูกอดตรงนั้นก็ไม่ได้ “เลยต้องเปิดเสื้อแล้วให้นมลูกแต่มันอาจจะดราม่าตรงที่ว่าทำไมจะต้องให้ที่ห้องพระด้วย คือเราก็ต้องบอกก่อนว่าถ้าไม่ถูกใจใครก็ต้องขอโทษ แต่เรารู้สึกว่าคนเป็นแม่คน ถ้าลูกหิวกลางตลาดเราเป็นแม่ก็ต้องถลก แต่เราต้องดูคน แต่วันนั้นเป็นบ้านใหม่ เป็นห้องพระที่บ้าน ไม่มีใคร ดังนั้นอย่าดราม่า หรือถ้าวันหนึ่งเราไปทำบุญที่วัดแล้ว ลูกหิวนมเราก็ต้องให้นมลูกกลางวัดแต่เราก็ต้องดูพระ ดูคน แต่วันนั้นมันไม่มีใครเลย เราอยู่บ้านเรา เป็นห้องส่วนตัวของเรา”

หนุ่มต้นบอกอีกว่า พอมีคนพูดถึงภรรยาก็รู้สึกว่าทุกวันนี้สังคมมันเครียด ทั้งโควิด ทั้งเศรษฐกิจ แต่บางทีเขาใช้คำรุนแรงมาก แล้วบางทีเขาก็ลามไปถึงบุพการี เราเลยรู้สึกว่าแบบนั้นไม่น่ารัก

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้เชียเรอร์วิจารณ์มาร์ซิยาล ไม่กระตือรือร้นที่จะยิงประตูให้ทีม
บทความถัดไปเปิดแผนกระจายวัคซีนโควิด-19 2 ล้านโดส จากซิโนแวค ฉีดกลุ่มเสี่ยง 18 จว.