‘หยาดทิพย์’ เปิดใจครั้งแรก เผยโมเมนต์หวานถูกแฟนหนุ่มเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน

หยาดทิพย์เปิดใจครั้งแรก เผยโมเมนต์หวานถูกแฟนหนุ่มเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน

เรียกได้ว่านาทีนี้ ไม่มีใครอินเลิฟ ได้มากกว่านางเอกสาว หยาดทิพย์ ราชปาล อย่างแน่นอน หลังจากเจ้าตัวได้โพสรูปผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ว่าถูกแฟนหนุ่ม เมฆ เซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงานในวันครบรอบ 2 ปี ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาเปิดใจเป็นครั้งแรกในกองละคร ศีรษะมาร  ทางช่อง 8 ว่า

ตอนนี้เขินมากเลย ไม่ชินเลยค่ะ ไปไหนก็มีแต่คนมาแสดงความยินดีอยู่เรื่อยๆ ที่ไม่ชินเพราะเราไม่เคยเปิดเรื่องนี้ ไม่เคยลงรูปด้วยกันมาก่อน พอลงรูปก็มีคนเข้ามาแสดงความยินดีเยอะมาก ก็เลยเขินเลย

เพราะก่อนหน้านี้คิดไว้ว่า อยากจะลงรูปทีเดียวตอนแต่งงานเลย พร้อมทั้งเล่าโมเมนต์พิเศษในวันนั้นให้ฟังว่า

คือไปทานดินเนอร์ก่อนวันวาเลนไทน์ ในคืนวันที่ 11 .. ไปกัน 2 คน เพราะช่วงวาเลนไทน์เราต้องยุ่งกับร้านดอกไม้เลยนัดกันทานข้าวก่อน

วันนั้นเซอร์ไพรส์มาก จริงๆไม่รู้มาก่อนเลยว่าจะถูกขอแต่งงาน วันนั้นตื่นเต้นมาก ทำอะไรไม่ถูก เขิน ทั้งมีคนเยอะแบบหูดับหน้าแดงเลย แต่ก็ได้ยินคำพูดจากเขาว่า จะขอดูแลเราไปตลอด(ยิ้ม) เราก็ยืนนิ่งฟังอย่างเดียว ด้วยความเขิน จนหยาดแทบไม่ได้พูดอะไร

จริงๆเรารู้จักกันมา 2 ปีแล้ว คิดว่ามันคงถึงเวลาที่เหมาะสม และด้วยเรื่องอายุด้วยจะ 35 แล้ว ก็คิดว่าเป็นเวลาที่เหมาะสมของเรา เราเคยแพลนกันมาเป็นปีแล้วกับเรื่องแต่งงาน  แต่ว่าติดโควิด19 และติดอะไรอีกหลายอย่างเลยไม่ได้เริ่มสักที จนวันที่เขาเข้ามาคุกเข่าขอเรา  

สำหรับส่วนที่ประทับใจในตัวแฟนหนุ่มนั้น หยาดก็ว่า

เขาเป็นคนใจเย็นมาก มีความเป็นผู้ใหญ่กว่าหยาดเยอะเลย เพราะหยาดเองเป็นคนใจร้อน  จริงๆ เรารู้จักกันจากเพื่อนๆ

ส่วนแพลนงานแต่งนั้นตอนนี้ยังไม่มี ด้วยเพราะติดโควิด-19 ด้วย แต่ก็เริ่มวางแผนเล็กๆน้อยๆเริ่มมีถามเพื่อนที่เคยแต่งงานแล้วบ้างว่าเขาทำกันยังไง ส่วนเรื่องวันแต่งเน้นเป็นฤกษ์สะดวกมากกว่า

หยาดไม่ค่อยถือเรื่องฤกษ์ แต่ยังไม่คิดอะไรเลย หลายคนถามว่ามาเยอะว่าจะจัดใหญ่ไหม จริงๆความตั้งใจอยากจัดงานเล็กๆ เราเป็นคนอยู่กับคนเยอะๆมากเราเกร็ง ทำตัวไม่ถูก  ส่วนเขาก็เป็นคนนอกวงการ เขาเองก็จะเขิน เพราะเขาไม่เคยออกสื่อเลย สื่อออน์ไลน์ เขาก็ไม่เล่น ก็เลยอาจจะเป็นแค่ครอบครัว และเพื่อนสนิทเท่านั้น ให้เหมาะกับสถานการณ์ต่างๆด้วยค่ะ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้รู้จัก 3 สมุนไพรไทย มีประโยชน์ เสริมคุ้มกัน
บทความถัดไปDITP เดินหน้าโครงการเชื่อมโยงโลจิสติกส์การเกษตรสู่การส่งออก ประจำปี 2564 ดันสินค้าเกษตรไทย สู่ตลาดโลกด้วยแพลตฟอร์มโลจิสติกส์