‘กรรชัย’ เผยไม่กล้าโทรหา กาละแมร์ หลังนั่งพิธีกร 3 แซ่บ

‘กรรชัย’ เผยไม่กล้าโทรหา กาละแมร์ หลังนั่งพิธีกร 3 แซ่บ

หลังจาก กาละเเมร์ พัชรศรี ประกาศถอนตัวเองออกจากรายการ 3 เเซ่บ รวมถึงพิธีกรรายการอื่นๆ ทำให้มีการเฉลยไปแล้วว่า พิธีกรที่จะมาแทน คือ หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย นั่นเอง

โดยคืนที่ผ่านมา (23 กุมภาพันธ์) แอพพลิเคชั่นที่กำลังมาแรงอย่าง ClubHouse เกิดความฮือฮา เมื่อ อ้น ศรีพรรณ เปิดห้องชื่อ “เชิญคุณกรรชัยห้องนี้ค่ะ 55555555” ทำเอาคนที่อยู่ในแอพพ์ขณะนั้น เข้าไปรอฟังจนเต็ม 8 พันคนในเวลาเพียงไม่ถึง 3 นาที จากนั้น มีการร่วมพูดคุยกัน โดยมีทั้ง หนุ่ม กรรชัย บอย ปกรณ์ มดดำ คชาภา เพชร กรุณพล

หัวข้อสนทนาหนีไม่พ้น การตัดสินใจรับเป็นพิธีกรรายการสามแซ่บ โดย หนุ่ม กรรชัย เปิดใจว่า เป็นเรื่องของผู้ใหญ่ที่ได้ตัดสินใจเลือกให้ตนทำหน้าที่นี้ ซึ่งตนเองเป็นคนที่สำนึกถึงบุญคุณของผู้ที่ให้โอกาสในวงการบันเทิงเสมอ จึงตัดสินใจรับงานนี้ และเมื่อมาทบทวนตัวเอง ก็พบว่า เราเป็นคนวงการบันเทิง เติบโตขึ้นมาจากวงการบันเทิง คงไม่สามารถหายไปจากวงการนี้ได้

อย่างไรก็ตาม ตอนหนึ่งของการสนทนาในคลับ ซึ่งใช้เวลายาวนานไปถึงเวลาตี 1 ตอนหนึ่งของงการสนทนา หนุ่ม กรรชัย ได้เปิดใจว่า ตั้งแต่เกิดเรื่องยังไม่กล้าโทรหากาละแมร์ เลยจริงๆ แต่การที่สัมภาษณ์ในวันนั้นก็เป็นหน้าที่

ทั้งนี้ พบว่าก่อนหน้า อ้น ศรีพรรณ มีการถามหนุ่ม กรรชัย ว่าทราบหรือไม่ว่า พิธีกรคนใหม่เป็นใคร ซึ่ง หนุ่ม กรรชัย ได้บอกว่า ไม่รู้ ก่อนที่จะบอกว่า จริงๆ รู้แต่พูดไม่ได้ เมื่อถามว่าเซอร์ไพรส์หรือไม่ หนุ่มได้ระบุว่า สำหรับพี่ไม่เซอร์ไพรส์นะ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon