‘กระแต อาร์สยาม’ ท้าชาวเน็ตโชว์หลักฐาน หลังเจอจับผิดเสริมก้น-ฉีดปาก

กระแต อาร์สยาม‘ ท้าชาวเน็ตโชว์หลักฐาน หลังเจอจับผิดเสริมก้น-ฉีดปาก

เตรียมเปิดตัวเอ็มวีเพลงใหม่ วิลิศมาหรา ที่ครั้งนี้นักร้องสาว กระแต อาร์สยา มาในลุคเซ็กซี่เช่นเคย แถมยังโชว์บั้นท้ายกลมกลึงได้รูปงานนี้ก็ทำเอาแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ชมความสวยปังของก้นงามงอนเป็นจำนวนมาก

รวมถึงชาวเน็ตรายหนึ่งที่คอมเมนต์ชมนักร้องสาวว่าก้นสวยย เซ็กซี่มากค่าจากนั้นก็มีชาวเน็ตอีกราย เข้ามาคอมเมนต์ต่อว่าก้นเสริมก้นฉีด เพราะเวลาเขาเต้นเห็นรอย

ทำเอา กระแต อาร์สยาม ต้องมาชี้แจงเป็นการด่วนว่าทำไมคิดงั้นอ่ะคะ มั่นใจจากไหนมาคะ? ไม่เคยเสริมจ้าาาา ฮัลโหล! ปั้นแทบตาย โอ้ยยย

แต่งานนี้ชาวเน็ตคนดังกล่าวก็ยังไม่หยุด เข้ามาแสดงความคิดเห็นต่ออีกว่าฉันไม่ได้มั่นค่ะ แต่แค่พูดตามความจริงที่ได้ศึกษาเรื่องนี้มาเป็นเวลา 4 ปีเต็ม เพราะตัวฉันเองอยากมีสะโพกที่ผายสวยกลมโดยการออกกำลังกาย เลยได้ทำให้ได้ศึกษาข้อมูลมาเป็นเวลา 4 ปีเต็มได้คุยกับเทรนเนอดังของอังกฤษ ว่าการสค็วซ ไม่ได้ทำให้ตูดใหญ่และผาย แค่ทำให้ตูดกระซับ

วิธีที่ทำให้ตูดใหญ่และกลมผาย คือการเสริมสะโพกโดยสิริโคนและการทำ BBL – BBL คือการดูดเอาไขมันตัวเองมาฉีดสะโพก ฉันศึกษามา 4 ปี คุยกับเทรนเนอร์ออกกำลังกายและหมอด้านเสริมสะโพกที่ดังๆ ทั้งตุระกี สเปนและโปรตุเกสและอเมริกาที่เดียวกับ Kylie Janner ทำ เพราะฉะนั้นไม่ได้มั่นค่ะ ฉันรู้จริง!!! ปากคุณก็ฉีดฟิลเลอร์มา ฉันดูออกน่ะ ตามนี้ !!!”

และ พวกไอจีเน็ตไอดอลฝรั่งที่บอกว่า squats พวกนาง ผ่านการทำ BBL ดูดไขมันร่างกายมาฉีดสะโพกกันทั้งนั้น รวมทั้ง Kim,Kylie,CadiB,Nicky ฉันรู้ดีเพราะฉันคุยกับหมอดังๆ ด้านนี้มาหลายประเทศ เพราะฉันอยากศัลยกรรมสะโพกเข้าใจน่ะ ปากคุณก็ฉีด คุณหลอกคนอื่นได้แต่คุณหลอกฉันไม่ได้แน่นอนค่ะ

งานนี้ทำเอา กระแต อาร์สยาม ท้าหาหลักฐานมาด้วยว่าปากคุณก็ฉีด? ไปหาคลีนิค พร้อมหลักฐานที่บอกว่าแตรฉีดปากมาก่อนค่ะ แล้วค่อยมาเม้นท์น้าคะ ไม่ควรพิมพ์ปักปรำ หรือ เข้าข่ายหมิ่นคนอื่น อะไรแบบนี้ในพื้นที่คนอื่นค่ะ ถ้าคอมเม้นคุณมันทำประโยชน์ เราจะเข้าใจและเอามาปรับใช้ในชีวิตเราต่อไปค่ะ แต่ถ้าเม้นคุณไม่ได้มีเจตนาจะให้กำลังใจหรือมีอคติอะไรต่อกัน ก็เลื่อนผ่านนะคะ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้โปรเหมียวทะยานขึ้นอันดับ 2 ตามคอร์ด้าสโตรกเดียว ได้ลุ้นแชมป์แอลพีจีเอหนแรก
บทความถัดไปเวียดนาม เมินวัคซีนจากจีน เล็งผลิตในประเทศ คาดเริ่มฉีดเดือนพ.ค.